Quen trai lạ qua mạng, cô gái bị tra tấn, biến thành nô lệ tình dục suốt 6 năm

Thứ Bảy, ngày 27/02/2021 13:00 PM (GMT+7)

Sau 6 năm bị biến thành nô lệ tình dục và sinh hạ được 4 đứa con cho gã đàn ông quen biết qua mạng, người phụ nữ này cuối cùng cũng được giải thoát.

Sự kiện: Tin nóng

Những ngày tháng kinh hoàng

Năm 2017,  cảnh sát Nga đang tiến hành điều tra một vụ án, sau khi nhận được trình báo từ một bà mẹ 4 con rằng, cô đã bị bắt làm nô lệ tình dục , bị giam lỏng trong nhà cùng các con suốt 6 năm không được bước chân ra ngoài.

Quen trai lạ qua mạng, cô gái bị tra tấn, biến thành nô lệ tình dục suốt 6 năm - 1

Lilia và bốn con của cô.

Theo đó, một người đàn ông tên Rinat Bilyanov bị cáo buộc đánh đập, tra tấn cô Lilia, cô lập nạn nhân với thế giới bên ngoài và lạm dụng tình dục trong thời gian 6 năm.

Được biết, bị cáo và nạn nhân gặp gỡ nhau qua một trang web hẹn hò. Tuy hai người chưa chính thức kết hôn nhưng đã tự làm lễ cưới theo truyền thống tôn giáo. Khi ấy Lilia mới 20 tuổi và nhanh chóng rơi vào bẫy của gã đàn ông tàn ác.

Cô bị nhốt trong một căn phòng có tường bằng bê tông và tất cả các cửa sổ đều đóng kín đến nỗi không một tia sáng nào có thể lọt qua dù là ban ngày. Căn phòng đó nằm ở Pushkino, Moscow, Nga. Trong suốt 6 năm sống như địa ngục trần gian đó, Lilia đã mang thai và hạ sinh được 4 người con vì bị gã đàn ông kia cưỡng hiếp.

Không chỉ đấm đá, đánh đập Lilia với roi vọt để lại những vết thương vẫn còn hằn trên người, Rinat còn nói với con trai Ruslan rằng lớn lên phải đánh mẹ y như thế. Trong suốt 6 năm, nạn nhân đã phải chịu không biết bao nhiêu trận đòn roi như vậy trước mặt các con. “Có lần anh ta còn đánh tôi đến gãy cả gậy", Lilia nói.

Hạnh phúc muộn màng

Nạn nhân cho biết mẹ con cô bị nhốt trong căn phòng tối tăm và Lilia không thể đi ra ngoài dù chỉ một lần. Con gái út của cô cũng mới chỉ được ra ngoài một lần trong đời. Gã đàn ông thỉnh thoảng mới đưa bọn trẻ ra ngoài và để cô lại một mình trong căn hộ nhỏ với những bức tường chưa được trát vữa.

Quen trai lạ qua mạng, cô gái bị tra tấn, biến thành nô lệ tình dục suốt 6 năm - 2

Những vết bầm tím trên cơ thể Lilia.

Không chỉ tra tấn nạn nhân, gã "chồng hờ" còn nói chừng nào bố mẹ Lilia đưa cho hắn 2,5 triệu Bảng (hơn 80 tỷ) thì cô mới được ra khỏi nhà.

Đầu tháng 11/2017, lợi dụng sơ hở của gã chồng hờ, Lilia đã tìm cách liên lạc với cảnh sát và cầu cứu sự giúp đỡ. Lực lượng chức năng đã có mặt để giải cứu mẹ con Lilia ngay sau đó.

Sau khi được lực lượng chức năng giải cứu, 5 mẹ con Lilia hiện đang tạm trú ở trung tâm cứu trợ dành cho phụ nữ. 4 đứa trẻ không được giao tiếp với bên ngoài nên khả năng ngôn ngữ không được như những đứa trẻ khác và gặp một số vấn đề về phát triển. Tuy vậy, với Lilia, việc mẹ con cô được giải thoát như vậy cũng là điều rất hạnh phúc.

Luật sư cho biết người phụ nữ và các con của cô ấy đã bị giữ làm con tin và cô ấy đã bị "bạo hành và tra tấn". Cảnh sát sau đó đã tiếp tục củng cố hồ sơ để nhanh chóng đưa nghi phạm ra trước vành móng ngựa. Rinat Bilyanov phải đối mặt với 7 năm tù cho tội ác của mình.

Nguồn: http://danviet.vn/quen-trai-la-qua-mang-co-gai-bi-tra-tan-bien-thanh-no-le-tinh-duc-suot-6-nam-5...

Dã tâm của người phụ nữ sát hại cả nhà chồng sau khi ly hôn: Xác chết trong phòng tắm

Bất hạnh liên tiếp ập xuống gia đình Harrison kể từ sau cuộc hôn nhân sóng gió của cậu con trai.

Theo Đàm Anh (Theo Expressdigest) (Dân Việt)
sự kiện Tin nóng
Báo lỗi nội dung