Truy tố nam sinh viên dùng clip nóng làm tiền nữ sinh THPT

Sự kiện: Tin ngắn

Sau khi dụ dỗ nữ sinh quay nhiều clip "nóng" để được tặng điện thoại iPhone 13, nam tân sinh viên không gửi điện thoại mà dùng những clip này ép nữ sinh phải gửi tiền cho mình.

Ngày 11-9, Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum đã ban hành cáo trạng truy tố đối với bị can Võ Huỳnh Thiện Tâm (SN 2003, trú tại huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp) về tội "Cưỡng đoạt tài sản".

Vào ngày 13-6, Công an huyện Ngọc Hồi nhận đơn trình báo của chị K. về việc con gái chị là em N. (SN 2006, đang là học sinh, trú tại huyện Ngọc Hồi, tỉnh Kon Tum) bị cưỡng đoạt tài sản.

Cụ thể, vào tháng 3-2021, em N. thông qua mạng xã hội tìm mua điện thoại thì một tài khoản Facebook nhắn tin dụ dỗ cháu quay clip "nhạy cảm" gửi thì sẽ được tặng điện thoại Iphone 13.

Đối tượng Võ Huỳnh Thiện Tâm sau khi bị cơ quan công an bắt giữ

Đối tượng Võ Huỳnh Thiện Tâm sau khi bị cơ quan công an bắt giữ

Sau đó, em N. đã quay và gửi clip "nhạy cảm" của mình theo yêu cầu. Tuy nhiên, sau khi gửi clip, em N. không nhận được điện thoại. Do đó, bé gái này đã chủ động xóa tài khoản Facebook của mình và lập tài khoản Facebook khác để sử dụng.

Đến tháng 5-2022, trên trang, nhóm Facebook Ngọc Hồi xuất hiện các bài viết từ 2 tài khoản truy tìm thông tin, kèm theo những hình ảnh "nhạy cảm" của em N.

Lúc này, em N. đã chủ động nhắn tin cho tài khoản này để xin lại clip, thì đối tượng yêu cầu chuyển số tiền 2 triệu đồng để chuộc lại clip gốc. Đối tượng còn đe dọa nạn nhân nếu không chuyển tiền sẽ đưa các video clip này lên mạng xã hội.

Chứng cứ đối tượng nhắn tin đe dọa, uy hiếp gia đình em N. phải chuyển tiền để chuộc clip nóng

Chứng cứ đối tượng nhắn tin đe dọa, uy hiếp gia đình em N. phải chuyển tiền để chuộc clip nóng

Do lo sợ bị phát tán clip nên gia đình N. đã 3 lần chuyển tiền cho đối tượng tổng số tiền 2 triệu đồng và trình báo sự việc đến Công an huyện Ngọc Hồi.

Quá trình điều tra, đến tối 15-6, tổ công tác Công an huyện Ngọc Hồi đã xác định và bắt giữ được đối tượng thực hiện hành vi phạm tội là Võ Huỳnh Thiện Tâm.

Qua kiểm tra, Tâm tự nguyện cung cấp các chứng cứ, dữ liệu điện tử liên quan đến vụ án và thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Kết quả điều tra xác định Tâm hiện đang là tân sinh viên một trường đại học tại TP HCM.

Nguồn: [Link nguồn]

Quan hệ ngoài luồng, người phụ nữ bị tình nhân tống tiền

Người phụ nữ đã có chồng nhưng có quan hệ ngoài luồng, khi muốn chấm dứt sự lén lút thì bị tình nhân tống tiền.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hoàng Thanh ([Tên nguồn])
Tin ngắn Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN