Nam sinh viên dùng "clip nóng" tống tiền nữ sinh cấp 3

Sự kiện: Tin pháp luật

Dụ dỗ nữ sinh cấp 3 quay clip nóng và hứa thưởng điện thoại Iphone 13, và khi có clip trong tay, nam thanh niên dùng clip đe dọa, tống tiền nữ sinh.

Ngày 21-6, Công an huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đã trao thưởng nóng cho Ban chuyên án có thành tích phá án nhanh, bắt được VHTT (19 tuổi, trú huyện Châu Thành, Đồng Tháp).

T đã dùng clip nhạy cảm nhiều lần tống tiền em N, nữ sinh cấp 3 tại huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum.

Theo Công an huyện Ngọc Hồi, thời gian gần đây trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bài đăng với nội dung: “Xin info N”; “có ai hóng link N không” và dưới phần bình luận có kèm nhiều hình ảnh “nóng” của nạn nhân.

Sự việc khiến em N hoang mang, lo sợ, rơi vào trầm cảm và tự nhốt mình trong phòng. Em N còn nhiều lần bị kẻ xấu dùng clip nhạy cảm để tống tiền.

Công an huyện Ngọc Hồi khen thưởng Ban chuyên án. Ảnh: CACC

Công an huyện Ngọc Hồi khen thưởng Ban chuyên án. Ảnh: CACC

Được sự vận động của gia đình, em N đã làm đơn trình báo cơ quan công an. Theo đó, từ năm 2021, N lên mạng xã hội, thấy có minigame tặng điện thoại nên hỏi cách tham gia. N được một người hướng dẫn, dụ quay clip nhạy cảm sẽ được tặng điện thoại Iphone 13.

Nghĩ việc đơn giản, được thưởng điện thoại xịn nên N không ngần ngại làm theo. Sau đó, N bị một người lạ dùng clip này để đe dọa, uy hiếp tống tiền ba lần.

Nhận định đây là vụ việc nghiêm trọng, Công an huyện Ngọc Hồi đã thành lập Ban chuyên án và cử các mũi trinh sát đi điều tra. Bằng các biện pháp nghiệp vụ, lực lượng CSĐT xác định có nhóm bốn người khả nghi đang ở tại khu nhà trọ cao cấp dành cho sinh viên (quận Bình Thạnh, TP.HCM).

T dùng clip nóng để nhắn tin đe dọa, tống tiền em N. Ảnh: CACC

T dùng clip nóng để nhắn tin đe dọa, tống tiền em N. Ảnh: CACC

Qua sàng lọc, lực lượng công an xác định nghị phạm là VHTT (19 tuổi, vừa quay về quê ở Châu Thành, Đồng Tháp). Truy theo dấu vết, tối 15-6, T đã bị bắt.

Kiểm tra điện thoại của T, công an thu nhiều vật chứng gồm tài khoản tống tiền, tin nhắn tống tiền, video nhạy cảm của bị hại và nhiều clip khác vẫn còn lưu giữ trên máy của T.

Lực lượng công an áp giải T về Kon Tum.

T hiện đang bị tạm giữ tại nhà tạm giữ Công an huyện Ngọc Hồi. Ảnh: CACC

T hiện đang bị tạm giữ tại nhà tạm giữ Công an huyện Ngọc Hồi. Ảnh: CACC

Theo công an địa phương nơi T sinh sống, T bản tính nhút nhát. T hiện là sinh viên.

Nguồn: [Link nguồn]

Bản án dành cho kẻ quay video chị họ vợ tắm, rồi gạ tình và tống tiền

Thấy thiếu nữ 18 tuổi đang tắm, Trần Đình Phi đã dùng điện thoại quay rồi gạ gẫm quan hệ tình dục.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Lê Kiến ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN