Tim rắn hổ mang chúa của Việt Nam lọt top 10 món ăn kinh dị nhất thế giới

Thứ Bảy, ngày 21/04/2018 19:00 PM (GMT+7)

Ngoài ra còn có rất nhiều món ăn chỉ cần nghe tên thôi cũng đủ khiến thực khách hét lên kinh hãi.

Sự kiện: Món ăn kinh dị

1.Jumiles

Tim rắn hổ mang chúa của Việt Nam lọt top 10 món ăn kinh dị nhất thế giới - 1

Jumiles là món ăn nổi tiếng của người Mexico, chúng còn gọi là bọ xít, có 6 chân, chiều dài dưới 1cm, thường sống trong thân cây gỗ hoặc sâu trong ngóc ngách của vách đá. Món ăn này thường được chiên hoặc nghiền, ăn kèm với bánh ngô tortillas.

2.Sannakji

Tim rắn hổ mang chúa của Việt Nam lọt top 10 món ăn kinh dị nhất thế giới - 2

Sannakji là một món ăn Hàn Quốc có hương vị độc đáo, bạch tuộc sẽ bị cắt nhỏ ăn sống với dầu mè. Theo như mọi người đánh giá, món này rất khó nuốt vì các xúc tu rất trơn và đôi khi còn ngọ nguậy, phải nhai rất nhiều thì mới có thể nuốt được.

3.StinkHeads (đầu cá thối)

Tim rắn hổ mang chúa của Việt Nam lọt top 10 món ăn kinh dị nhất thế giới - 3

Đây là đặc sản của vùng Alaska, người ta sẽ ủ đầu cá hồi vào trong thùng gỗ và chôn xuống hố, để nó lên men tự nhiên từ 4-6 tuần. Món ăn này có mùi rất kinh khủng, và chứa nhiều mầm bệnh nguy hiểm đến sức khỏe.

4.Blood pudding (bánh pudding máu)

Tim rắn hổ mang chúa của Việt Nam lọt top 10 món ăn kinh dị nhất thế giới - 4

Món điểm tâm sáng này thường được ăn nhiều ở châu Âu, Tây Ba Nha, Kenya. Thành phần chính được làm từ máu của gia súc như heo, dê, lợn...sau đó trộn với yến mạch và một số nguyên liệu khác. Nó có thể đem chiên, rán, hoặc làm thạch đông lại.

5.Bushmeat (thịt rừng)

Tim rắn hổ mang chúa của Việt Nam lọt top 10 món ăn kinh dị nhất thế giới - 5

Bushmeat chính là thịt của các loại thú rừng như khỉ, gorilla, chuột...Việc tiêu thụ các loại thịt này là một trong những nguyên nhân khiến dịch bệnh Ebola bùng phát ở châu Phi. Căn bệnh này được đánh giá đáng sợ không thua gì bệnh AIDS.

6.Khash (súp)

Tim rắn hổ mang chúa của Việt Nam lọt top 10 món ăn kinh dị nhất thế giới - 6

Khash là một món súp được làm từ mắt, não bò nấu liên tục trong 32 tiếng. Gia vị chỉ được thêm vào sau khi món ăn đã được nấu xong. Mọi người thường ăn khash vào buổi sáng mùa đông hoặc trong một số lễ hội đặc biệt.

7. Sashimi ếch

Tim rắn hổ mang chúa của Việt Nam lọt top 10 món ăn kinh dị nhất thế giới - 7

Sashimi ếch được đánh giá là có hương vị lạ miệng, rất ngon. Tuy nhiên, trên khắp nước Nhật Bản chỉ có vài nhà hàng được phép bán. Thông thường ếch sẽ được lọc bỏ da, lọc lấy phần thịt ngon nhất, ăn kèm với nước tương và vài lát chanh.

8.Tim rắn hổ mang chúa

Tim rắn hổ mang chúa của Việt Nam lọt top 10 món ăn kinh dị nhất thế giới - 8

Món ăn này dành cho những thực khách thật sự dũng cảm. Một quả tim rắn vẫn còn đập cùng máu tươi vẫn đang rỉ được dọn ra trước mặt khách. Người dân địa phương Việt Nam tin rằng ăn tim rắn và uống máu rắn với rượu gạo sẽ giúp tăng cường sự mạnh mẽ, nam tính cho người đàn ông.

9.Shirako

Tim rắn hổ mang chúa của Việt Nam lọt top 10 món ăn kinh dị nhất thế giới - 9

Shirako là món ăn được người Nhật rất yêu thích, nó được làm từ bộ phận sinh dục của cá tuyết đực, kết hợp với tinh dịch của cá. Ngoài cách ăn sống với nước tương, shirako có thể đem hấp hoặc chiên đều rất ngon.

10.Đầu cừu

Tim rắn hổ mang chúa của Việt Nam lọt top 10 món ăn kinh dị nhất thế giới - 10

Nguyên một chiếc đầu con cừu được dọn lên đĩa khiến cho thực khách cảm thấy ám ảnh, thế nhưng hương vị của nó thì lại làm cho nhiều người thích mê. Tất cả mọi bộ phận trong đầu đều được đầu bếp giữ nguyên, phần má và lưỡi được coi là ngon nhất.

Kinh hãi món ăn như đang “gào thét” trước khi bị  nướng chín

Thoạt trông món ăn này dường như không có gì đặc biệt, thế nhưng khi cho vào chảo chiên thì nó phát ra những âm thanh kinh...

Theo Phan Hằng (Theo wonderslist) (Dân Việt)
sự kiện Món ăn kinh dị
Báo lỗi nội dung