Bi kịch cưới vội của người phụ nữ xinh đẹp: Vụ hỏa hoạn đáng ngờ

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5Kỳ mới nhất

Khi ngọn lửa cuối cùng được dập tắt, các nhà điều tra đã lập tức nghi ngờ rằng nguyên nhân dẫn đến cái chết của người phụ nữ này không phải là do vụ hỏa hoạn.

Khi Patricia Gail Blakley trao lời thề "chỉ cái chết mới chia lìa chúng ta" trong lễ đường nhà thờ, cô không thể nào biết rằng trong đầu người đàn ông mà cô gọi là chồng đang có những suy tính rất đen tối.

Người đàn ông hoàn hảo

Patricia Gail Blakley là một cô gái trẻ xinh đẹp, tốt bụng, luôn quan tâm đến người khác. Nhưng cô cũng mất niềm tin vào tình yêu sau cuộc ly hôn của bố mẹ vài năm trước. Nhưng mọi thứ thay đổi khi cô gái 26 tuổi này quen người đàn ông có tên Ted Kimble.

Bi kịch cưới vội của người phụ nữ xinh đẹp: Vụ hỏa hoạn đáng ngờ - 1

Patricia Gail Blakley

Khi cô gặp Ted lần đầu, anh đang hẹn hò với em họ của cô là Janet Blakley. Nhưng mối quan hệ giữa hai người sớm kết thúc khi Ted để mắt tới Patricia. Ở Ted có tất cả những gì Patricia mơ ước. Ted điển trai, tốt bụng và giống như cô, anh cũng muốn có một ngôi nhà và những đứa trẻ. Ted còn là một chàng trai trẻ đầy tham vọng.

Khi Ted cầu hôn, Patricia rất vui sướng và chấp thuận ngay lập tức. Ngày 7/5/1994, Patricia hạnh phúc nắm tay Ted trong lễ đường nhà thờ ở Pleasant Garden, North Carolina (Mỹ). Thời điểm đó, Patricia không biết rằng lời thề "chỉ cái chết mới chia lìa chúng ta" sẽ đến sớm hơn nhiều so với những gì cô nghĩ.

Khoảng 20h30 ngày 9/10/1995, những cuộc gọi đầu tiên thông báo về vụ cháy tại địa chỉ 2104 Brandon Station Court được thực hiện.

Tricia Blakley, chị dâu của Patricia Kimble, vội chạy đến nhà bố chồng là Richard Blakley và nói với ông rằng ông cần phải đi cùng cô ngay lập tức. Nhà của Ted và Patricia đang xảy ra chuyện.

Vụ hỏa hoạn đáng ngờ

Trước đó, Ted liên lạc với anh trai của Patricia là Reuben sau khi không thể gọi được cho vợ. Lúc đó Ted đang ở nơi làm việc nên nhờ anh vợ đến nhà mình xem giúp có vấn đề gì hay không.

Khi Reuben đến nơi, anh nhìn thấy xe của Patricia trên đường dẫn vào nhà và hoảng hốt khi thấy rằng ngôi nhà đang bốc cháy. Reuben ngay lập tức gọi trợ giúp.

Khi Tricia cùng bố chồng đến nơi, khung cảnh đã rất hỗn loạn với sự có mặt của nhân viên cấp cứu, lực lượng cứu hỏa. Họ không thể làm gì khác ngoài việc đứng chờ thêm thông tin.

Trong khi đó, lực lượng cứu hỏa tiếp cận ngôi nhà đang bốc cháy và đầy khói qua một cánh cửa phụ. Một nhóm bước lên trước trong khi những người còn lại đi sau chiếu đèn pin vào ngôi nhà đang tối đen như mực.

Đột nhiên, một trong những người lính cứu hỏa nói: “Có cái gì đó giống một bàn tay”. Nhanh chóng, cả nhóm thấy một thi thể đã bị cháy nên khó nhận dạng.

Kể từ khi thi thể được đưa ra ngoài, người thân của Patricia đã vô cùng lo lắng, bất an. Cuối cùng, nỗi sợ hãi của họ cũng được xác nhận. Đó là xác của Patricia.

Với đôi mắt ngấn lệ và trái tim tan nát, bố và anh chị của Patricia rời khỏi hiện trường. Họ mang theo gánh nặng khi sẽ phải thông báo cho Sheila Blakley, mẹ của Patricia về ngọn lửa đã tàn nhẫn xé nát cuộc sống của Patricia.

Nhưng mọi thứ vẫn chưa dừng lại. Người thân của Patricia sẽ sớm nhận được thông tin tàn khốc hơn nhiều so với những gì họ có thể tưởng tượng.

Khi ngọn lửa cuối cùng được dập tắt, các nhân viên cứu hỏa nhìn lướt qua đã thấy một con đường cháy rõ ràng trực tiếp đến một khu vực của ngôi nhà. Đó cũng là khu vực đặt thi thể của Patricia. Các nhà điều tra lúc đó đã nghi ngờ rằng cái chết của Patricia đến trước khi xảy ra vụ cháy. Và họ đã không sai. Kết quả khám nghiệm tử thi cho biết nguyên nhân dẫn khiến Patricia chết là do một vết đạn bắn vào sau đầu.

Tất cả người thân, bạn bè của Patricia đều thấy bất ngờ. Họ không thể nghĩ ra rằng ai có thể là kẻ giết chết người phụ nữ được nhiều người quý mến và dường như không có kẻ thù này.

(Còn nữa)

-----------------------

Mời độc giả đón đọc loạt bài Bi kịch cưới vội của người phụ nữ xinh đẹp vào lúc 4h00 ngày 22/9 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
1 2 3 4 5Kỳ mới nhất

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-kich-cuoi-voi-cua-nguoi-phu-nu-xinh-ep-vu-hoa-hoan-ang-ngo-a570637...

Bi kịch của cô gái xinh đẹp lấy chồng năm 17 tuổi: Bộ xương người quấn trong chăn

Nhờ những bằng chứng quan trọng, cảnh sát có được lệnh khám xét nhà nạn nhân và nhanh chóng phát hiện ra sự thật.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Kileystruecrime) (Người đưa tin)
Bi kịch cưới vội của người phụ nữ xinh đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung