Yêu tình cũ của em trai, người đàn ông biến mất bí ẩn: Vụ bắt cóc đáng ngờ

Người phụ nữ cho biết khi mình và nạn nhân đang đi dạo thì bị 4 người đàn ông lạ mặt bắt cóc. Sau đó, chúng giết và phân xác anh trước mặt cô.

Đến Mỹ với hy vọng thoát nghèo và một ngày nào đó có thể đưa mẹ sang, hai anh em Jose Reyes Ramos và Jorge Moncada Ramos luôn chăm chỉ, cố gắng làm việc. Nhưng rồi cuối cùng, một người phụ nữ đã khiến cho những nỗ lực ấy tan thành mây khói.

Lời đe dọa của tình cũ

Hai anh em Jose Reyes Ramos và Jorge Moncada Ramos đã mâu thuẫn về việc Jose muốn hẹn hò với Daisy Gutierrez - bạn gái cũ của Jorge và muốn trở thành người cha thay thế cho con của em trai.

Cơ quan chức năng nhanh chóng coi Jorge là một nghi phạm tiềm năng. Họ nghĩ rằng có lẽ Jorge đã ghen tuông khi thấy anh trai mình ở bên tình cũ.

Daisy Gutierrez

Daisy Gutierrez

Làm việc với cảnh sát, Jorge cho biết anh và Daisy ít liên lạc với nhau vì mối quan hệ của họ kết thúc quá tệ. Cuối cùng, họ loại trừ Jorge khỏi danh sách nghi phạm. Jorge thực sự rất buồn và lo lắng cho anh trai. Câu chuyện của Jorge không bao giờ thay đổi kể từ lần cuối nhận được tin nhắn từ anh trai. Jorge dường như cũng đã hoàn toàn quên Daisy.

Ngoài ra, Jorge nói với các thám tử rằng họ nên xem xét kỹ hơn về Daisy. Người đàn ông cho biết anh và anh trai đã bị Daisy đe dọa nhiều lần. "Cô ta nói với tôi rằng sẽ giết tôi và các anh tôi ở Honduras", Jorge cho hay.

Cảnh sát đến nhà cha mẹ Daisy cùng là nơi cô ta sống. Tại đây, họ chỉ thấy các con của Daisy đang được bà ngoại chăm sóc. Mẹ của Daisy nói rằng không biết con gái mình đang ở đâu và có vẻ khó chịu vì Daisy đã để các cháu ở đó mà không liên lạc với bất kỳ ai. Cảnh sát yêu cầu bà liên hệ với Daisy nếu không họ sẽ tiếp tục quay lại.

Câu chuyện đáng ngờ

Vào ngày 3/8/2013, hai tháng kể từ khi Jose mất tích, Daisy liên lạc với thám tử. Cô cho biết đã chuyển đến New Jersey để ở cùng bạn trai mới - Milton Miranda, 22 tuổi.

Daisy khẳng định không gặp Jose đã nhiều tháng, kể từ khi rời khỏi Chicago. Người phụ nữ cũng nói rằng đã đi đến New Jersey bằng xe buýt vào khoảng thời gian anh mất tích.

Tuy nhiên, cảnh sát biết rằng lần cuối cùng điện thoại của Jose vang lên là gần nhà bố mẹ Daisy, nhưng họ không nói cho cô ta biết điều đó. Thám tử tiếp tục hỏi Milton có đến Chicago vào tháng 5 không, Daisy nói không. Đây cũng là một lời nói dối khác vì cảnh sát đã tìm thấy hai vé xe buýt từ New Jersey đến Chicago. Vé được mua chỉ vài ngày sau khi Jose biến mất.

Vào ngày 10/8, Daisy gọi cho thám tử nói rằng đã quay lại thị trấn và hẹn gặp. Daisy sau đó thừa nhận Jose đã đi cùng cô ta vào ngày 21/5, thời điểm anh biến mất. Cô cho biết khi đang đi dạo, họ bị 4 người đàn ông lạ mặt bắt cóc.

Theo Daisy, chúng bắt họ đội mũ trùm đầu, đưa họ vào ô tô và chở đến một khu bảo tồn nhiều cây cối rậm rạp ở phía tây nam Chicago. Tại đây, Jose bị giết và bị phân xác ngay trước mặt Daisy. Nhóm người cho xác nạn nhân vào túi rồi chôn trong rừng.

Những gã lạ mặt nói chúng đến từ một băng đảng ma túy hoạt động ở Trung Mỹ và Jose là mục tiêu. Daisy cho biết sau đó mình thoát được nhưng quá sợ hãi nên không dám báo cảnh sát về chuyện đã xảy ra.

Dù các thám tử nghi ngờ câu chuyện của Daisy nhưng họ vẫn cử đội tìm kiếm với những chú chó đến khu vực nơi cô ta cho rằng mình và Jose đã bị bắt.

(Còn nữa)

------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 13h00 ngày 20/5 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Trước khi mất tích, người đàn ông và em trai đã mâu thuẫn với nhau về một người phụ nữ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Oxygen) ([Tên nguồn])
Yêu tình cũ của em trai, người đàn ông biến mất bí ẩn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN