Cách chọn chả lụa ăn Tết chất lượng và không có hàn the

Thứ Năm, ngày 25/01/2018 19:01 PM (GMT+7)

Sắp tết, đa số mọi người đều chọn món chả lụa (giò lụa) để chế biến các món ăn nhâm nhi với rượu bia vì vừa ngon lại tiện dụng. Vì muốn sản phẩm được tươi ngon nhiều cơ sở đã bỏ thêm hàn the vào chả, giò, điều này rất nguy hại cho sức khỏe người dùng.

Mách bạn cách chọn và ăn măng khô an toàn ngày Tết

Nếu ăn phải măng khô nhiễm hóa chất và chế biến không đúng cách thì sẽ để lại hậu quả lâu dài cho sức khỏe.

Theo Pháp luật TP.HCM

sự kiện Món ngon ngày Tết