Bi kịch của người vợ bị chồng "cắm sừng", hành hạ: Cơn thịnh nộ suốt 10 năm

Vào đêm định mệnh, người phụ nữ 34 tuổi chìm trong cơn thịnh nộ mà cô đã kìm nén suốt 10 năm qua. Tất cả nỗi đau khổ trong cuộc sống đã vượt quá sức chịu đựng của cô.

Sau 10 năm liên tục bị hành hạ, Kiranjit Ahluwalia đã vùng lên phản kháng bằng việc đổ xăng đốt chồng. Vụ án này không chỉ gây rúng động dư luận nước Anh mà còn được quan tâm trên toàn thế giới.

Kiranjit Ahluwalia.

Kiranjit Ahluwalia.

10 năm bị lạm dụng

Chỉ 2 ngày sau đám cưới, Kiranjit Ahluwalia đã bắt đầu bị chồng là Deepak Ahluwalia lạm dụng. Cô bị đá, đấm và tát, bóp cổ, đánh bằng thắt lưng hay giày, bị đe dọa bằng dao, bàn là nóng. Deepak cũng thường xuyên dọa giết Kiranjit.

“Anh ta xô đẩy, giật tóc tôi, đánh tôi và thả những chiếc chảo nặng xuống chân tôi”, Kiranjit cho biết mình bị đối xử như nô lệ.

Deepak kiểm soát hành vi của vợ đến mức còn cấm cô ăn ớt hay uống cà phê đen chỉ vì đó là những thứ cô thích. “Nhưng tôi quá sợ anh ta nên không nói gì. Đêm đến, tôi thường thức trắng bên cạnh anh ta vì sợ hãi nên không ngủ được", Kiranjit kể lại.

Deepak cũng thường xuyên cưỡng hiếp vợ, nói rằng đây là quyền của mình và nhiều lần đánh cô bất tỉnh. Kiranjit bị cấm ra ngoài gặp bạn bè, gia đình. Deepak không muốn vợ bị “Tây hóa” và gần như cô lập cô hoàn toàn.

Kiranjit sợ có con vì nghĩ như vậy thì mình sẽ không bao giờ bỏ được chồng, nhưng lại bị gia đình chồng gây áp lực. Nhiều năm trôi qua, cô lần lượt sinh được 2 con trai. Các cậu bé rất sợ cha mình, thường xuyên chứng kiến cha đánh đập mẹ và cũng phải chịu sự bạo hành.

Deepak có quan hệ tình ái với những phụ nữ khác trong khi tiếp tục lạm dụng vợ mình gần như mỗi ngày, thậm chí dùng việc ngoại tình để chế nhạo cô.

Dù ở chung nhưng Kiranjit không nhận được bất kỳ sự giúp đỡ nào từ gia đình chồng. Họ bị Deepak đe dọa nếu dám can thiệp. Kiranjit liền tìm đến người thân của mình. Nhưng thay vì giúp đỡ, họ lại khiển trách và nói rằng việc cô ở lại với chồng là vấn đề danh dự của gia đình. Họ bảo cô quay về và trở thành "một người vợ tốt", rằng nhiệm vụ của cô là "làm cho cuộc hôn nhân thành công".

Cơn thịnh nộ chết người

Với hành vi thường xuyên đánh đập vợ, Deepak cuối cùng phải nhận 2 lệnh cấm của tòa án. Tuy nhiên, bất chấp điều đó, anh ta vẫn tiếp tục hành vi bạo lực và lạm dụng của mình.

Kiranjit từng cố gắng bỏ nhà đi nhưng bị chồng tìm thấy và đưa về. Cô bắt đầu uống rượu để giảm bớt những cơn đau dù rất xấu hổ vì hành vi này. Cô cũng từng 2 lần dùng thuốc quá liều.

Tất cả nỗi đau khổ trong cuộc sống đã vượt quá sức chịu đựng, để rồi vào ngày 9/5/1989, Kiranjit vùng lên.

Vào buổi tối định mệnh đó, Kiranjit nói với chồng rằng cô muốn tìm cách hàn gắn cuộc hôn nhân của họ nhưng nhận lại là những cú đánh. Sau đó, dù đã đi ngủ nhưng cô tiếp tục bị chồng đánh thức và đòi tiền. Khi cô từ chối, Deepak vặn chân vợ rồi cầm chiếc bàn ủi nóng dí lên mặt cô.

Tới nửa đêm, Deepak chìm vào giấc ngủ còn Kiranjit chìm trong cơn thịnh nộ mà cô đã kìm nén suốt 10 năm qua. Cô sợ phải ở lại ngôi nhà này, nhưng cũng sợ không kém về hậu quả của việc bỏ trốn. Người phụ nữ 34 tuổi cảm thấy bị mắc kẹt. Cuối cùng, cô đến gần chồng với lửa và một can xăng, đổ nó lên chân anh ta.

"Tôi quyết định cho anh ta thấy nó đau đến mức nào. Có lúc tôi định bỏ chạy nhưng anh ta lại bắt được tôi và đánh tôi thậm chí còn mạnh hơn. Tôi quyết định đốt chân anh ta để anh ta không thể chạy theo tôi", Kiranjit khai.

(Còn nữa)

-------------------

Mời quý vị đón đọc kỳ tiếp theo vào 13h ngày 17/2 trên mục Pháp luật.

Nguồn: [Link nguồn]

Trong cơn thịnh nộ kìm nén suốt nhiều năm, người phụ nữ tới gần căn phòng chồng mình đang ngủ, đổ xăng rồi vứt xuống một cây gậy đang cháy.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Đàm Anh (Theo Thedailystar, Justiceforwomen) ([Tên nguồn])
Bi kịch của người vợ bị chồng "cắm sừng", hành hạ Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN