Dọa tung clip “nóng”, nam thanh niên cưỡng đoạt tiền của người tình

Sự kiện: Tin ngắn

Ngày 8/12, Cơ quan CSĐT Công an huyện Gò Dầu (Tây Ninh) đã tạm giữ hình sự Mai Văn Nhớ (SN 2003, ngụ xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu) về hành vi cưỡng đoạt tài sản.

Dọa tung clip “nóng”, nam thanh niên cưỡng đoạt tiền của người tình - 1

Đối tượng Nhớ.

Trước đó, lúc 22h ngày 6/12, chị A. (SN 2003, ngụ xã Hiệp Thạnh, huyện Gò Dầu) đến Công an tố cáo Nhớ về việc đã dùng đoạn clip quay cảnh quan hệ tình dục giữa A. và Nhớ để ép buộc chị nhiều lần đưa tiền.

Công an xác định, vào năm 2020, Nhớ và chị A. làm công nhân chung công ty. Đến năm 2021, hai người phát sinh tình cảm và quan hệ tình dục. Nhớ đã dùng điện thoại di động quay lại cảnh nóng để làm kỷ niệm. Sau 2 tháng, chị A. chia tay Nhớ.

Tưởng mọi việc đã yên ổn nào ngờ, Nhớ nhắn tin cho chị A. yêu cầu nạn nhân phải đưa tiền và tiếp tục cho quan hệ tình dục. Nếu A. không đồng ý thì Nhớ sẽ đăng đoạn clip “nóng” của 2 người lên mạng xã hội.

Quá hoảng sợ, chị A. đã đưa tiền cho Nhớ 17 lần với tổng số tiền 27 triệu đồng. Đến ngày 5/12, Nhớ tiếp tục nhắn tin yêu cầu chị A. chuyển 3,5 triệu đồng thì Nhớ mới chịu xoá đoạn clip trên. Chị A không thể vay mượn được thêm tiền đưa cho Nhớ nên đã kể sự việc cho gia đình. Sau đó, Nhớ đến nhà chị A. nhận tiền thì bị bắt quả tang. Tang vật thu giữ, gồm: 1 thẻ ATM, 1  xe mô tô BKS: 70F1-268.99...

Nguồn: https://cand.com.vn/Ban-tin-113/doa-tung-clip-nong-nam-thanh-nien-cuong-doat-tien-cua-nguoi-tinh...

Truy tố nam sinh viên dùng clip nóng làm tiền nữ sinh THPT

Sau khi dụ dỗ nữ sinh quay nhiều clip "nóng" để được tặng điện thoại iPhone 13, nam tân sinh viên không gửi điện thoại mà dùng những clip này ép nữ sinh phải gửi tiền...

Chia sẻ
Theo T.N (Công an nhân dân)
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung