Âm mưu của người vợ ngoại tình với đồng nghiệp của chồng: Thi thể dưới mương

Người phụ nữ đã lên kế hoạch cho chuyến du ngoạn để hàn gắn cuộc hôn nhân của mình nhưng thực chất là cách để cô ta có nhiều thời gian ở bên nhân tình.

Nhìn từ bên ngoài, cuộc chia tay của Jason Hamrick và vợ có vẻ diễn ra trong êm đẹp. Nhưng đằng sau cánh cửa đóng kín là những bí mật mà cho tới khi Jason bị sát hại mới được làm sáng tỏ.

Thi thể dưới mương

Vào lúc 19h48 ngày 30/6/2019, hai ngày kể từ khi Jason Hamrick được nhìn thấy lần cuối, một người hàng xóm sống cách nhà anh vài trăm mét đã gọi tới 911. Nhân chứng nói rằng vừa cùng vợ trở về nhà thì nhìn thấy một nam giới nằm bất tỉnh dưới con mương ở cuối đường.

Khi cảnh sát có mặt tại hiện trường, họ nhận thấy nạn nhân chính là Jason Hamrick và đã chết. Người đàn ông 42 tuổi nằm ngửa, người phủ đầy cỏ, có một vết thương ở đầu mà cảnh sát nghi ngờ là do súng bắn nhưng họ không tìm thấy hung khí giết người tại hiện trường.

Quần áo của Jason rách nát như thể đã bị kéo lê. Cảnh sát tin rằng nạn nhân bị giết ở một nơi khác. Một viên đạn sau đó được lấy ra từ thi thể Jason, cho thấy anh bị bắn bằng chính khẩu súng của mình.

Nạn nhân Jason Hamrick

Nạn nhân Jason Hamrick

Khi cảnh sát thông báo về việc thi thể của chồng đã được tìm thấy, Angelina có vẻ bối rối. Người phụ nữ hỏi chuyện gì đã xảy ra và cảnh tượng có đẫm máu hay không. Angelina cho biết không muốn nhận dạng vì sẽ bất tỉnh nếu nhìn thấy máu.

Angelina khai rằng lần cuối nhìn thấy Jason là vào tối thứ sáu ngày 28/6. Lúc đó, cả gia đình cùng đốt lửa trại bên ngoài ngôi nhà. Khoảng 21h, Jason đi vào và sau đó ngủ trên chiếc ghế dài. Trong khi đó, Angelina đưa các con ra ngoài ăn pizza. Khi quay lại, cô thấy cửa phòng của Jason đã đóng và cho rằng anh đã ngủ.

Cảnh sát hỏi Angelina có đang hẹn hò với ai khác ngoài chồng mình không, người phụ nữ thừa nhận việc ngoại tình với Michael Drew Clark - đồng nghiệp của Jason. Hai người bắt đầu mối quan hệ tình cảm vào tháng 10/2017. Angelina cho biết cô yêu Michael và anh cũng đang chuẩn bị ly hôn.

Mối quan hệ sóng gió

Kết thúc cuộc thẩm vấn, Angelina được rời khỏi đồn cảnh sát trong khi nhóm điều tra tập trung truy tìm Michael. Họ cũng tới Indiana để nói chuyện với gia đình Jason và ba con trai của anh lúc này đang ở cùng ông bà nội.

Theo bà Amy – mẹ của Jason, anh đã tâm sự với mẹ về chuyện tình cảm. Angelina đã lên kế hoạch cho chuyến du ngoạn vào năm 2018 trên danh nghĩa để hàn gắn hôn nhân nhưng thực chất là cách để cô ta ở bên nhân tình.

Đây cũng là lúc Jason phát hiện vợ ngoại tình. Khi vẫn đang trên du thuyền, Jason gọi điện cho mẹ nói rằng anh muốn trở về nhà. Tháng 3/2018, Jason đệ đơn ly hôn và mọi thứ từ đó mới thực sự trở nên tồi tệ.

Khi bắt đầu ly thân, họ vẫn sống chung một nhà. Tuy nhiên, Angelina lại cáo buộc Jason quậy phá. Tòa án sau đó yêu cầu Jason rời đi và phải trả cho Angelina 1.700 USD mỗi tháng tiền cấp dưỡng nuôi con.

Tháng 2/2019, Jason biết rằng Angelina thường xuyên để mặc ba con trai 10 tuổi, 7 tuổi và 2 tuổi ở nhà để đi chơi đêm. Sau hai lần bị tòa cảnh cáo vì vi phạm quy định, cùng cáo buộc của các cậu bé về việc bị mẹ bạo hành thể xác, Jason được chuyển lại quyền nuôi con và quay lại ngôi nhà chung.

Angelina không thể kiếm được việc làm hay nuôi sống bản thân và phải ở trong ô tô. Jason cuối cùng thấy thương hại và cho phép cô chuyển về nhà.

Cảnh sát đã nói chuyện với hai con lớn của Jason và Angelina. Họ nhanh chóng phát hiện những chi tiết quan trọng.

(Còn nữa)

-------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 23/5 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Dù đã quyết định ly hôn nhưng cặp đôi vẫn sống cùng nhau dưới một mái nhà vì ba con.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Huyền Anh (Theo Kileystruecrime, Oxygen) ([Tên nguồn])
Âm mưu của người vợ ngoại tình với đồng nghiệp của chồng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN