Những "món" dù đói mấy cũng không nên ăn để tránh rước họa vào thân

1. Dầu thực vật làm từ hạt đậu nành, ngô và dầu hạt bông được chế biến cao và chứa một lượng lớn chất béo không bão hòa đa omega-6. Nếu chế độ ăn uống điều độ, axit béo omega-6 có thể tốt cho tim của bạn, nhưng tiêu thụ quá nhiều nó có thể gây mất cân bằng tiêu cực với axit béo omega-3. Nhiều người có thói quen tiêu thụ quá nhiều omega-6 và không đủ omega-3. Để đảm bảo cơ thể nạp đủ cả 2 loại chất béo này, nên bổ sung bơ hoặc dầu ô liu nguyên chất vào chế độ ăn.
Theo Linh Trang (Theo Eatthis) (Dân Việt)

sự kiện Ẩm thực, nhà hàng