Đến nhà nghỉ trông trẻ, cô gái 17 tuổi bị ép chụp ảnh khỏa thân, bán dâm suốt 10 ngày

Thứ Sáu, ngày 18/10/2019 13:00 PM (GMT+7)
Chia sẻ

Chuỗi ngày bi kịch của cô gái chỉ kết thúc sau khi trốn thoát được nhờ sự sơ hở của 2 đối tượng mất hết tính người.

Những đường dây mại dâm hoạt động vô cùng tinh vi. Các đối tượng điều hành dùng các thủ đoạn "cáo già" để che đậy nhằm tránh bị phát hiện. Chúng cũng ép buộc, lừa đảo, dụ dỗ ngon ngọt khiến nhiều cô gái nhẹ dạ cả tin vào con đường không ai mong muốn. Loạt bài Bí ẩn sau những đường dây mại dâm sẽ cho độc giả thấy được tội lỗi của bọn chúng và là bài học cảnh tỉnh cho các cô gái.

Bi kịch 10 ngày

10 ngày là quãng thời gian không quá dài với nhiều người nhưng với một cô gái 17 tuổi ở New Jersey (Mỹ) thì không, bởi cô đã phải trải qua nỗi đau đớn kinh hoàng về thể xác lẫn tinh thần khi phải trở thành gái mại dâm. 

Cô gái không nghĩ có ngày mình sa chân vào con đường này, nhưng mọi thứ xảy ra ngoài sức tưởng tượng do "sập bẫy" của đôi vợ chồng có con nhỏ.

Theo đó, cặp vợ chồng Christopher White (19 tuổi) và Adria Regn (28 tuổi) đã dụ dỗ cô gái 17 tuổi đến một nhà nghỉ. Cặp vợ chồng này muốn cô gái làm công việc trông 2 đứa trẻ cho họ. Cô gái trẻ chẳng có gì đề phòng trước một công việc không mấy vất vả mà lại có thể kiếm tiền như vậy.

Đến nhà nghỉ trông trẻ, cô gái 17 tuổi bị ép chụp ảnh khỏa thân, bán dâm suốt 10 ngày - 1

Cô gái đã trải qua 10 ngày kinh hoàng sau khi thoát được (ảnh minh hoạ)

Tuy nhiên, khi cô gái đến nhà nghi, 2 vợ chồng này lại giở một thủ đoạn khác. Cô bị bắt cóc như con tin và bị ép dùng ma túy đá và cần sa. Sau đó, cặp vợ chồng tuyên bố cô gái phải làm công việc bán dâm.

Cặp đôi đe dọa sẽ đánh nếu cô nghĩ đến việc chạy trốn. Họ yêu cầu nạn nhân phải tiếp khách “làng chơi" mỗi ngày.

Trước khi "đi khách", cặp vợ chồng tàn độc còn bắt nạn nhân phải chụp các bức ảnh khỏa thân để quảng bá trên mạng nhằm hút khách "làng chơi". 

Toàn bộ số tiền "đi khách" của cô gái bị người vợ tịch thu, điều đó có nghĩa cặp vợ chồng có tiền vào túi dựa vào việc ép cô gái phục vụ khách.

Lợi dụng sơ hở để trốn thoát

Cô gái rơi vào cảnh tuyệt vọng khi phải làm công việc mà bản thân không muốn, phải chịu đựng và câm nín dưới sự điều hành của cặp vợ chồng không còn tính người.

Tưởng như cuộc đời của cô gái 17 tuổi sẽ bị chôn vùi với việc chiều khách "làng chơi". Tuy nhiên, điều may mắn đã bất ngờ xảy ra. Lợi dụng lúc cặp vợ chồng đang ngủ, cô gái đã nhanh chân tháo chạy khỏi "động quỷ".

Sau khi trốn được, cô gái quên cả sợ hãi, báo cáo sự việc với cảnh sát. Không chỉ phải chấp nhận "đi khách", nạn nhân bị đối xử tồi tệ và không có đủ đồ ăn. Trong suốt 10 ngày, cô gái bán dâm tại nhiều địa điểm khác nhau. Phía cảnh sát lến tiếng đánh giá đây là sự việc nghiêm trọng. "Buôn bán bất cứ ai, đàn ông hay phụ nữ là điều kinh khủng, không được dung thứ ở bang New Jersey", cảnh sát cho hay.

Bản thân cô gái dù thoát được khỏi "động quỷ" nhưng vẫn không hết ám ảnh những gì diễn ra trong 10 ngày. Mọi thứ đã xảy ra khó có thể thay đổi nhưng đó là bài học quý báu để cô không bao giờ nhẹ dạ cả tin chiêu trò của những đối tượng lạ mặt.

-------------------------

Mời quý vị đón đọc phần tiếp theo của loạt bài Bí ẩn phía sau những đường dây mại dâm vào 13h ngày 19/10/2019.

Háo hức ra mắt nhà bạn trai, cô gái khiếp đảm bị ép “quan hệ” với 80 người trong 16h

19 tuổi, cuộc đời cô gái nghèo bước sang một trang khác khi gặp một người mà cô cứ ngỡ là tình yêu đích thực của...

Chia sẻ
Theo Việt Phong (Theo Independent và Fox) (Dân Việt)
sự kiện Bí ẩn sau những đường dây mại dâm
Báo lỗi nội dung