Những loại rau "cứu đói" nay trở thành đặc sản, có giá đắt đỏ

Chủ Nhật, ngày 16/05/2021 19:00 PM (GMT+7)

Những loại rau này vốn chỉ là rau mọc hoang nhưng có mùi vị hấp dẫn, rất tốt cho sức khỏe, dần trở thành món đặc sản đối với người dân thành thị.

1

1. Loại rau đặc sản nào ở miền Tây rất dễ nhầm với rau dớn ở Tây Bắc?

Nguồn: http://danviet.vn/nhung-loai-rau-cuu-doi-nay-tro-thanh-dac-san-co-gia-dat-do-50202116518585687.h...

Từng là ”rau cứu đói” của Trung Quốc nay được mệnh danh là “báu vật trên núi”

Món ăn chế biến từ loại cây này từng cứu đói không ít người dân ở vùng quê Trung Quốc.

Theo Linh Trang (Tổng hợp) (Dân Việt)
sự kiện Quiz
Báo lỗi nội dung