Kế hoạch rửa hận của gã đàn ông từng bị vợ cắm sừng: Lễ tang kỳ lạ

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Trong lễ tang, người đàn ông này không hề có dấu hiệu của một người chồng vừa mất vợ. Một số người đã cảm thấy kỳ lạ nhưng họ vẫn tin vào kết luận của cơ quan chức năng, rằng cái chết này là do tự tử.

Sau khi phát giác chuyện vợ ngoại tình, Mark Jensen ngoài mặt tỏ ra là người bao dung và đã tha thứ cho lỗi lầm của vợ song trên thực tế, hắn ta chưa bao giờ thôi bị ám ảnh về việc bị “cắm sừng” và đã âm thầm lên một kế hoạch hoàn hảo để sát hại vợ. Tưởng chừng Mark có thể qua mặt cơ quan điều tra nhưng bức thư mà người vợ xấu số gửi cho người bạn trước khi cô chết đã tố cáo gã chồng độc ác.

Julie Jensen và Mark Jensen được coi là một cặp đôi hạnh phúc.

Julie Jensen và Mark Jensen được coi là một cặp đôi hạnh phúc.

Cái chết bất ngờ

Trong con mắt của mọi người, Julie Jensen dường như là một phụ nữ may mắn. Julie kết hôn với Mark Jensen - một nhà môi giới chứng khoán khá thành công vào năm 1984 và có một cuộc hôn nhân ấm êm bên 2 cậu con trai kháu khỉnh và một ngôi nhà xinh đẹp vùng ngoại ô thuộc quận Kenosha, tiểu bang Wisconsin, Mỹ.

Bạn bè nhận xét Julie là một người vợ, người mẹ hoàn hảo còn hàng xóm của gia đình cũng nói rằng luôn thấy Julie và Mark hạnh phúc bên nhau, họ lúc nào cũng tươi cười, hài hước.

Cuộc sống của gia đình Jensen trôi qua êm ả cho đến ngày 3/12/1998, cảnh sát bang Wisconsin nhận được cú điện thoại từ Mark, thông báo về việc vừa phát hiện vợ mình đã chết tại nhà riêng. Vài ngày trước đó, Julie bỗng ngã bệnh một cách bí ẩn.

Có mặt tại hiện trường, cảnh sát xác nhận Julie đã tử vong trong tư thế nằm sấp trên giường. Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy nguyên nhân tử vong là do ngạt thở.

Cảnh sát sau khi kiểm tra thông báo họ không phát hiện dấu hiệu có người lạ đột nhập vào nhà và cũng không phát hiện điểm gì bất thường nên đã kết luận rằng cái chết của Julie là do tự tử. Tuy nhiên, viên luật sư có mặt tại nhà nạn nhân ngày hôm đó là Bob Jambois lại cảm thấy có nhiều điều kỳ lạ nhưng cũng không phản đối gì về kết luận của cảnh sát.

Thái độ kỳ lạ

Julie ra đi để lại hai đứa con, một mới biết đi và một mới học lớp ba. Ngay sau khi có kết luận chính thức từ cơ quan chức năng, Mark nhanh chóng tiến hành tang lễ cho người vợ xấu số.

Tuy nhiên, trong lễ tang của Julie Jensen, Mark không có dấu hiệu rõ rệt gì của một người chồng vừa mất đi người vợ yêu quý. “Mark đứng cách xa quan tài của vợ đến 5m. Anh ta không những không thể hiện bất kỳ sự đau đớn nào trước sự ra đi đột ngột của người bạn đời mà ngược lại còn đùa cợt như đang đi dự tiệc. Tôi có lẽ còn tiếc thương một người không quen biết gì nhiều hơn Mark tiếc thương vợ”, cô Carrie Ashley, một người hàng xóm của cặp vợ chồng này kể lại.

Trước khi thi thể của Julie Jensen được đưa đi chôn cất, một nhóm pháp y tới kiểm tra lần cuối và cũng như lần trước, họ kết luận không hề có dấu hiệu gì khả nghi.

Thế rồi trong sự ngỡ ngàng của nhiều người, chỉ ít lâu sau cái chết của Julie, Mark đã nhanh chóng đưa một người phụ nữ khác về chung sống. Và còn bất ngờ hơn nữa khi không ai biết rằng hai tuần trước khi qua đời, Jensen đã để lại một bức thư cho người bạn của mình và nói “Nếu bất kỳ điều gì xảy đến, hãy đưa cái này cho cảnh sát”.

Sau lễ an táng cho Julie Jensen và chứng kiến thái độ đầy nghi ngờ của Mark, người bạn đã nhớ tới lời của Julie và đưa bức thư đó cho cơ quan chức năng. Bên trong bức thư chính là chữ viết tay của Julie Jense. Lời lẽ trong thư đã khiến các điều tra viên cảm thấy rất sốc. Từ bức thư này, sự thật về cuộc sống của cặp đôi hoàn hảo Mark Jensen và Julie Jensen đã được hé lộ.

(Còn nữa)

---------------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo Kế hoạch rửa hận của gã đàn ông từng bị vợ cắm sừng: Bức thư bí ẩn vào lúc 25/6/2020 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3Kỳ mới nhất

Nguồn: [Link nguồn]

Thi thể gái bán dâm trong chiếc vali ở bãi rác: Tội ác thứ hai

Để thu thập thêm manh mối về cái chết của nạn nhân Summer Baldwin, nhóm điều tra kiểm tra máy tính của nghi phạm. Và từ...

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Murderpedia) ([Tên nguồn])
Kế hoạch rửa hận của gã đàn ông từng bị vợ cắm sừng Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN