Dịch COVID-19 phức tạp, 11 thanh niên vẫn tụ tập, chơi ma túy trong quán karaoke

Thứ Hai, ngày 10/05/2021 21:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Kiểm tra hành chính quán karaoke lúc nửa đêm, lực lượng chức năng tỉnh Quảng Trị phát hiện có 11 thanh niên đang tụ tập, sử dụng ma túy giữa lúc dịch COVID-19 đang biễn biến phức tạp.

Chiều 10-5, Công an huyện Triệu Phong (tỉnh Quảng Trị) cho biết, khoảng 22 giờ ngày 9-5, lực lượng của đơn vị phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ Công an tỉnh Quảng Trị phát hiện và bắt quả tang 11 thanh niên có hành vi tụ tập, sử dụng trái phép chất ma túy giữa lúc dịch COVID-19 đang có những diễn biến hết sức phức tạp.

Dịch COVID-19 phức tạp, 11 thanh niên vẫn tụ tập, chơi ma túy trong quán karaoke - 1

Các đối tượng dương tính với chất ma túy bị phát hiện trong quán karaoke. (Ảnh: Công an Quảng Trị)

Tại thời điểm trên, qua kiểm tra hành chính tại quán karaoke Thái Hải (địa chỉ ở xã Triệu Thượng, huyện Triệu Phong) do bà Trần Thị Thanh Hải (55 tuổi) làm chủ, lực lượng công an đã phát hiện 11 đối tượng đang tụ tập sử dụng trái phép ma túy. Qua test nhanh, có 9 đối tượng dương tính với chất ma túy.

Theo Công an huyện Triệu Phong, các đối tượng có độ tuổi từ 21 - 41 tuổi, chủ yếu sinh sống ở thị xã Quảng Trị (tỉnh Quảng Trị).

Hiện cơ quan công an đang hoàn tất hồ sơ, xử lý nghiêm vụ việc theo quy định pháp luật.

Tính đến nay, tại tỉnh Quảng Trị ghi nhận có 4 trường hợp mắc COVID-19, trong đó có 3 ca nhập cảnh và 1 ca lây lan trong cộng đồng. Tỉnh này đã thực hiện phong tỏa, giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ đối với thôn Mỹ Chánh, xã Hải Chánh (huyện Hải Lăng) và thôn Ván Ri, xã Húc (huyện Hướng Hóa) vì có nhiều người tiếp xúc với các ca mắc COVID-19.

Nguồn: https://nld.com.vn/phap-luat/dich-covid-19-phuc-tap-11-thanh-nien-van-tu-tap-choi-ma-tuy-trong-q...

Một nữ tiếp viên phục vụ 4 quý ông Hàn Quốc trong quán karaoke

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện 4 khách nước ngoài và 1 nữ nhân viên người Việt đang hát trong...

Chia sẻ
Theo Đ. Nghĩa (Người lao động)
sự kiện Tin pháp luật
Báo lỗi nội dung