Bắt người yêu ăn đậu phộng cho thân hình bốc lửa để kích thích "khách làng chơi"

Các cô gái chạy theo tiếng gọi của tình yêu để rồi bước vào một cuộc sống như bị bắt cóc và phải "đi khách".

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Bắt người yêu ăn đậu phộng cho thân hình bốc lửa để kích thích "khách làng chơi" - 1

Các cô gái mê mẩn David đến mức bỏ nhà ra đi rồi phải trải qua những ngày cơ cực (Ảnh minh họa)

Mê như điếu đổ gã sở khanh

David Mearis (sống ở Mỹ) đã bước vào tuổi trung niên nhưng anh ta dường như vẫn có sức hút lớn đối với các cô gái. Thậm chí, anh ta còn khiến nhiều cô gái mê như điếu đổ rồi bỏ nhà ra đi để đến chung sống với anh ta.

Mới đây, David đã bị kết tội với 5 tội liên quan đến mại dâm sau thời gian 9 năm trời gây ra những tội ác không ai có thể tha thứ. Đó cũng là 9 năm mà anh ta sống dựa vào các cô gái kiếm tiền bằng nghề mại dâm, thậm chí khi cạn tiền David ép một cô gái đi cướp ngân hàng.

Bốn nạn nhân xuất hiện tại phiên tòa cũng là người làm chứng chống lại anh ta. Thậm chí, họ thú nhận khi gặp David đều chưa đủ tuổi thành niên. Chiêu trò của anh ta là tặng quà cho các cô gái, dùng sự quan tâm, lòng tốt khiến cho các cô gái cảm thấy được yêu thương hết lòng. Vậy nhưng, đó chỉ là những lời ngon ngọt bên ngoài, sự thật chỉ được phơi bày khi chung sống với anh ta.

Một trong số các nạn nhân cho hay, cô quen Mearis khi anh ta 32 tuổi. Sau khi quen và bị những lời nói quyến rũ, cô bỏ nhà để chạy theo David bắt đầu một cuộc sống mới mà không hề biết trước tương lai như thế nào.

Một nạn nhân khác cũng chạy theo tiếng gọi của David Mearis lúc 15 tuổi. Ở thời điểm mới chạy theo tiếng gọi của tình yêu, các cô gái này đều coi David Mearis là bạn trai của mình. Vậy nhưng, thời gian ngọt ngào ban đầu nhanh chóng chấm dứt, 2 cô gái bị David Mearis phải  bán dâm tại Houston, Mỹ. Họ kịp nhận ra những gì anh ta nói chỉ là "trót lưỡi đầu môi", bộ mặt thật dần được hiện ra sau một thời gian sống chung.

Một nhân chứng khác xuất hiện tại tòa cũng là nạn nhân cho hay, cô quen Davide Mearis lúc anh ta đã 41 tuổi thông qua một trang web. Người đàn ông trên 40 tuổi vẫn chưa giảm được sự cuốn hút. Sau một thời gian quen biết, bằng những cách quen thuộc như tặng quà, quan tâm, cô gái cũng bỏ nhà ra đi, trốn đến một nơi để sống cùng David. 

Năm 2016, khi 2 người đang sống chung, cô gái này bị David Mearis tấn công tình dục 2 lần. Vậy nhưng cô gái vẫn không báo cảnh sát hay trở về nhà. Điều khiến mọi người ngạc nhiên thật khó hiểu là anh ta có sức hút mãnh liệt khiến cô gái này đến cô gái khác sẵn sàng chạy theo như vậy.

Vỗ béo bằng bơ để "đi khách"

Để phục vụ cho việc "đi khách", 2 trong số 4 nạn nhân xuất hiện tại tòa đã được David cho ăn bơ đậu phộng. Mục đích của anh ta là vỗ béo các cô gái này để có được thân hình bốc lửa, quyến rũ nhằm hút khách "làng chơi".

Chưa kể David Mearis kiểm soát hoàn toàn cuộc sống của các cô gái. David kiểm soát các cô gái đi đâu, mặc gì, ăn gì và thậm chí là những khách "làng chơi" mà họ sẽ bán dâm. 

Đích thân David tự đăng các quảng cáo bán dâm trên mạng để tìm khách "làng chơi" cho các cô gái. Không chỉ có vậy, anh ta còn thể hiện là một người "vũ phu". David đánh đập, tát thẳng vào mặt các cô gái, trói, bịt miệng họ một cách không có tình người. Các cô gái sợ bị David trả thù nếu không tuân theo những gì anh ta yêu cầu. 

Thậm chí, khi không có tiền, David Mearis ép một nạn nhân tham gia vào vụ cướp ngân hàng với anh ta nhưng kế hoạch bất thành. Cô gái này mô tả cuộc sống như bị bắt cóc vì David giữ căn cước của cô, không cho lái xe hay dùng điện thoại.

Một cô gái khác còn nhớ bị David trói rồi anh ta bắt tìm thêm các cô gái cho anh ta. David nhét tất vào miệng cô, dí một khẩu súng trên đầu và đe dọa giết nếu không tìm được ai. Sau 9 năm hành hạ các cô gái, cảnh sát cũng bắt giữ David Mearis và triệt phá đường dây mại dâm. 

Các luật sư bào chữa của David Mearis cho rằng, đơn giản David chỉ là một người bạn trai yêu thương các cô gái và bảo vệ các cô gái trong khi các nạn nhận tự nguyện làm "chuyện ấy" với khách. Tuy nhiên, điều này bị bác bỏ vì các nạn nhân đã phải chuyển tiền bán dâm với khách cho David Mearis. 

David Mearis sẽ bị tuyên án vào ngày 13/1/2020 và khả năng có thể đối mặt 15 năm tù và bị phạt 250.000 USD.

-------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 22/10/2019.

Nỗi ám ảnh của cô gái mại dâm ”đi khách” xuyên đêm vì phải đạt chỉ tiêu ”má mì” đặt ra

Các cô gái có lúc làm việc từ 6h tối đến 6h sáng và có chỉ tiêu số tiền phải kiếm được mỗi ngày.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Việt Phong (Theo Houston) ([Tên nguồn])
Bí ẩn sau những đường dây mại dâm Xem thêm
Báo lỗi nội dung