Em gái phải tiếp 20 "khách làng chơi" mỗi ngày, anh trai đột nhập "động quỷ" giải cứu

Thứ Sáu, ngày 06/09/2019 13:00 PM (GMT+7)

Cô gái may mắn gặp được vị "khách làng chơi" tốt bụng nên nhờ báo tin cho phía gia đình sau thời gian bặt vô âm tín.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Em gái phải tiếp 20 "khách làng chơi" mỗi ngày, anh trai đột nhập "động quỷ" giải cứu - 1

Cô gái bị ép làm gái mại dâm khi đến vùng đất "hứa" (Ảnh minh họa).

Đi kiếm tiền rồi "bặt vô âm tín"

Sau khi tốt nghiệp, một cô gái 27 tuổi, sống ở Kolkata, Ấn Độ làm việc tại  công ty tư nhân trong thành phố. Những tưởng một công việc tốt, mức lương ổn định như vậy khiến cô cảm thấy hài lòng. 

Vậy nhưng. khi nghe những lời ngon ngọt về việc có thể kiếm tiền nhiều tiền ở Delhi, cô gái đã bỏ công việc này để đến vùng đất hứa, mặc dù chưa biết điều đó có thật hay không. Dường như sức hút của việc kiếm nhiều tiền làm cho cô gái bị "mê đắm".

Vậy nhưng, khi đến Delhi, cô không có những điều mà mình muốn mà lại rơi vào tình cảnh đáng sợ chưa bao giờ ngờ đến. Cô gái rơi vào một ổ mại dâm và phải "chiều khách" hằng ngày.

Trong quá trình tiếp khách, cô may mắn gặp được một người tốt bụng. Khi nghe thấy cô nói tiếng Bengal, vị khách tò mò rồi hai bên nói chuyện với nhau bằng ngôn ngữ này. Cô tiết lộ với vị khách về tình cảnh của mình đang phải chịu đựng. Bản thân không muốn làm công việc này nhưng bị ép trở thành gái mại dâm.

Sau khi cô gái đến Delhi, gia đình cũng mất liên lạc. Anh trai của cô gái đi tìm khắp nơi nhưng không có bất cứ thông tin nào về em gái. Việc bặt vô âm tín suốt nhiều ngày của cô gái khiến cả gia đình lo lắng, bất an.

Trong khi kết quả tìm kiếm chưa có kết quả, người anh trai nhận được một cuộc gọi từ người đàn ông không quen biết. Người này cho hay anh ta biết nơi cô gái đang trú ngụ. Gia đình vui mừng khi nhận được tin báo nhưng trong lòng vẫn chưa hết nỗi lo vì không biết có chính xác là người em gái đang mất tích hay không, tình hình sức khỏe hiện tại thế nào...

Anh trai của cô gái thu xếp cuộc gặp với người đàn ông báo tin sau khi đáp chuyến bay từ Kolkata tới Delhi. Trong cuộc gặp, người đàn ông thừa nhận bản thân là khách "làng chơi", gặp cô gái mà gia đình đang tìm tại "động" mại dâm. Cô gái cầu xin sự giúp đỡ sau khi bị ép làm gái mại dâm.

Anh trai giả đóng khách "làng chơi"

Sau khi biết chính xác địa điểm, người anh trai đóng giả làm khách "làng chơi" rồi thâm nhập vào bên trong và gặp được người em gái. Tuy nhiên, anh ta không vội giải cứu ngay hay la lối om sòm mà bí mật đi báo cảnh sát.

Cảnh sát đã đột kích vào ổ mại dâm và giải cứu cho cô gái. Ngoài ra, anh cũng báo sự việc cho cơ quan Phụ nữ Delhi.

Chưa kịp vui vì thoát khỏi "động quỷ", cô gái đau khổ vì đám cưới đã được lên kế hoạch từ trước phải hủy bỏ. Trong khi bị ép làm gái mại dâm, cô phải tiếp 20 khách/ngày. Đó là những ngày đen tối và đáng quên nhất trong cuộc đời, chắc chắn còn rất lâu mới có thể quên hết được các ký ức đầy ám ảnh. 

Phía cơ quan chức năng cho biết, nạn nhân và gia đình sống ở Kolkata, nhưng cô gái tới Delhi sau khi được một người bạn giới thiệu cho một người phụ nữ tự xưng là doanh nhân. Vị nữ doanh nhân này nói sẽ giúp cô kiếm được nhiều tiền trong cuộc gặp. Sau đó, cô quyết định tới Delhi nhưng không ngờ rơi vào hoàn cảnh không ai lường trước được.

Khi tới Delhi, cô không thể liên lạc được với anh trai và gia đình. Phía gia đình tá hỏa đi tìm không có tung tích của con gái nên báo cáo sự việc mất tích với cảnh sát. Khi cảnh sát đang tìm cô gái thì nhận được cuộc gọi từ người đàn ông báo tin biết nơi nạn nhân đang bị ép làm gái mại dâm.

Sau khi giải cứu cho cô gái, cảnh sát đã tiến hành điều tra hành vi buôn người đối với nhà thổ bị đột kích. 

----------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 7/9/2019.

Bên trong ổ mại dâm cao cấp toàn hotgirl lương “khủng” 320 triệu/tháng

Chỉ cần làm việc một năm ở đây, các chân dài có thể kiếm đủ tiền để mua một ngôi nhà tại trung tâm thành phố.

Theo Việt Phong (Theo Times) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung