Bi kịch cưới vội của người phụ nữ xinh đẹp: Kết cục thích đáng

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 3 45

Người phụ nữ dành tình yêu tuyệt đối cho chồng mà không biết rằng mục đích của anh ta khi cưới cô chỉ là để có được sự thuận lợi trong sự nghiệp.

Khi Patricia Gail Blakley trao lời thề "chỉ cái chết mới chia lìa chúng ta" trong lễ đường nhà thờ, cô không thể nào biết rằng trong đầu người đàn ông mà cô gọi là chồng đang có những suy tính rất đen tối.

Người đàn ông gian dối

Ngày 1/4/1997, gần 1,5 năm kể từ khi Patricia Gail Blakley qua đời,  chồng cô là Ted Kimble và em trai Ronnie Kimble bị bắt giữ sau khi Ronnie tâm sự với bạn chuyện mình là hung thủ giết chị dâu. Thời điểm bị bắt, Ronnie đang ở doanh trại quân đội còn Ted đang lái xe đến công ty.

Bi kịch cưới vội của người phụ nữ xinh đẹp: Kết cục thích đáng - 1

Patricia Gail Blakley và Ted Kimble.

Trả lời thẩm vấn của cảnh sát, Ted thừa nhận từng giả mạo chữ ký của vợ trong hợp đồng bảo hiểm nhân thọ nhưng anh ta nói làm vậy vì không muốn làm phiền cô. Ngoài ra, việc Ted nhanh chóng hỏa táng thi thể Patricia được anh ta khẳng định chỉ là làm theo ý nguyện của vợ.

Vào tháng 11/1997, Ted Kimble bị truy tố hơn 20 tội danh đột nhập, ăn cắp sau khi cơ quan chức năng thực hiện một cuộc khám xét cơ sở kinh doanh của anh ta. Tại đây, họ tìm thấy các vật tư xây dựng bị đánh cắp. Bạn của Ted là Patrick Pardee và một nhân viên của anh ta là Robert Nicholes cũng bị truy tố.

Các nhà điều tra cho biết hai người đàn ông này đã giúp Ted lấy trộm tài liệu của 20 cơ sở kinh doanh khác và Ted đã bán lại số hàng hóa bị đánh cắp thông qua danh nghĩa công ty mà mình là quản lý.

Patrick và Robert đã đồng ý thỏa thuận nhận tội bằng cách làm chứng chống lại Ted để đổi lấy bản án nhẹ hơn.

Kết cục thích đáng

Ronnie Kimble bị đưa ra xét xử vào ngày 10/8/1998. Sau phiên tòa kéo dài 6 tuần và 2 ngày cân nhắc, bồi thẩm đoàn kết luận anh ta phạm tội giết người cấp độ một và đốt phá trong cái chết của chị dâu. Cuối cùng, Ronnie bị kết án tù chung thân mà không có khả năng được ân xá.

Vào ngày 22/12/1998, khoảng một tháng trước khi phiên tòa bắt đầu, Ted Kimble đã cố gắng vượt ngục. Khám xét phòng giam của Ted, cảnh sát tìm thấy bản đồ chi tiết của tòa án và danh sách 8 nhân chứng được lên kế hoạch làm chứng chống lại anh ta.

Ted đã cố gắng thuê một tù nhân khác giết những người đó với giá 100.000 USD. Ted còn nói rằng anh ta tìm được một người đàn ông khác ở bên ngoài sẵn sàng thực hiện những vụ giết người đó.

Vào ngày 28/1/1999, Ted Kimble nhận tội giết người cấp độ hai, đốt phá cấp độ một và âm mưu giết người cấp độ một. Tổng hình phạt dành cho Ted là 107 năm tù.

Tại phiên tòa, cha mẹ của Patricia Kimble nói rằng họ lo sợ cho tính mạng của mình và tin rằng con rể vẫn sẽ cố gắng vượt ngục. Hồ sơ của nhà tù North Carolina cho thấy họ đã đúng. Ted từng 2 lần tìm cách vượt ngục vào năm 2003 và 2005.

Patricia dành tình yêu tuyệt đối cho chồng mà không biết rằng mục đích anh ta cưới cô chỉ là để có được sự thuận lợi trong sự nghiệp. Ted đã che giấu con người thật xấu xa của mình trước mặt mọi người. Trong khi đó, Ronnie lại bị anh trai thao túng và chọn giết chị dâu của mình. Cả hai đều phải trả giá cho tội ác của mình.

Hiện tại, Ted đang bị giam giữ ở tại Viện cải huấn Nash. Ngày Ted dự kiến được phóng thích là vào năm 2108, ngay trước sinh nhật lần thứ 139 của anh ta.

(Hết)

---------------------------

Mời độc giả đón đọc kỳ tiếp theo của tuyến bài Kỳ án thế giới vào lúc 4h00 ngày 26/9 trên mục Pháp luật.

XEM THÊM CÁC KỲ
Kỳ đầu tiên 1 2 3 45

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/bi-kich-cuoi-voi-cua-nguoi-phu-nu-xinh-ep-ket-cuc-thich-ang-a571302.h...

Bi kịch cưới vội của người phụ nữ xinh đẹp: Tiết lộ gây sốc

Các manh mối đều cho thấy sự đáng ngờ của người chồng nhưng cơ quan chức năng biết rằng muốn kết tội người đàn ông này, họ phải có thêm bằng chứng.

Chia sẻ
Theo Đàm Anh (Theo Oxygen, Kileystruecrime) (Người đưa tin)
Bi kịch cưới vội của người phụ nữ xinh đẹp Xem thêm
Báo lỗi nội dung