Kẻ bắn chết nhiều người ở Củ Chi vẫn chưa sa lưới

Thứ Ba, ngày 04/02/2020 09:31 AM (GMT+7)

Đến chiều tối 3-2, các đơn vị nghiệp vụ thuộc Bộ Công an, Công an TP.HCM, Công an các tỉnh Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh… vẫn đang ráo riết truy tìm Lê Quốc Tuấn (Tuấn “khỉ”).

Kẻ bắn chết nhiều người ở Củ Chi vẫn chưa sa lưới - 1

Lực lượng chức năng vẫn đang ráo riết truy tìm Tuấn "khỉ"

Phối hợp cùng công an, bộ đội biên phòng các tỉnh biên giới phía Nam cũng đã nhận được hình ảnh Tuấn và tăng cường kiểm tra, nhằm đề phòng bị can trốn sang nước khác.

Riêng tại khu vực xã Trung An (huyện Củ Chi) và vùng lân cận, các vòng vây tại đây vẫn được duy trì. Công tác tuần tra, kiểm soát nhiều tuyến đường được triển khai liên tục và quy mô. Mặc dù có thông tin cho rằng Tuấn “khỉ” đã di chuyển về hướng biên giới, tuy nhiên, lực lượng cảnh sát vẫn tập trung cao độ.

Trước đó, hôm 29-1, Tuấn đến sòng bạc trong khu vườn nhãn gần nhà dân ở ấp 5, xã Tân Thạnh Đông, huyện Củ Chi chơi lắc tài xỉu rồi thua. Sau đó, Tuấn nổ súng vào 5 người ở sòng bạc khiến 4 người chết tại chỗ, một người bị thương. Trên đường chạy trốn, Tuấn liên tục gây thêm án.

Nguồn: https://plo.vn/an-ninh-trat-tu/ke-ban-chet-nhieu-nguoi-o-cu-chi-van-chua-sa-luoi-887149.html

Công an lên tiếng về thông tin bắt “Tý bà Dòm” - kẻ cầm giúp Tuấn “khỉ” 1 tỷ

Trưởng phòng Cảnh sát Hình sự Công an TP.HCM cho biết thông tin bắt giữ Phạm Thanh Tâm (tự Tý bà Dòm, đối tượng cầm giúp...

Theo Tân - Yên (Pháp luật TPHCM)
sự kiện Bắn chết người ở Củ Chi