Yêu trai trẻ hàng xóm, vợ đưa tiền cho nhân tình làm điều tàn độc

Thi thể của người chồng được tìm thấy cũng là lúc sự thật về người vợ và hàng xóm được phơi bày.

Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Các nghi phạm khi bị bắt.

Các nghi phạm khi bị bắt.

Ngoại tình với hàng xóm

Satyapal và vợ Sarvesh (29 tuổi, sống ở Ấn Độ) là vợ chồng được 9 năm và có 2 con với nhau. Satyapal là người chăm lo cho gia đình song anh có tính tiết kiệm mà theo vợ là đến mức sống khổ sở. Chuyện tiền nong được người này tính toán rất kỹ để không bị ảnh hưởng vấn đề tài chính của gia đình.

Năm 2019, Satyapal đột ngột mất tích. Gia đình cố gắng liên lạc với người đàn ông này nhưng không được. Người anh họ của Satyapal đã báo cáo cảnh sát về sự mất tích bí ẩn. Cơ quan điều tra vào cuộc tìm hiểu vụ việc. Sau 3 ngày, thi thể của nạn nhân đã được tìm thấy trong một khu rừng.

Quá trình điều tra suốt 3 tháng giúp cảnh sát xác định người vợ có liên quan đến vụ án mạng này. Trong khi thẩm vấn, người vợ thú nhận dính líu đến vụ mất tích của chồng. Cô cho hay, chồng cô là người tiết kiệm tiền đến mức sống khổ sở. Cô phải mượn điện thoại và đồ đạc từ hàng xóm để dùng. Điều này làm cho cô chán nản và xấu hổ với mọi người. Vì thói quen này của chồng nên cuộc hôn nhân của 2 người cũng không hạnh phúc như kỳ vọng. 

Khi thấy tính cách của chồng như vậy, Sarvesh cặp bồ với một nam thanh niên hàng xóm tên là Vijay. Điều đáng nói là Sarvesh đã có chồng con êm ấm nhưng vẫn quyết định tiến tới với anh chàng 22 tuổi này. Hai người giữ mối quan hệ ngoại tình 1 năm trời mà không để ai hay biết. 

Sau 1 năm cặp kè với nhau, người vợ bắt đầu nghĩ đến việc sát hại chồng để không còn ai là rào cản. Khi chồng đã chết, cô sẽ có cơ hội gặp và kết hôn với anh chàng trẻ tuổi.

Đưa tiền và trang sức cho nhân tình

Để thực hiện âm mưu này, người phụ nữ có chồng đưa đồ trang sức và 10000 Rupee (3 triệu đồng) tiền mặt cho nhân tình. Cô ta muốn Vijay đứng ra tìm và thuê người giết chồng, đồng thời đảm bảo kế hoạch trót lọt, không để lại sự nghi ngờ nào.

Vijay không những không ngăn cản hành động mất nhân tính của Sarvesh, anh ta còn đồng ý làm theo chỉ dẫn. Nam thanh niên này tìm được 3 người cùng tham gia sát hại nạn nhân Satyapal. 

Bốn người siết cổ nạn nhân bằng một sợi dây rồi vứt xác trong rừng để không ai phát hiện ra. Ở thời điểm bắt giữ, một nghi phạm đã chạy trốn, cảnh sát vào cuộc truy lùng ráo riết. 

Vijay cùng nhân tình và các đồng phạm tưởng rằng thi thể trong rừng sẽ không ai tìm thấy. Vậy nhưng cuối cùng mọi sự thật đã được phơi bày với sự điều tra quyết liệt của cảnh sát. Người vợ chính là đối tượng chủ mưu trong vụ việc tàn độc. Cảnh sát bắt giữ người vợ, nhân tình của cô ta và các đồng phạm.

Khi cảnh sát công bố thông tin, danh tính của nghi phạm, gia đình và hàng xóm sốc vì không thể ngờ người vợ lại có thể theo đuổi âm mưu tàn độc đó. Ngoài ra, dư luận càng sốc hơn là cuộc tình vụng trộm của cô ta với trai trẻ bị phơi bày.

-----------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 22/6/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Bực tức vì lời khuyên của con riêng, “phi công trẻ” đâm vợ mang thai 7 tháng đến chết

Kết hôn với người chồng kém 6 tuổi mới được vài tháng, người phụ nữ và đứa con cô đang mang trong bụng đã phải...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo Times) ([Tên nguồn])
Tội ác của những “phi công trẻ” Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN