Những loại rau "cứu đói" nay trở thành đặc sản, có giá đắt đỏ

Những loại rau này vốn chỉ là rau mọc hoang nhưng có mùi vị hấp dẫn, rất tốt cho sức khỏe, dần trở thành món đặc sản đối với người dân thành thị.

1

1. Loại rau đặc sản nào ở miền Tây rất dễ nhầm với rau dớn ở Tây Bắc?

Nguồn: [Link nguồn]

Từng là ”rau cứu đói” của Trung Quốc nay được mệnh danh là “báu vật trên núi”

Món ăn chế biến từ loại cây này từng cứu đói không ít người dân ở vùng quê Trung Quốc.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Linh Trang (Tổng hợp) ([Tên nguồn])
Quiz Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN