Hỗn chiến từ quán game đến bệnh viện khiến 5 người thương vong

Thứ Tư, ngày 06/07/2022 18:16 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi hỗn chiến ở tiệm game, hai nhóm thanh niên tiếp tục hỗn chiến ở bệnh viện khiến 5 người thương vong.

Sự kiện: Tin nóng

Chiều nay (6/7), sau hai ngày xét xử và nghị án, TAND TPHCM đã tuyên án sơ thẩm, phạt bị cáo Đỗ Hữu Quốc Huy (thường gọi là “Tý bà xã", 33 tuổi, ngụ Q.Gò Vấp) 17 năm tù về tội “Giết người”.

13 bị cáo khác trong vụ án bị phạt từ 18 tháng tù (cho hưởng án treo), đến 15 năm tù về các tội “Cố ý gây thương tích”, “Giết người” và “Gây rối trật tự công cộng”.

Hỗn chiến từ quán game đến bệnh viện khiến 5 người thương vong - 1

Bị cáo Đỗ Hữu Quốc Huy.

Theo cáo trạng, vào lúc 23h ngày 27/10/2017, Đỗ Hữu Quốc Huy cùng bạn đứng nói chuyện gần tiệm game Boy Bet (quận Phú Nhuận) thì bị Trần Ngọc Thiện là quản lý tiệm game đến đuổi và hai bên xảy ra cãi nhau. Huy gọi nhóm bạn đem theo hung khí đến tiệm game để chém Thiện nhưng bị nhóm Thiện dùng mã tấu, dao chống trả.

Nhóm của Huy bỏ chạy và sau đó huy động thêm 10 người cùng mang theo mã tấu quay lại tiệm game và hai nhóm tiếp tục hỗn chiến. Thiện bị đâm, chém nhiều nhát và gục tại chỗ. Một người khác trong nhóm của Huy cũng bị thương. Cả hai cùng được đưa vào bệnh viện Hoàn Mỹ (quận Phú Nhuận) cấp cứu.

Khi chạm mặt tại bệnh viện, hai nhóm tiếp tục đánh, chém nhau loạn xạ. Sau hai lần hỗn chiến, có 5 người thương vong, trong đó Thiện đã tử vong tại chỗ.

Nguồn: https://tienphong.vn/hon-chien-tu-quan-game-den-benh-vien-khien-5-nguoi-thuong-vong-post1451517....

Bắt nhóm côn đồ dùng 'phóng lợn' chém vào xe công an khi bị truy đuổi

Một nhóm thanh niên ở Hà Nội trong lúc tìm đối thủ đánh nhau đã dùng "phóng lợn" chém vào xe và ném vỏ chai bia vào công an khi bị truy đuổi.

Chia sẻ
Theo Tân Châu (Tiền Phong)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung