Hối hận muộn màng của người đàn ông đưa vợ đang mang thai đi bán dâm

Thứ Năm, ngày 27/08/2020 13:00 PM (GMT+7)

Không chỉ giúp vợ quảng cáo bán dâm, người đàn ông này còn nhận nhiệm vụ chở cô đi gặp các khách hàng, cho dù cô đang mang thai.

Chốn bay đêm của các dân chơi luôn có thể tiềm ẩn những vụ việc, án mạng nổi cộm gây xôn xao dư luận. Đặc biệt với các cô gái “bay đêm” thì sẽ có thể đối mặt với những tình huống nguy hiểm hay dẫn đến sa ngã. Tuyến bài Những cô gái "bay đêm" sẽ cho thấy những nguy cơ mà các cô gái có thể gặp và sự sa ngã mà chính họ gây ra do không làm chủ được mình.

Hối hận muộn màng của người đàn ông đưa vợ đang mang thai đi bán dâm - 1

Hai vợ chồng Jaymie Adams và Justin Dewayne Adams.

Cái chết đau đớn

Ngày 10/12/2011, là một ngày đau thương không thể nào quên của Justin Dewayne Adams khi vợ anh - Jaymie Adams, 25 tuổi mất tích. Lần cuối cùng anh nhìn thấy vợ là lúc cô tạm biệt anh tới gặp khách hàng để quan hệ tình dục.

Khoảng một tháng sau, thi thể của Jaymie được tìm thấy trong một khu vực rậm rạp ở Oklahoma City, Oklahoma (Mỹ) với 29 vết đâm. Đau đớn hơn, vào thời điểm bị giết, nạn nhân đang mang thai 2 tháng.

Sau quá trình điều tra, cảnh sát đã xác định được hung thủ là Joseph Richard Cyr (35 tuổi), cũng là vị khách của Jaymie vào đêm cô mất tích.

Sau khi bị bắt, Cyr đã thừa nhận đâm Jaymie đến chết ngay sau nửa đêm ngày 20/12/2011. Joseph Cyr bị kết án chung thân không có khả năng được ân xá vào tháng 10/2016, với hai tội danh giết người cấp độ một cho cái chết của Jaymie Adams và đứa con trong bụng cô.

Hối hận muộn màng

Hối hận muộn màng của người đàn ông đưa vợ đang mang thai đi bán dâm - 2

Hung thủ Joseph Richard Cyr.

Sau cái chết của vợ, Justin gần như suy sụp. Anh ước gì mình không khuyến khích cô thanm gia bán dâm. Cặp đôi kết hôn vào tháng 2/2011, và 3 tháng sau, Justin giúp Jaymie đăng quảng cáo đầu tiên về mình trên các trang web với tư cách là một gái mại dâm.

Một bài đăng từ năm 2011 có nội dung: "Tôi sẽ để cho bất kỳ người đàn ông nào có thiện chí đến gặp vợ tôi với một chút tiền giúp đỡ chúng tôi về chi phí cho một kỳ nghỉ. Vì vậy, nếu điều này nghe có vẻ hấp dẫn và thú vị với bạn thì hãy gửi email cho tôi. Chúng tôi có một khách sạn cho ban đêm và có thể sắp xếp cho bất kỳ ai ở đó cùng với vợ tôi”. Không chỉ giúp vợ quảng cáo, Justin còn là người chở cô đi gặp các khách hàng.

 “Chúng tôi không có lựa chọn nào khác”, Justin Dewayne Adams nói tại tòa án Oklahoma. "Đó là điều mà chúng tôi có thể làm để thanh toán các hóa đơn".

Anh cũng tiết lộ rằng vào buổi tối trước khi Jaymie mất tích, hai vợ chồng anh nói chuyện với nhau và đồng ý rằng sẽ suy nghĩ về việc ngừng bán dâm vì cô đang mang thai 2 tháng. “Không ai trong chúng tôi thích thú với những gì cô ấy đang làm… Điều đó đang hạ thấp giá trị của cô ấy”.

“Tôi đã hỗ trợ và tiếp tay cho hành vi mại dâm của cô ấy, khiến cô ấy bị giết,” anh nói trước tòa. "Nếu tôi đã làm mọi thứ khác đi, nếu tôi không đồng ý ... thì cô ấy sẽ vẫn ở đây".

Justin Adams ban đầu cũng bị buộc tội giết người cấp độ 1 trong cái chết của vợ, vì đã hỗ trợ cô kinh doanh mại dâm bất hợp pháp, gián tiếp dẫn đến cái chết của nạn nhân. Tuy nhiên, sau khi xem xét, bồi thẩm đoàn đã kết án Justin tội ngộ sát cấp độ một. Justin đã nhận tội vào năm 2014 và bị kết án 10 năm quản chế.

------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Những cô gái "bay đêm" vào 13h ngày 28/8/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: http://danviet.vn/hoi-han-muon-mang-cua-nguoi-dan-ong-dua-vo-dang-mang-thai-di-ban-dam-502020278...

Gọi gái về nhà, nam doanh nhân giàu có bị sát hại kinh hoàng

Sau khi quen với nam doanh nhân, cung cấp gái gọi đến tận nhà, người phụ nữ nảy sinh âm mưu giết người cướp của vì...

Theo Đàm Anh (Theo Dailymail) (Dân Việt)
sự kiện Những cô gái "bay đêm"
Báo lỗi nội dung