Âm mưu của người vợ ngoại tình với đồng nghiệp của chồng: Biến mất bí ẩn

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5Kỳ mới nhất

Dù đã quyết định ly hôn nhưng cặp đôi vẫn sống cùng nhau dưới một mái nhà vì ba con.

Nhìn từ bên ngoài, cuộc chia tay của Jason Hamrick và vợ có vẻ diễn ra trong êm đẹp. Nhưng đằng sau cánh cửa đóng kín là những bí mật mà cho tới khi Jason bị sát hại mới được làm sáng tỏ.

Tình yêu “sét đánh”

Jason Hamrick sinh năm 1977 ở miền bắc Indiana, Mỹ. Sau khi tốt nghiệp trung học, anh gia nhập lực lượng không quân và trở thành thợ cơ khí máy bay. Khi đóng quân ở Hàn Quốc, Jason gặp một cô gái 23 tuổi tên là Angelina Vladimirovna.

Jason Hamrick

Jason Hamrick

Sinh năm 1986, Angelina lớn lên ở Vladivostok, Nga. Cha của Angelina sở hữu hộp đêm ở Seoul, Hàn Quốc và đây cũng là nơi cô làm nhân viên phục vụ cocktail. Hai người ngay lập tức có tình cảm với nhau.

Chuyến đi của Jason tới Hàn Quốc kết thúc vào đầu năm 2009, cũng là thời điểm Angelina mang thai. Dù đã lên kế hoạch tới Mỹ nhưng Angelina sau đó quyết định sống ở Nga khi con trai của họ chào đời.

Gia đình nhỏ được đoàn tụ vào tháng 3/2010. Jason và Angelina kết hôn ngay sau đó. Trong vài năm tiếp theo, họ di chuyển khắp nước Mỹ và sinh thêm hai con trai.

Năm 2015, Jason được bổ nhiệm vào văn phòng tuyển dụng của lực lượng không quân ở Cincinnati trong khi gia đình sống cách đó hơn 60km tại vùng nông thôn Bethel, Ohio.

Đối với Angelina, việc trở thành người nội trợ ở một thị trấn nhỏ, không có nhiều gia đình xung quanh là khá khó khăn. Cô phàn nàn với bạn bè về cảm giác bị cô lập và cô đơn. Điều này khiến Jason cân nhắc việc giải ngũ để dành nhiều thời gian hơn cho gia đình.

Đến tháng 1/2018, cuộc hôn nhân của họ gặp trục trặc. Để cứu vãn mọi thứ, Angelina và Jason lên kế hoạch cho một chuyến du ngoạn trên du thuyền. Hai vợ chồng gửi các con ở nhà mẹ và bố dượng của Jason là Amy và John Oliver. Tham gia cùng với họ còn có đồng nghiệp của Jason là Michael Drew Clark và vợ anh.

Cuộc hôn nhân tan vỡ

Tuy nhiên sau chuyến đi, họ biết rằng cuộc hôn nhân của mình đã kết thúc. Jason đệ đơn ly hôn vào tháng 3/2018. Jason và Angelina quyết định tiếp tục sống chung dưới một mái nhà với các con trai. Họ ở trong những phòng ngủ khác nhau.

Vào chủ nhật ngày 30/6/2019, Amy và John Oliver đang chuẩn bị đi dự tiệc sinh nhật một thành viên trong gia đình ở Butler, Indiana. Jason và các con trai dự kiến cũng sẽ tham gia. Tuy nhiên, Jason không trả lời các cuộc của bố mẹ và sau đó một trong những đứa con của Jason đã gọi điện cho ông bà, nói rằng không nhìn thấy bố kể từ thứ sáu mặc dù xe ô tô vẫn ở nhà.

Amy và John vội liên lạc với cảnh sát đề nghị đến nhà Jason kiểm tra. Sau đó, họ cùng nhau lái xe 4 tiếng đồng hồ tới chỗ con trai.

Khi cảnh sát gõ cửa, Angelina có vẻ rất ngạc nhiên và không biết rằng bố mẹ chồng đã báo Jason mất tích.

Angelina nói lần cuối cô nhìn thấy Jason là vào thứ sáu, ngày 28/6. Cô nói họ cùng đốt lửa trại bên ngoài trước khi cô đưa các con đi ăn pizza. Angelina cho biết việc cô và Jason không nói chuyện với nhau trong vài ngày là điều thường xuyên diễn ra. Họ tuy sống cùng nhau nhưng đến và đi tùy ý, người kia không hề quan tâm.

Angelina đồng ý để cảnh sát khám xét nhà. Không có dấu hiệu bất thường nào được phát hiện. Tuy nhiên, họ tìm thấy một hộp súng trống rỗng, nơi Jason cất khẩu súng ngắn loại .9mm của mình. Điện thoại của anh cũng biến mất.

(Còn nữa)

-------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 22/5 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Một giờ trước khi được nữ đồng nghiệp tới đón để đi công tác xa cùng nhau, người đàn ông này bị sát hại.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Oxygen) ([Tên nguồn])
Âm mưu của người vợ ngoại tình với đồng nghiệp của chồng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN