Cái chết kỳ lạ của vị triệu phú có 7 vợ: Vụ tai nạn đầy uẩn khúc

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Ở tuổi xế chiều, vị triệu phú tưởng chừng đã có được một cuộc sống hoàn hảo bên người vợ ngọt ngào trong ngôi biệt thự sang trọng cùng khối tài sản kếch xù. Nhưng rồi, bi kịch đã bất ngờ ập tới.

Nhà triệu phú đứng tuổi Steven Clayton và cô y tá tốt bụng Lana Sue Clayton tìm thấy nhau khi cả hai đều không còn trẻ. Những tưởng họ sẽ bên nhau đến trọn đời nhưng "ngày vui ngắn chẳng tày gang", bi kịch ập tới với cái chết của Steven Clayton. Ban đầu, cảnh sát cho rằng nạn nhân tử vong do nguyên nhân tự nhiên. Tuy nhiên, cuộc điều tra sau đó đã đưa tới một kết luận hoàn toàn khác. Đây là kết quả của một vụ án mạng được tính toán hết sức kỹ lưỡng.

Vị triệu phú Steven Clayton hạnh phúc bên người vợ thứ 7 của mình - Lana Sue Clayton.

Vị triệu phú Steven Clayton hạnh phúc bên người vợ thứ 7 của mình - Lana Sue Clayton.

Hạnh phúc tuổi xế chiều

Steven Clayton sinh năm 1954 tại Florida (Mỹ) là một doanh nhân thành đạt. Sau khi tốt nghiệp phổ thông, Steven học tại Học viện Quân sự địa phương và tốt nghiệp Đại học Florida.

Từ 2 bàn tay trắng, Steven trở thành người sáng lập, điều hành một công ty chuyên về vật lý trị liệu có chi nhánh trên khắp nước Mỹ và dành toàn bộ đời mình cho nó.

Năm 1995, ông Steven quyết định nghỉ hưu để tận hưởng tuổi già. Ông chuyển về Clover, bang South Carolina và xây dựng ở đó ngôi biệt thự sang trọng bên hồ. Ngôi biệt thự trị giá gần 1 triệu USD là bản sao của Mount Vernon - ngôi nhà của George Washington, vị Tổng thống đầu tiên của Mỹ.

Cùng khối tài sản hơn 1 triệu USD, Steven có thể thỏa mãn đam mê của mình như sưu tầm các bức tranh nghệ thuật, thưởng thức những chai rượu hảo hạng, chơi golf, leo núi hay chèo thuyền. Ngoài ra, là một người có tính cách nhân hậu, khi ai đó cần giúp đỡ, Steven luôn giúp hết sức mình.

Có tất cả mọi thứ nhưng cuộc sống riêng tư của ông lại không được may mắn. Steven là một người lãng mạn và luôn hết mình trong các mối quan hệ. Ông đã trải qua 6 lần kết hôn nhưng rồi đều chia tay cả 6 người vợ. Tuy vậy, ông vẫn nuôi hy vọng sẽ tìm được tình yêu đích thực của mình. Và khi gặp người phụ nữ trẻ hơn mình 10 tuổi -  Lana Sue Clayton, vị triệu phú này tin rằng đây chính là người ông đã tìm kiếm bấy lâu.

Cái chết bất ngờ

Cô y tá Lana Sue Clayton được nhận xét là người dễ đồng cảm, mẫu phụ nữ ngọt ngào. Những người thân quen của gia đình Clayton cho biết ông Steve rất tự hào về người vợ thứ 7 của mình và yêu chiều bà hết mực.

Gia đình Steven Clayton được coi là lý tưởng trong con mắt của hàng xóm. Nhà triệu phú đứng tuổi Steven và cô y tá tốt bụng Lana tìm thấy nhau khi cả hai đều không còn trẻ. Họ sống hạnh phúc bên nhau trong tòa biệt thự sang trọng, giữa một bầy chó cưng. Và tưởng rằng cuộc sống ấy sẽ kéo dài nhưng mới 5 năm, bi kịch đã ập đến.

Ngày 21/7/2018, cảnh sát thành phố Clover bất ngờ nhận được cuộc gọi của bà Lana. Khi họ tới ngôi biệt thự lộng lẫy ở đường Island Fork, ông Steven Clayton đã tử vong. Thi thể vị triệu phú ngay dưới chân cầu thang, gần căn phòng giải trí của căn biệt thự.

Theo phán đoán ban đầu của cảnh sát, có lẽ người đàn ông 64 tuổi đã bị hẫng chân và ngã từ trên xuống. Khỏi phải nói, người đau lòng nhất trước cái chết bất ngờ của ông Steve chính là bà Lana.

Cảnh sát kết luận sơ bộ ông Steven Clayton chết do nguyên nhân tự nhiên. Tuy nhiên, không lâu sau đó họ lập tức nghi ngờ nhận định của mình khi tìm thấy nhiều dấu vết kỳ lạ bên trong ngôi biệt thự. Những manh mối này cho thấy nó dường như là kết quả của một vụ án mạng được tính toán hết sức kỹ lưỡng.

(Còn nữa)

---------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo Vụ tai nạn đầy uẩn khúc: Bí mật trong lọ thuốc nhỏ mắt vào lúc 28/6/2020 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Kế hoạch rửa hận của gã đàn ông từng bị vợ cắm sừng: Lời thú tội trong tù

Trước tòa, một người bạn tù khai rằng Mark Jensen từng kể với mình đã cho vợ ăn đồ lẫn với chất chống đông và cái...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Washingtonpost, Dailymail) ([Tên nguồn])
Cái chết kỳ lạ của vị triệu phú có 7 vợ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN