Người Hà Nội xếp hàng đợi mua những chiếc iphone 13 đầu tiên tại Việt Nam

Ngày 22/10, nhiều đơn vị phân phối chính thức mở bán những chiếc iphone 13 đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Nhiều người dân Hà Nội đã tới xếp hàng để nhận điện thoại và vui mừng trên tay chiếc smartphone thời thượng nhất.

Người Hà Nội xếp hàng đợi mua những chiếc iphone 13 đầu tiên tại Việt Nam - 1

Hôm nay (22/10) là ngày các mẫu iPhone 13 chính hãng lên kệ và mở bán tại thị trường Việt Nam sau hơn 1 tháng kể từ ngày ra mắt.

Người Hà Nội xếp hàng đợi mua những chiếc iphone 13 đầu tiên tại Việt Nam - 3

Đại diện của CellphoneS cho hay, từ 6-9 giờ sáng, toàn hệ thống của đơn vị này đã trao khoảng 1.000 chiếc iPhone 13 tới tay khách hàng đã hẹn trước. Ngoài việc hẹn một số khách đến cửa hàng, để bảo đảm phòng tránh dịch, đơn vị này cũng bố trí vận chuyển sản phẩm tới tận tay người mua. (Ảnh: CellphoneS)

Người Hà Nội xếp hàng đợi mua những chiếc iphone 13 đầu tiên tại Việt Nam - 4

Do tình trạng khan hàng và 1 số model như iPhone 13 Pro Max phiên bản 128GB, iPhone 13 phiên bản 128/256GB màu hồng hiện chưa có hàng nên chỉ nhận đăng ký thông tin và trả dự kiến từ 1-15/11. 

Người Hà Nội xếp hàng đợi mua những chiếc iphone 13 đầu tiên tại Việt Nam - 5

Năm nay, trong tình hình dịch bệnh COVID-19, để đảm bảo sức khoẻ – an toàn cho khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên, nhiều đơn vị không tổ chức trả hàng vào buổi đêm như mọi năm.

Người Hà Nội xếp hàng đợi mua những chiếc iphone 13 đầu tiên tại Việt Nam - 6

Khách hàng đã đặc cọc sản phẩm sẽ nhận được tin nhắn mời đến các cửa hàng để nhận hàng. (Ảnh: CellphoneS)

Người Hà Nội xếp hàng đợi mua những chiếc iphone 13 đầu tiên tại Việt Nam - 7

“Dựa theo lượng đơn đặt trước vào đợt 1, chúng tôi dự kiến sẽ có khoảng 5000 khách hàng được nhận sản phẩm ngay trong ngày đầu tiên này. Lượng máy trả hàng trong ngày 22/10 được phân bổ như sau: 60% iPhone 13 Pro Max – 18% iPhone 13 Pro – 18% iPhone 13 (thường) – 4% iPhone 13 mini”, đại diện CellphoneS cho biết.

Người Hà Nội xếp hàng đợi mua những chiếc iphone 13 đầu tiên tại Việt Nam - 8

Những khách hàng đầu tiên vui mừng cầm trên tay chiếc smartphone thời thượng nhất.

Người Hà Nội xếp hàng đợi mua những chiếc iphone 13 đầu tiên tại Việt Nam - 9

Trong đợt mở bán đầu tiên, màu Xanh Sierra Blue được lựa chọn nhiều nhất, chiếm ~30% do lượng hàng về đợt 1 hạn chế màu xanh. Còn đối với bản iPhone 13 thường và mini, nhu cầu đặt mua phiên bản màu hồng lại cao nhất (>25%). Trong ảnh là chiếc iphone 13 màu xanh bản trải nghiệm.

Người Hà Nội xếp hàng đợi mua những chiếc iphone 13 đầu tiên tại Việt Nam - 10

Bên cạnh đó, do tình trạng khan hiếm hàng, một số đơn vị phân phối chưa mở bán trực tiếp mà chỉ cho khách hàng tới trải nghiệm tại cửa hàng sau đó đặt hàng khoảng 2-3 tuần.

Nguồn: http://danviet.vn/nguoi-ha-noi-xep-hang-doi-mua-nhung-chiec-iphone-13-dau-tien-tai-viet-nam-5020...

Theo Châu Dương (Dân Việt)
Đắt - Độc - Lạ Xem thêm
Báo lỗi nội dung