Hết viêm nhiễm, ngừa ung thư nhờ siêng ăn loại quả này, đem cuộn thịt gọi là “cực phẩm”

Thứ Sáu, ngày 03/12/2021 01:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Có rất nhiều món ăn chế biến từ thịt nhưng nếu biết kết hợp thêm với các nguyên liệu khác, nó không chỉ ngon miệng mà còn tốt cho sức khỏe.

Hết viêm nhiễm, ngừa ung thư nhờ siêng ăn loại quả này, đem cuộn thịt gọi là “cực phẩm” - 1

Ớt ngọt là một trong những loại quả được nhiều người ưa chuộng, nó không chỉ giúp tăng hương vị mà còn thích hợp để trang trí. Bên cạnh đó, các dưỡng chất có trong ớt ngọt cực kỳ tốt cho cơ thể, có thể giảm viêm nhiễm, phòng ngừa được nhiều bệnh lẫn ung thư. 

Nguyên liệu:

Ớt ngọt, nấm hương, thịt băm, nước tương, muối, dầu mè.

Nước sốt: 2 thìa nước tương, 2 thìa dầu hào, 1 thìa bột bắp, 1 thìa đường, nửa bát nước.

Cách thực hiện:

Hết viêm nhiễm, ngừa ung thư nhờ siêng ăn loại quả này, đem cuộn thịt gọi là “cực phẩm” - 3

Ớt ngọt bỏ cuống và hạt, cắt thành từng đoạn nhỏ, nên chọn loại ớt có hình dáng thon.

Hết viêm nhiễm, ngừa ung thư nhờ siêng ăn loại quả này, đem cuộn thịt gọi là “cực phẩm” - 4

Nấm hương ngâm nước cho mềm rồi băm nhỏ trộn với thịt.

Hết viêm nhiễm, ngừa ung thư nhờ siêng ăn loại quả này, đem cuộn thịt gọi là “cực phẩm” - 5

Thêm gia vị vào thịt trộn đều.

Hết viêm nhiễm, ngừa ung thư nhờ siêng ăn loại quả này, đem cuộn thịt gọi là “cực phẩm” - 6

Nhồi thịt vào ớt ngọt, ấn chặt, phết ít bột bắp vào 2 đầu quả ớt để thịt không bị rơi ra trong quá trình chiên.

Hết viêm nhiễm, ngừa ung thư nhờ siêng ăn loại quả này, đem cuộn thịt gọi là “cực phẩm” - 7

Cho một ít dầu vào chảo, chiên ớt ngọt ở lửa nhỏ.

Hết viêm nhiễm, ngừa ung thư nhờ siêng ăn loại quả này, đem cuộn thịt gọi là “cực phẩm” - 8

Trộn gia vị làm nước sốt lại với nhau, đổ vào chảo, đậy vung đun 5 phút đến khi nước cạn sệt là được.

Hết viêm nhiễm, ngừa ung thư nhờ siêng ăn loại quả này, đem cuộn thịt gọi là “cực phẩm” - 9

Thành phẩm.

Nguồn: http://danviet.vn/het-viem-nhiem-ngua-ung-thu-nho-sieng-an-loai-qua-nay-dem-cuon-thit-goi-la-cuc...

Loại thịt này bổ gấp 3 lần thịt gà, được ví như “tiên dược” vì chữa được bách bệnh

Trong Đông y, loại thịt này có rất nhiều công dụng chữa bệnh, đặc biệt nó chứa rất ít calo, giàu canxi và nhiều dưỡng...

Chia sẻ
Theo Phan Hằng (Theo Sohu) (Dân Việt)
sự kiện Món ngon từ thịt lợn
Báo lỗi nội dung