Sàm sỡ thai phụ xinh đẹp trong thang máy, gã đàn ông gặp cái kết "đắng"

Thứ Năm, ngày 25/02/2021 13:00 PM (GMT+7)

Dù biết nạn nhân đã có chồng và còn đang mang thai nhưng gã đàn ông vẫn có những hành vi đồi bại ở ngay trong thang máy của một khu chung cư.

Sàm sỡ thai phụ xinh đẹp trong thang máy, gã đàn ông gặp cái kết "đắng" - 1

Kota đã bị kết án 9 tháng tù vì sàm sỡ thai phụ trong thang máy. (Ảnh minh họa)

Gã đàn ông biến thái

Ngày 5/9/2020, Kota Durga Prasad, một họa sĩ 26 tuổi gốc Ấn Độ đang đạp xe trên đường thì nhìn thấy một phụ nữ mặc váy ngủ đi trên phố. Thấy cô khá xinh đẹp và hấp dẫn, Kota vội bỏ xe đạp bên ngoài một toà nhà và bám theo.

Nạn nhân là một phụ nữ 28 tuổi người Ấn Độ. Thời điểm xảy ra sự việc, cô đang tới thăm chồng làm việc tại Singapore. Lúc này, cô đang mang thai ở tháng thứ 3.

Người phụ nữ bước vào sảnh chờ thang máy của khu chung cư nơi cô và chồng đang sống mà không để ý rằng có kẻ đang theo sát phía sau. Khi nạn nhân đang đứng đợi thang máy, thấy xung quanh không có người, Kota liền bước tới chủ động bắt chuyện và hỏi số điện thoại của cô. Tuy nhiên, người phụ nữ từ chối, nói rằng cô đã có chồng và đang mang thai.

Dù vậy, điều này không hề làm Kota bận tâm. "Bị cáo khai rằng anh ta nghĩ việc có thể quan hệ với nạn nhân là bình thường bởi vì ngày nay những người giúp việc đến từ Ấn Độ dù đã kết hôn nhưng họ đều có bạn trai ở Singapore", Phó Công tố Chong Kee En nói trước tòa.

Thấy nạn nhân không buồn bắt lời mà có ý rời đi, Kota đã theo cô vào thang máy. Tại đây, hắn đã lao vào ôm người phụ nữ và bắt đầu sờ soạng khắp cơ thể nạn nhân. Người phụ nữ đã phản kháng và tìm cách vùng vẫy nhưng bị Kota ép vào một góc thang máy để dễ dàng thực hiện hành vi.

Bản án thích đáng

Khi thang máy đến tầng 11 thì mở cửa, nạn nhân đã la hét kêu cứu nhưng không có ai xung quanh giúp đỡ. Vì quá sợ hãi, người phụ nữ đã gượng ép cho kẻ xấu số điện thoại nhưng hắn vẫn chưa chịu buông tha cho cô. Hắn tiếp tục xoa bụng nạn nhân và có những hành vi quấy rối tình dục

Cuối cùng khi thang máy quay trở lại xuống tầng 1, người phụ nữ đã tìm cách chạy thoát ra ngoài còn Kota thì tới chỗ để xe đạp và nhanh chóng rời đi. Khi về đến nhà, Kota đã gửi cho người phụ nữ 5-6 tin nhắn liền một lúc và gọi điện cho nạn nhân nhiều lần vào nửa đêm nhưng nạn nhân không trả lời. Người vợ đã kể lại sự việc cho chồng rồi cả hai liền đi báo cảnh sát.

Kota sau đó đã bị bắt giữ. Ban đầu người đàn ông phủ nhận hành vi phạm tội nhưng với những bằng chứng không thể chối cãi, cuối cùng người đàn ông phải cúi đầu nhận tội.

"Bất kể người phụ nữ có chồng hay không, họ cần được đảm bảo an toàn ở mọi lúc mọi nơi. Ngược lại, bị cáo còn ra tay với một thai phụ. Đó là hành vi không thể nào chấp nhận được", Phó công tố cho biết tại phiên tòa.

Vào ngày 20/1/2021, dù tỏ ra rất hối hận trước những hành vi của mình nhưng Kota vẫn phải nhận hình phạt 9 tháng tù giam.

Nguồn: http://danviet.vn/sam-so-thai-phu-xinh-dep-trong-thang-may-ga-dan-ong-gap-cai-ket-dang-502021252...

Cô gái xinh đẹp chết thảm trong đêm, lộ bí mật sau bức ảnh hở hang

Chỉ 1 tháng sau khi chấm dứt chuyện tình cảm, cô gái trẻ bị bạn trai cũ sát hại sau lần đi hẹn hò với người đàn ông...

Theo Đàm Anh (Theo Tribuneindia) (Dân Việt)
sự kiện Lạm dụng tình dục
Báo lỗi nội dung