Lý do nào mà những món quen thuộc lại hot đến mức nhận cả nghìn “like” như vậy

Chủ Nhật, ngày 23/09/2018 10:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Qua một tuần, 6 món ngon này nổi bật nhất trong các hội nhóm nấu ăn. Mặc dù chỉ là những món ăn quen thuộc nhưng có một chút khác biệt khiến nó nhận một lượng quan tâm “khủng” từ chị em.

Nước chấm gà

Lý do nào mà những món quen thuộc lại hot đến mức nhận cả nghìn “like” như vậy - 1

Chân gà ngâm là một món ăn vặt được rất nhiều người yêu thích. Bên cạnh nước ngâm đậm đà, để món ăn được ngon hơn hẳn nhất định không thể thiếu nước chấm. Với công thức nước chấm của Trang Ngô, món chân gà đảm bảo sẽ gây nghiện cho bất kỳ người nào nếm thử.

Bánh quy

Lý do nào mà những món quen thuộc lại hot đến mức nhận cả nghìn “like” như vậy - 2

Thi thoảng trong nhà có vài lọ bánh quy nhâm nhi cũng đỡ thấy thèm ngọt hơn hẳn so với trà sữa. Có lẽ vì lẽ đó mà vào những lúc rảnh rỗi, Quyên K lại lọ mọ làm những lọ bánh quy để ăn vặt. Bên cạnh đó, công thức làm bánh quy rất đơn giản, hầu như mọi người đều có thể dễ dàng làm thành công.

Lẩu nướng

Lý do nào mà những món quen thuộc lại hot đến mức nhận cả nghìn “like” như vậy - 3

Thời tiết bắt đầu dần chuyển sang thu cũng là lúc các món lẩu lên ngôi. Thay vì là lẩu nước, các món lẩu nướng thập cẩm có thể ăn quanh năm mà không thấy ngán. Ăn lẩu phải ăn đông thì mới vui được. Đó là lý do mà Tùng Nguyễn đặc biệt thích dạng lẩu này mỗi dịp cuối tuần.

Lẩu Thái

Lý do nào mà những món quen thuộc lại hot đến mức nhận cả nghìn “like” như vậy - 4

Khác với các món lẩu thông thường, lẩu Thái hấp dẫn mọi người ở nước dùng rất đậm đà vị chua cay, càng ăn càng thấy mê. Đặc biệt, ăn lẩu Thái vào những ngày mưa thì không còn gì tuyệt bằng. Có lẽ vì lẽ đó mà Tâm Lâm đã quyết tâm học hỏi công thức làm lẩu từ mọi người, sau đó trổ tài làm món lẩu Thái siêu ngon đãi cả nhà.

Kẹo sỏi

Lý do nào mà những món quen thuộc lại hot đến mức nhận cả nghìn “like” như vậy - 5

Có lẽ nhiều người sẽ chưa biết đến món kẹo tuổi thơ trong truyền thuyết này. Kẹo này được làm từ mật mía, mạch nha, thường chỉ có bán ở quê, nhưng bây giờ cũng khó có thể tìm thấy. Thế nhưng, Ngọc Oanh đã cất công tìm kiếm công thức để làm ra món quà tuổi thơ đầy ý nghĩa này.

Thạch rau câu hoa đậu biếc

Lý do nào mà những món quen thuộc lại hot đến mức nhận cả nghìn “like” như vậy - 6

Các món chế biến từ hoa đậu biếc chưa bao giờ hết hót, từ bánh trái cho đến thức uống, món nào cũng có một hương vị riêng và mầu xanh biếc đẹp mắt của hoa đậu. Món rau câu của Tâm Lê trông rất đẹp mắt, chắc chắn đứa trẻ nào cũng thích mê món này.

6 món ngon nhất tuần của “con nhà người ta”, ai nhìn vào cũng thầm ngưỡng mộ

Những món ngon tuần này rất đa dạng và nổi bật hơn hẳn so với mọi tuần. Bên cạnh nhận được lượt “like” khủng,...

Chia sẻ
Theo PHAN HẰNG (Dân Việt)
sự kiện Những món ăn hot trên mạng xã hội
Báo lỗi nội dung