Bất ngờ trước 6 món điểm tâm sáng trong đám cưới của hoàng gia Anh

Thứ Tư, ngày 18/04/2018 10:00 AM (GMT+7)

Hôn lễ thế kỷ của hoàng tử Harry và hôn thê Meghan sắp sửa diễn ra, tất cả mọi thứ xoay quanh sự kiện này đều được mọi người rất quan tâm.

Bất ngờ trước 6 món điểm tâm sáng trong đám cưới của hoàng gia Anh - 1

Sau khi tiết lộ chiếc bánh cưới không theo phong cách truyền thống của hoàng gia Anh, mọi người tiếp tục mong chờ những bữa ăn trong hôn lễ thế kỷ này sẽ như thế nào.

Richard Cubbin, bếp trưởng đồng thời là người điều hành công ty cung cấp thực phẩm Alisa Price & Company đã được tạp chí Brides yêu cầu dự đoán bữa ăn sáng trong ngày diễn ra hôn lễ của hoàng tử Harry.

Bất ngờ trước 6 món điểm tâm sáng trong đám cưới của hoàng gia Anh - 2

Richard đã đưa ra thực đơn gồm 6 món được thiết kế theo phong cách “canepe”. Đây là thuật ngữ để chỉ những món ăn nhỏ bé được dọn ra trước bữa tiệc chính.

Bất ngờ trước 6 món điểm tâm sáng trong đám cưới của hoàng gia Anh - 3

Canepe bao gồm một miếng bánh tacos nhỏ với tôm sốt mayonaise, một chiếc bánh sandwich với thịt heo, thịt cua với salad táo cùng nước sốt đặc biệt.

Bất ngờ trước 6 món điểm tâm sáng trong đám cưới của hoàng gia Anh - 4

Tiếp tục với món chính gồm thịt bò file có nguồn gốc từ hoàng gia Windsor Estate. Đặc biệt món tráng miệng tuy có cùng nguyên liệu nhưng hình dáng lại được phân loại, của hôn thê Meghan là hình trái tim, còn hoàng tử Harry là đơn giản hơn.

Bất ngờ trước 6 món điểm tâm sáng trong đám cưới của hoàng gia Anh - 5

Bất ngờ trước 6 món điểm tâm sáng trong đám cưới của hoàng gia Anh - 6

Món tiếp theo là chiếc bánh socola với nguyên liệu hảo hạng được tạo hình thành điếu thuốc. Bên cạnh đó, sẽ có một ít phô mát ăn kèm với rượu sâm panh.

Bất ngờ trước 6 món điểm tâm sáng trong đám cưới của hoàng gia Anh - 7

Ngắm chiếc bánh cưới của hoàng tử Anh Harry và  hôn thê Meghan

Thay vì là chiếc bánh cưới trái cây theo truyền thống của gia đình hoàng gia Anh, chiếc bánh làm từ chanh hữu cơ và hoa cơm...

Theo Phan Hằng (Theo dailymail) (Dân Việt)
sự kiện Món ăn ngon nhất thế giới
Báo lỗi nội dung