Âm mưu của người vợ ngoại tình với đồng nghiệp của chồng: Kế hoạch giết chồng

Các chuyên gia pháp y đã phát hiện nạn nhân bị giết trong chính ngôi nhà của anh trước khi bị vứt xác ở một nơi khác.

Nhìn từ bên ngoài, cuộc chia tay của Jason Hamrick và vợ có vẻ diễn ra trong êm đẹp. Nhưng đằng sau cánh cửa đóng kín là những bí mật mà cho tới khi Jason bị sát hại mới được làm sáng tỏ.

Hiện trường ban đầu

Cảnh sát đã nói chuyện với hai con lớn 10 tuổi và 7 tuổi của nạn nhân Jason Hamrick. Cả hai cho biết đã đốt lửa trại ở bên ngoài nhà vào tối ngày 28/6/2019, buổi tối cuối cùng họ nhìn thấy bố mình.

Tại một thời điểm, các cậu bé nghe thấy tiếng nổ lớn mà ban đầu nghĩ rằng có lẽ ai đó đang đốt pháo. Lúc này, Jason và vợ anh - Angelina Vladimirovna cùng ở trong nhà.

Angelina Vladimirovna

Angelina Vladimirovna

Sau nhiều giờ bên ngoài, cậu bé 7 tuổi thấy khát nước nên đi vào lấy. Khi đang ở cửa sau, cậu nhìn thấy bố mình đang nằm trên ghế dài, dường như đang ngủ, với một chiếc chăn hoặc gối che mặt. Tuy nhiên, cậu bé bị mẹ giữ lại và không cho vào trong. Ngay sau đó, họ cùng rời đi mua pizza. Hai cậu bé cũng không gặp lại bố mình kể từ lúc này.

Có được lệnh khám xét nhà nạn nhân, cảnh sát bắt đầu cuộc tìm kiếm của mình. Tại đây, họ phát hiện một tấm bạt và khi trải ra thì thấy một mảnh bạt đã bị cắt. Mảnh còn thiếu đó không bao giờ được tìm thấy.

Cảnh sát cũng khám xét quãng đường dài vài trăm mét từ nhà Jason đến nhà hàng xóm nằm cạnh hiện trường phát hiện thi thể nạn nhân. Trên bãi cỏ, họ tìm thấy chất liệu từ chiếc quần jeans màu xanh.

Nhóm chuyên gia pháp y cũng đến nhà Jason hỗ trợ cuộc điều tra. Bằng cách sử dụng chất chuyên biệt, họ biết rằng hiện trường ban đầu chính là ngôi nhà này. Jason đã bị giết ở đây trước khi bị kéo đến khu vực tìm thấy thi thể.

Kế hoạch giết chồng

Một trong những người bạn của Jason và Angelina tên là Pat Hornack – người sở hữu một nhà máy rượu - đã liên lạc với cảnh sát. Pat nói rằng vào ngày 28/6, Angelina đã đến chỗ mình uống rượu. Khi Pat nói với Angelina rằng trông cô rất buồn, người phụ nữ bắt đầu phàn nàn về thủ tục ly hôn và phiên điều trần chính sẽ diễn ra vào tuần sau. “Tòa án không cho tôi lựa chọn nào khác ngoài việc đưa bọn trẻ trở về Nga hoặc giết anh ta”, Angelina nói với bạn. Pat cho biết Angelina rời đi vào khoảng 20h.

Vào ngày 1/7, cảnh sát liên lạc được với Michael Drew Clark - nhân tình của Angelina. Michael thừa nhận việc ngoại tình và cho biết họ từng thảo luận chủ đề giết Jason. Theo Michael, Angelina nói về kế hoạch bắn, đâm hoặc đầu độc Jason nhưng anh ta không coi trọng việc đó.

Michael khẳng định không có mặt ở bang Ohio vào thời điểm xảy ra án mạng vì đã chuyển đến Texas khoảng 2 tuần trước đó. Hồ sơ điện thoại di động của Michael đã xác nhận điều này.

Michael đồng ý ghi âm cuộc trò chuyện qua điện thoại giữa anh ta với Angelina. Trong cuộc gọi, Michael hỏi nhân tình rằng cô có định đưa các con đi không. Angelina cho biết chúng là con của mình và cô ta có thể làm bất cứ điều gì bản thân muốn. Angelina cũng nói về việc tòa án phải trao quyền nuôi con cho cô ta vì Jason đã chết.

Không thể khiến Angelina tiết lộ về vụ giết người, cảnh sát yêu cầu Michael tiếp tục hỗ trợ sau khi Angelina nói với nhân tình rằng muốn gặp anh.

(Còn nữa)

-------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 24/5 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Người phụ nữ đã lên kế hoạch cho chuyến du ngoạn để hàn gắn cuộc hôn nhân của mình nhưng thực chất là cách để cô ta có nhiều thời gian ở bên nhân tình.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Oxygen) ([Tên nguồn])
Âm mưu của người vợ ngoại tình với đồng nghiệp của chồng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN