Âm mưu chi tiền thuê giết bạn trai, trả công bằng tình dục, quý cô xinh đẹp trả giá đắt

Chủ Nhật, ngày 28/02/2021 13:00 PM (GMT+7)

Âm mưu của người phụ nữ đã có một đời chồng bị bại lộ do người bạn báo với cảnh sát.

Sự kiện: Tin nóng

Mối quan hệ "gập ghềnh"

Năm 2007, Schellpfeffer (sống ở Mỹ) gặp Strom - một bà mẹ đơn thân đã ly hôn tại một quán bar. Thời điểm đó, người đàn ông này đã ly hôn và đang tìm kiếm một tình yêu sau cuộc hôn nhân đổ vỡ. Nhớ lại cuộc gặp đó, Schellpfeffer vẫn ấn tượng về Strom là cô gái xinh đẹp, sôi nổi và trẻ trung.

Từ mối quen biết này, 2 người nảy sinh tình cảm với nhau. Tuy nhiên, trong khi cặp đôi đang có những dự định cho tương lai của mình thì mối quan hệ có thời điểm lâm vào cảnh "cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt". Theo nhận xét của Strom thì Schellpfeffer ghen tuông và kiểm soát cô. Hai người xảy ra những bất đồng, tranh cãi, đến mức Strom đệ đơn lên cơ quan chức năng.

Mặc dù trải qua những bất động, mối quan hệ vẫn tiếp tục. Strom và các con của cuộc hôn nhân trước chuyển đến sống với Schellpfeffer. Người phụ nữ thừa nhận, dù tranh cãi nhưng 2 người luôn làm lành ngay và có tình yêu bền chặt nên vẫn tiếp tục bên nhau.

Tuy nhiên, sau đó mối quan hệ lại lâm vào cảnh không hề êm đẹp, 2 người từng ra tòa vì Strom đệ đơn lên tòa với cáo buộc Schellpfeffer lạm dụng mình. Ngay tại phiên tòa, Schellpfeffer đã cầu hôn Strom trước mặt thẩm phán nên cặp đôi vẫn tiếp tục mối quan hệ. 

Âm mưu chi tiền thuê giết bạn trai, trả công bằng tình dục, quý cô xinh đẹp trả giá đắt - 1

Cặp đôi thuở còn mặn nồng

Tháng 2/2014, Strom gặp một người bạn học cũ 24 tuổi tại một quán cà phê ở Wisconsin, Mỹ. Trong cuộc gặp này, Strom đưa ra số tiền 1000 USD (23 triệu đồng) và đồng ý quan hệ tình dục, đổi lại người bạn học sẽ sát hại  Schellpfeffer. Người phụ nữ từng có một đời chồng mô tả kế hoạch để sát thủ hẹn gặp bạn trai và vẽ bản đồ để chỉ dẫn con đường thực hiện vụ giết người. Strom khuyên sát thủ mua một khẩu súng để giết nạn nhân.

Âm mưu bại lộ

Tuy nhiên, người bạn học cũ lại không thực hiện mà báo cáo với cảnh sát. Strom bị cơ quan điều tra thẩm vấn và bị bắt. Tại cơ quan cảnh sát, Strom cho biết, đó chỉ là câu chuyện bông đùa mà thôi. Nói về cuộc gặp, người phụ nữ này cho biết, chỉ hi vọng người bạn làm trong lĩnh vực IT này có thể giúp cô giải quyết các vấn đề về Internet và ý tưởng sát hại Schellpfeffer chỉ là một hiểu lầm.

Tại phiên tòa xét xử hồi tháng 8/2014, Strom bị kết án tù ít nhất 3,5 năm.  Trong khi thụ án  tù, Strom cho rằng có lẽ không còn cơ hội nối lại tình cảm với  Schellpfeffer nhưng trong lòng vẫn yêu người đàn ông này. "Tôi yêu người đàn ông đó, vẫn như vậy... tôi sẽ không giết anh ta", Strom chia sẻ.

Về phía Schellpfeffer, anh cho biết vẫn yêu Strom dù cô ta từng có ý định sát hại mình. Sau khi được xem các đoạn ghi âm và đoạn video quay cuộc gặp giữa Strom cùng bạn học để nói về vụ giết người, Schellpfeffer vẫn tin rằng tính mạng không gặp nguy hiểm và bạn gái không có ý định để bạn học thực hiện kế hoạch. Anh ta cho rằng âm mưu của Strom chỉ là do bệnh tâm thần.  “Thay vì phải ngồi tù , cô ấy nên được đưa vào một cơ sở điều trị tâm thần chuyên biệt với sự tư vấn hiệu quả", Schellpfeffer nói.

Nguồn: http://danviet.vn/am-muu-chi-tien-thue-giet-ban-trai-tra-cong-bang-tinh-duc-quy-co-xinh-dep-tra-...

Tội ác kinh hoàng của gã đàn ông si mê thai phụ: Bi kịch trong đêm mưa

Cái chết của một thai phụ sắp đến ngày lâm bồn cùng chồng cô tại nhà riêng đã khiến dư luận chấn động.

Theo Việt Phong (Theo ABC News) (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung