Võ sư điển trai tra tấn bạn gái suýt chết vì bị phát hiện bí mật

Ấn tượng trước võ sư điển trai, bà mẹ một con đã nhanh chóng nhận lời hẹn hò mà không hề biết rằng bạn trai của mình có một quá khứ bất hảo khi từng phải ngồi tù vì tội hành hung dã man bạn gái cũ.

Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Brogan Sloan bên gã bạn trai võ sư Dominic Luke và những hình ảnh sau khi cô bị đánh đập.

Brogan Sloan bên gã bạn trai võ sư Dominic Luke và những hình ảnh sau khi cô bị đánh đập.

Quá khứ bị che giấu

Một buổi tối tháng 9/2019, bà mẹ một con Abbi Haney đi chơi với nhóm bạn của mình và tình cờ gặp một thanh niên khá điển trai. Người này tự giới thiệu tên là Dominic McCluskey (24 tuổi) và là võ sư. Mối quan hệ của hai người nhanh chóng tiến triển.

Tuy nhiên, 6 tuần sau đó, Abbi phát hiện ra tên thật của bạn trai là Dominic Luke chứ không phải Dominic McCluskey. Abbi cảm thấy có điều gì đó rất lạ và không hiểu tại sao bạn trai lại dùng một cái tên giả để tiếp cận và làm quen với mình.

Nghi ngờ người bạn trai, Abbi đã tìm kiếm thông tin trên mạng và vô cùng sốc khi biết được những gì hắn đã làm với người yêu cũ tên là Brogan Sloan (25 tuổi), đang sống ở Gateshead. Bà mẹ một con này đã bị Dominic bạo hành dã man vào năm 2016.

Theo lời khai của Sloan, sau khi đi chơi đêm về, Dominic lục lọi điện thoại Sloan đặt dưới gối, xem các tin nhắn cũ rồi bất ngờ dựng cô dậy đấm, đá, kéo lê trong phòng, quăng từ trên giường xuống. Lúc cô tỉnh dậy dưới sàn nhà, cô đã hứa với võ sĩ này rằng sẽ không khai báo gì với cảnh sát thì anh ta mới bỏ đi.

Sloan được mẹ cô sống ở gần đó đưa đến bệnh viện, ngay sau khi nhìn thấy vết thương và nhận mình bị tấn công, các bác sĩ đã lập tức gọi cảnh sát. Sloan tỉnh lại trên giường bệnh với một xương sườn bị gãy, mất một răng cửa, dập mũi, sưng mặt, hai mắt phù tím…

Hành vi này khiến tên võ sư 24 tuổi phải ngồi tù 13 tháng, bắt đầu từ tháng 9/2016, vì tội hành hung người khác. Và khi làm quen với Abbi, Dominic đã lấy tên giả để che giấu quá khứ bất hảo của mình.

Cuộc tấn công kinh hoàng

Biết được sự thật, Abbi rất lo sợ mình sẽ là nạn nhân tiếp theo nên vội tìm cách chia tay với Dominic. Tuy nhiên, Dominic  không dễ gì chấp nhận điều này. Và 2 ngày kể từ khi tránh mặt gã bạn trai bạo lực, Abbi cũng trở thành nạn nhân của hắn.

Khoảng 3h45 sáng 3/11, Dominic đã đến nhà Abbi và nổi cơn thịnh nộ khi điện thoại của cô gái đổ chuông nhưng cô không nghe máy.

Dominic đã đột nhập vào nhà Abbi rồi điên cuồng tấn công cô ngay trên giường ngủ. Hắn đã nâng chiếc giường lên, ném cô xuống sàn và úp cả giường lên người cô gái rồi giẫm đạp lên chiếc giường.

Sau khi bình tĩnh hơn, Dominic đã lôi Abbi đi xuống cầu thang nhưng rồi tại đây Abbi lại bất ngờ bị gã bạn trai bóp cổ và đe dọa. Cô may mắn sống sót sau cuộc tấn công kinh hoàng dù bị ảnh hưởng đến thể chất và sang chấn tinh thần nghiêm trọng.

Tại Tòa án Newcastle Crown Court, Abbi cho biết, trong 30 phút tấn công kinh hoàng đó cô đã nghĩ rằng mình chắc chắn sẽ chết. “Tôi đã rất sợ hãi, chưa bao giờ tôi sợ hãi như vậy trong cuộc đời mình”, Abbi nói.

Dominic Luke sau đó bị bắt giữ và đã thừa nhận hành vi của mình. Hắn bị kết án 21 tháng tù, phải bồi thường số tiền tương đương 200 giờ làm việc.

-----------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 26/6/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Đi tìm ”của lạ” lúc chán chồng, vợ cùng nhân tình trẻ làm điều khủng khiếp

Chồng mê cờ bạc khiến tình cảm vợ chồng dần "sứt mẻ" và thêm chuyện ngoại tình khiến người vợ nảy sinh âm...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Dailymail, The Sun) ([Tên nguồn])
Tội ác của những “phi công trẻ” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN