Đi tìm "của lạ" lúc chán chồng, vợ cùng nhân tình trẻ làm điều khủng khiếp

Sự kiện: Tin pháp luật

Chồng mê cờ bạc khiến tình cảm vợ chồng dần "sứt mẻ" và thêm chuyện ngoại tình khiến người vợ nảy sinh âm mưu độc ác.

Tình yêu vốn không có ranh giới tuổi tác, không phân biệt địa vị… nhưng nó chỉ là tình yêu thật sự khi không có trong đó những toan tính hay tội ác. Vậy nhưng, có rất nhiều người phụ nữ lại phải chịu cái kết đau lòng vì yêu nhầm trai trẻ. Tuyến bài Tội ác của những “phi công trẻ” sẽ cung cấp cho quý độc giả loạt câu chuyện đáng lên án đó.

Chân dung nhân tình của vợ.

Chân dung nhân tình của vợ.

Chồng nghiện cờ bạc

Suresh Kumar (52 tuổi, sống ở Ấn Độ) kết hôn với một người vợ ít hơn anh ta 16 tuổi. Cuộc sống hôn nhân ban đầu cũng êm ấm nhưng dần dần "cơm chẳng lành canh chẳng ngọt". Suresh lộ bản chất là một người đàn ông nghiện bài bạc. Vợ của Suresh rất buồn phiền về điều này. Cô ta năm lần bảy lượt khuyên bảo chồng chí thú làm ăn, cờ bạc không thể giúp gia đình giàu lên được. 

Vậy nhưng, Suresh vẫn "ngựa quen đường cũ". Anh ta lao vào những cuộc chơi cờ bạc, tiền làm được bao nhiêu cũng đội nón ra đi. Sau khi, khuyên bảo chồng mãi không được, vợ của Suresh cũng lắc đầu ngao ngán. Thậm chí, anh ta còn ngang nhiên dẫn cả bạn chơi bạc về nhà để "sát phạt" nhau.

Người vợ không chấp nhận nhưng cũng không có cách gì ngăn chồng. Mặc cho vợ phản đối chuyện dẫn bạn về nhà đánh bạc, Suresh không hề bận tâm. Anh ta còn ép vợ phải pha trà, nấu đồ ăn cho họ thưởng thức. Một lần còn chấp nhận được, nhiều lần như vậy khiến người vợ không thể chịu nổi. 

Tháng 6/2018, Suresh được phát hiện đã tử vong khi ở nhà một mình. Cổ của nạn nhân bị rạch dẫn đến mất máu. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng không qua khỏi. Thời điểm người ta phát hiện Suresh cũng là lúc vợ và con đang ra ngoài đi dạo.

Cơ quan cảnh sát đã xác định điều tra vụ việc theo hướng giết người. Chính chi tiết người vợ cùng con ra ngoài đi dạo lúc Suresh bị hung thủ ra tay là chi tiết khiến cảnh sát nghi ngờ có điều gì đó bất thường. Câu hỏi là tại sao người vợ không rủ chồng cùng đi với các con.

Lộ chuyện cặp bồ

Một nguồn tin tiết lộ, cảnh sát biết về việc vợ của Suresh thường xuyên nói chuyện điện thoại và cô cũng thường đến thăm nhà một người bạn. Cảnh sát đã điều tra các cuộc gọi của vợ nạn nhân.

Trong đó, nổi lên nhân vật tên là Shivam (21 tuổi). Vợ nạn nhân thường xuyên liên lạc với người đàn ông này. Sự thật sau đó còn được phơi bày là anh ta cùng với vợ Suresh có mối quan hệ tình cảm. 

Vì chồng mê cờ bạc, người vợ cùng nhân tình của cô đã ấp ủ âm mưu sát hại Suresh. Theo kế hoạch, cô ta đã chi ra 7.000 Rupee (hơn 2 triệu đồng) để thuê hung thủ đứng ra gây án mạng và đảm bảo mọi việc thuận lợi, không để lại mối nghi ngờ,

Sau khi thống nhất kế hoạch, Shivam thuê bạn anh ta để gây án. Người bạn đồng ý với số tiền trên và làm theo kế hoạch. Trong khi vợ nạn nhân ra ngoài thì nhân tình của cô ta và người bạn rời nhà đến Delhi. 

Lợi dụng lúc nạn nhân đang ngủ trong nhà, 2 người đã lẻn vào và sát hại tàn nhẫn. Theo một nguồn tin, họ thấy có 2 người đàn ông đeo mặt nạ tẩu thoát ra ngoài ngôi nhà nhưng không biết là ai.

Tại đồn cảnh sát, các nghi phạm bao gồm cả người vợ của nạn nhân thừa nhận hành vi cũng như kế hoạch tàn độc mà mình vạch ra. Gia đình nạn nhân mong mỏi các nghi phạm sớm lĩnh án để đền tội đoạt mạng người do họ gây ra.

-----------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Tội ác của những “phi công trẻ” vào 13h00 ngày 25/6/2020 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Lên kế hoạch giết vợ như phim, gã đàn ông nhận quả báo “sống không bằng chết”

Soạn kịch bản giết vợ một cách chi tiết nhưng hung thủ không thể ngờ rằng kế hoạch tưởng chừng hoàn hảo ấy lại...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo Times) ([Tên nguồn])
Tin pháp luật Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN