Âm mưu của người vợ ngoại tình với đồng nghiệp của chồng: Cuộc hẹn tại khách sạn

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 3 45

Ngay khi đến khách sạn, việc đầu tiên của người phụ nữ này là khám xét cơ thể của nhân tình.

Nhìn từ bên ngoài, cuộc chia tay của Jason Hamrick và vợ có vẻ diễn ra trong êm đẹp. Nhưng đằng sau cánh cửa đóng kín là những bí mật mà cho tới khi Jason bị sát hại mới được làm sáng tỏ.

Angelina Vladimirovna và Michael Drew Clark

Angelina Vladimirovna và Michael Drew Clark

Kế hoạch bại lộ

Dù Michael Drew Clark đồng ý ghi âm cuộc trò chuyện qua điện thoại với nhân tình là Angelina Vladimirovna nhưng cảnh sát vẫn không thu được thông tin gì. Vì vậy, họ yêu cầu Michael tiếp tục hỗ trợ sau khi Angelina nói rằng muốn gặp anh ta.

Vào ngày 4/7/2019, Michael bay đến Ohio và ở trong phòng khách sạn mà cảnh sát đã bố trí sẵn thiết bị nghe lén. Tuy nhiên, Angelina dường như có sự nghi ngờ. Ngay khi đến khách sạn, cô ta  khám xét cơ thể của nhân tình. Sau đó, Angelina phá hủy hai chiếc máy ảnh mà cô ta tìm thấy trong phòng.

Tin rằng chính Michael đã tiết lộ mọi kế hoạch cho Angelina, cảnh sát đưa anh ta tới đồn và yêu cầu làm bài kiểm tra với máy phát hiện nói dối. 

Lúc này, Angelina xuất hiện tại đồn cảnh sát, hỏi tại sao họ lại tập trung vào cô ta và khẳng định mình không giết chồng. Khi điều tra viên trả lời rằng mọi thứ đều đang chỉ vào cô, Angelina nhanh chóng rời đi.

Bài kiểm tra của Michael được tiếp tục. Khi được hỏi có biết ai đã giết Jason Hamrick hay không, Michael trả lời là không. Nhưng máy đo nói dối lại cho thấy điều ngược lại.

Khi đối mặt với kết quả này, Michael thừa nhận Angelina đã gọi cho mình vào tối ngày 28/6 và nói đã giết chồng. Angelina kể với nhân tình rằng cô ta làm điều đó khi Jason đang ngủ trên ghế dài. Angelina tìm thấy chìa khóa hộp súng của Jason nên đã lấy nó và bắn anh, để lại một mớ hỗn độn.

Khi Michael bảo Angelina hãy vứt xác đi, cô ta nói: “Em sẽ đưa bọn trẻ đi mua pizza và sau đó sẽ lo liệu việc này”.

Sự thật sáng tỏ

Sau lời thú tội của mình, Michael bị buộc tội âm mưu giết người nghiêm trọng. Angelina cũng bị bắt vào ngày 6/7 và bị buộc tội giết người nghiêm trọng.

Cảnh sát cũng tìm thấy bằng chứng cho thấy Angelina đã lên kế hoạch giết Jason từ ngày 17/6. Người phụ nữ này thực hiện nhiều cuộc tìm kiếm trên mạng về chất độc. Ngày 28/6, cô ta tìm hiểu cách đưa trẻ em sang Nga trái phép.

Cơ quan điều tra tin rằng Angelina đã đến nhà máy rượu của bạn vào ngày 28/6 và rời đi lúc 20h. Sau đó, cô ta cùng chồng và các con đốt lửa trại. Khi họ vào trong, cô ta bắn Jason lúc anh ngủ trên ghế rồi quấn xác anh vào tấm bạt và kéo ra ngoài. Angelina giấu xác bằng cách phủ cỏ lên trên và dành hàng giờ dọn dẹp hiện trường khi các con đi ngủ.

Với việc đồng ý làm chứng chống lại nhân tình, tội danh của Michael Clark cuối cùng được giảm xuống thành cản trở công lý. Michael Clark bị kết án 6 tháng tù.

Phiên tòa xét xử Angelina nhiều lần bị trì hoãn do dịch Covid-19. Vào tháng 4/2021, Angelina bị kết tội giết người cấp độ một, nhận bản án chung thân và sẽ không đủ điều kiện để được xét ân xá cho đến năm 2052, khi cô 65 tuổi. 

Sau khi bố chết, mẹ vào tù, 3 cậu con trai được giao cho ông bà nội nuôi dưỡng.

(Hết)

-----------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 25/5 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 3 45

Nguồn: [Link nguồn]

Các chuyên gia pháp y đã phát hiện nạn nhân bị giết trong chính ngôi nhà của anh trước khi bị vứt xác ở một nơi khác.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Oxygen) ([Tên nguồn])
Âm mưu của người vợ ngoại tình với đồng nghiệp của chồng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN