Nổ súng hỗn chiến kinh hoàng giữa đêm ở Lào Cai

Sự kiện: Tin pháp luật Lào Cai

Thấy ô tô của đối thủ áp sát, Quyền đã nổ súng bắn nhưng vẫn bị đối thủ khống chế.

Các đối tượng tham gia vụ hỗn chiến. (Ảnh: Thanh Tuấn)

Các đối tượng tham gia vụ hỗn chiến. (Ảnh: Thanh Tuấn)

Ngày 6/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai đang tạm giữ hình sự 4 đối tượng để điều tra về hành vi Gây rối trật tự công cộng. 

Danh tính các đối tượng gồm Đỗ Như Tiến (32 tuổi), Trịnh Anh Dũng (33 tuổi), Lưu Văn Quyền (22 tuổi) và Vũ Ngọc Quyến (43 tuổi).

Khẩu súng mà nhóm của Quyền dùng để bắn về phía ô tô đối thủ. (Ảnh: Thanh Tuấn).

Khẩu súng mà nhóm của Quyền dùng để bắn về phía ô tô đối thủ. (Ảnh: Thanh Tuấn).

Theo Công an TP Lào Cai, quá trình điều tra, cơ quan công an xác định Tiến, Quyến và Dũng có mâu thuẫn cá nhân với Quyền. Đêm 4/7, nhóm của Tiến đi ô tô đến phường Bắc Cường, TP Lào Cai thì thấy Quyền và một người bạn tên Hưng nên áp sát. Lúc này, nhóm của Quyền nổ súng bắn hai phát về phía ô tô của đối thủ. 

Tuy nhiên, Quyền và Hưng bị nhóm của Tuyến áp sát, khống chế. Hưng bị Tiến dùng tuýp sắt vụt nhiều lần vào đầu dẫn đến thương tích nặng. Trước khi bỏ đi, nhóm của Tiến lấy 2 khẩu súng của Quyền. 

Ngày 5/7, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Lào Cai đã bắt giữ Tiến, Quyến, Dũng và Quyền để phục vụ công tác điều tra.

Nguồn: [Link nguồn]

Hàng chục người mang hung khí hỗn chiến trong chung cư

Người dân đang ngủ trong chung cư giật mình vì tiếng la hét, tiếng bước chân của những thanh thiếu niên trong vụ hỗn chiến.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đức Sơn ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN