Bi kịch cưới vội của người phụ nữ xinh đẹp: Kẻ sát nhân bí ẩn

Ngôi nhà có dấu hiệu bị đột nhập, lục soát nhưng những gì cảnh sát tìm thấy khiến họ nghi ngờ giả thuyết về một vụ cướp của, giết người.

Khi Patricia Gail Blakley trao lời thề "chỉ cái chết mới chia lìa chúng ta" trong lễ đường nhà thờ, cô không thể nào biết rằng trong đầu người đàn ông mà cô gọi là chồng đang có những suy tính rất đen tối.

Hiện trường kỳ lạ

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy Patricia Gail Blakley đã chết trước khi xảy ra vụ hỏa hoạn. Nguyên nhân là do một vết đạn bắn vào sau đầu cô.

Sau khi lửa được dập tắt hoàn toàn, các điều tra viên phát hiện phòng ngủ chính ngôi nhà đã bị lục tung và cửa sau bị cạy nhưng không có gì bị lấy đi. Đồ trang sức, tiền, tivi và máy ảnh vẫn còn trong nhà.

Cảnh sát cũng tìm thấy khẩu súng ngắn được cho là hung khí gây án, nhưng nó đã bị hư hại nghiêm trọng khiến họ không thể lấy được bất kỳ dấu vân tay nào trên đó.

Chồng của Patricia - Ted Kimble cho biết đáng lẽ giờ đó vợ anh đã đến nhà thờ nhưng xe của cô lại ở nhà và không ai có thể liên lạc được với cô.

Bi kịch cưới vội của người phụ nữ xinh đẹp: Kẻ sát nhân bí ẩn - 1

Patricia Gail Blakley và chồng - Ted Kimble

Rõ ràng có ai đó đã giết Patricia rồi phóng hỏa ngôi nhà. Nhưng dường như việc đột nhập và lục soát không có ý nghĩa gì. Cảnh sát nhận thấy những tên trộm trong trường hợp này thường cố gắng chạy trốn nhanh nhất có thể chứ không ở lại để tìm cách phóng hỏa như vậy.

Ngày hôm sau, giám định viên y tế xác nhận Patricia Kimble bị sát hại vào khoảng 16h, vài tiếng trước khi đám cháy được phát hiện.

Các đồng nghiệp của Patricia đã cung cấp cho cảnh sát manh mối quan trọng. Cô đã rời nơi làm việc lúc 15h30. Tuy nhiên, chiếc xe của cô đậu một phần trên bãi cỏ dẫn vào nhà, như thể có một chiếc xe khác đã ở đó khi cô về đến nhà.

Điều tra viên cho rằng Patricia chắc hẳn phải biết người đó là ai, nếu không cô ấy sẽ không vào nhà bởi nhà của cô mới trước đó đã bị trộm đột nhập.

Cuốn nhật ký trong ngôi nhà cháy

Ted cho biết vào ngày xảy ra án mạng, anh làm việc đến 18h rồi sau đó tiếp tục đi tới Greensboro để thực hiện công việc bán thời gian khác. Khi bạn bè nói với anh rằng Patricia không có mặt tại nhà thờ như thường lệ, anh đã cố gắng gọi điện về nhà nhưng không ai nghe máy. Cuối cùng Ted gọi cho anh vợ là Reuben Blakley nhờ tới nhà kiểm tra.

Thẻ làm việc của Ted đã chứng thực lời khai này. Ted cho biết lần cuối nói chuyện với vợ là vào buổi sáng hôm đó.

Cảnh sát biết được rằng Ted đã tiếp quản việc quản lý một công ty từ chủ sở hữu và người bạn của gia đình là Gary Lyles. Khi cảnh sát hỏi Ted liệu có ai trong công ty muốn làm anh hay Patricia bị thương không, Ted đã đưa cho họ tên của một nhân viên mà anh đã sa thải. Tuy nhiên, người đàn ông này sau đó cung cấp được  bằng chứng ngoại phạm và cuối cùng được xóa khỏi danh sách nghi phạm.

Một người đàn ông khác tên là Rodney, người đã từng làm việc tại công ty của Ted và làm một số việc vặt cho nhà anh cũng trở thành nghi phạm. Rodney có chìa khóa vào nhà Ted. Tuy nhiên, Rodney cũng được xác định là đang ở nơi cách hiện trường ở cách đó khoảng 48km vào thời điểm xảy ra vụ giết người, phóng hỏa.

Cảnh sát sau đó tiếp tục quay trở lại hiện trường vụ án. Tại đây, trong đống tàn tích của vụ hỏa hoạn, họ tìm thấy một cuốn nhật ký của Patricia và biết được rằng cuộc hôn nhân của hai vợ chồng cô không hạnh phúc như những gì họ được kể ban đầu.

(Còn nữa)

-----------------------

Mời độc giả đón đọc loạt bài Bi kịch cưới vội của người phụ nữ xinh đẹp vào lúc 4h00 ngày 23/9 trên mục Pháp luật.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-kich-cuoi-voi-cua-nguoi-phu-nu-xinh-ep-ke-sat-nhan-bi-an-a570804.h...

Bi kịch cưới vội của người phụ nữ xinh đẹp: Vụ hỏa hoạn đáng ngờ

Khi ngọn lửa cuối cùng được dập tắt, các nhà điều tra đã lập tức nghi ngờ rằng nguyên nhân dẫn đến cái chết của người phụ nữ này không phải là do vụ hỏa hoạn.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Kileystruecrime) (Người đưa tin)
Bi kịch cưới vội của người phụ nữ xinh đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung