Bi kịch cưới vội của người phụ nữ xinh đẹp: Người đàn ông lăng nhăng

Thứ Sáu, ngày 23/09/2022 04:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Người phụ nữ trở nên sợ hãi chính chồng của mình. Cô thậm chí còn nói với bạn rằng nếu có chuyện gì xảy ra với cô, hãy xem xét người chồng này.

Khi Patricia Gail Blakley trao lời thề "chỉ cái chết mới chia lìa chúng ta" trong lễ đường nhà thờ, cô không thể nào biết rằng trong đầu người đàn ông mà cô gọi là chồng đang có những suy tính rất đen tối.

Bi kịch cưới vội của người phụ nữ xinh đẹp: Người đàn ông lăng nhăng - 1

Patricia Gail Blakley và chồng trong ngày cưới.

Cuộc hôn nhân chóng vánh

Không tìm được thêm manh mối, cảnh sát sau đó tiếp tục quay trở lại hiện trường vụ giết người, phóng hỏa. Tại đây, trong đống tàn tích của vụ hỏa hoạn, họ tìm thấy một cuốn nhật ký của nạn nhân Patricia Gail Blakley và biết được rằng cuộc hôn nhân của hai vợ chồng cô không hạnh phúc như những gì họ được nghe kể ban đầu.

Bên trong cuốn nhật ký, Patricia viết rằng chồng cô - Ted Kimble hầu như không để ý đến cô. Cô cũng tự hỏi liệu có phải Ted nhận công việc bán thời gian để không phải ở nhà nhiều và có thể tránh phải gặp cô hay không.

Các nhà điều tra bắt đầu phỏng vấn bạn bè và gia đình của hai vợ chồng để tìm hiểu thêm về họ. Một tuần sau vụ giết người, họ đã phát hiện thêm những manh mối quan trọng.

Thời điểm đó, Ted đã tiếp quản việc quản lý một công ty từ chủ sở hữu và người bạn của gia đình là Gary Lyles. Nói chuyện với Gary, cảnh sát biết rằng Ted từng là người đàn ông lăng nhăng, thay người yêu như thay áo. Thời điểm đang yêu em họ của Patricia là Janet Blakley, Ted cũng đồng thời hẹn hò với Patricia.

Gary muốn giao công việc kinh doanh cho Ted. Tuy nhiên anh đã nói với Ted rằng trước khi điều này xảy ra, Ted cần phải ổn định cuộc sống và kết hôn. Chỉ vài tuần sau, Ted và Patricia đính hôn. Thời gian rất ngắn sau đó, họ kết hôn.

Người chồng đáng ngờ

Cảnh sát tiếp tục tìm tới Ted và hỏi anh có nghĩ rằng người yêu cũ của mình muốn làm tổn thương Patricia hay không. Ted nói với họ rằng Patricia rất ghen tuông và có vấn đề về lòng tự trọng. Khi hẹn hò với Ted, Patricia tỏ ra rất ghen tị với em họ Janet.

Cảnh sát thẩm vấn Janet nhưng cô phủ nhận việc làm tổn thương chị họ của mình. Janet nói với họ rằng chính Ted đã cầu hôn cô chỉ vài tuần trước khi anh cầu hôn Patricia với chiếc nhẫn tương tự. Janet nói rằng cô là người chủ động chia tay Ted vì anh ta gây sức ép buộc cô phải kết hôn với anh ta.

Cùng với đó, cảnh sát biết được rằng Ted giả mạo chữ ký của Patricia trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trị giá 200.000 USD. Patricia sau đó phát hiện ra và đã rất tức giận, dẫn đến một cuộc tranh cãi gay gắt giữa hai vợ chồng.

Patricia trở nên sợ hãi Ted. Cô ấy viết trong cuốn nhật ký rằng Ted luôn để một khẩu súng dưới gối của mình với lời giải thích rằng lo sợ vấn đề an toàn do ngôi nhà trước đó từng bị đột nhập.

Một trong những người bạn của Patricia cho cảnh sát biết rằng Patricia từng nói nếu có chuyện gì xảy ra với cô ấy, hãy xem xét Ted.

Các thông tin đều cho thấy sự đáng ngờ của Ted nhưng các nhà điều tra biết rằng như vậy chưa đủ bằng chứng để kết tội. 

Thời điểm xảy ra vụ giết người, phóng hỏa,  Ted đúng là có bằng chứng ngoại phạm khi đang làm công việc bán thời gian. Cảnh sát biết rằng họ cần tìm ra người đã giúp anh ta.

(Còn nữa)

---------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo vào lúc 4h00 ngày 24/9 trên mục Pháp luật.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-kich-cuoi-voi-cua-nguoi-phu-nu-xinh-ep-nguoi-an-ong-lang-nhang-a57...

Bi kịch cưới vội của người phụ nữ xinh đẹp: Kẻ sát nhân bí ẩn

Ngôi nhà có dấu hiệu bị đột nhập, lục soát nhưng những gì cảnh sát tìm thấy khiến họ nghi ngờ giả thuyết về một vụ cướp của, giết người.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Kileystruecrime) (Người đưa tin)
sự kiện Bi kịch cưới vội của người phụ nữ xinh đẹp
Báo lỗi nội dung