Cận cảnh bình hoa khủng trị giá 65 triệu được một đại gia đặt riêng tặng vợ ngày 8/3

Bình hoa được làm từ nhiều loại hoa đắt tiền như: Địa lan, cẩm tú cầu nhập, mai Mỹ, cúc mẫu đơn nhiều màu… có tổng giá trị lên tới 65 triệu. Được biết, bình hoa này do một vị khách nước ngoài đặt riêng tặng vợ ở Việt Nam ngày 8/3 do Covid-19 nên không thể về đoàn tụ.

8/3 là dịp để “cánh mày râu” thể hiện tình cảm với hội chị em bằng những món quà ý nghĩa. Trong đó, có rất nhiều người “chịu chơi” khi chi một số tiền khủng đặt quà riêng, thiết kế mẫu mã có 1-0-2 tặng mẹ, người yêu, vợ…

Mới đây, một cửa hàng hoa tại quận 1, TP.HCM cho biết vừa hoàn thiện một đơn hàng khủng là bình hoa trị giá 65 triệu đồng của một người nước ngoài đang sống tại Mỹ, do dịch Covid-19 nên người này đã nhiều ngày không đoàn tụ với vợ, ông đã đặt riêng một bình hoa theo yêu cầu để tặng vợ.

Cận cảnh bình hoa khủng trị giá 65 triệu được một đại gia đặt riêng tặng vợ ngày 8/3 - 1

Toàn cảnh bình hoa trị giá 65 triệu đồng.

Theo đó, bình hoa này đươc làm từ nhiều loại hoa đặc biệt như: Địa lan, cẩm tú cầu nhập, mai Mỹ, cúc mẫu đơn nhiều màu… Hoa được cắm trong chiếc bình khảm trai màu trắng. Chu vi của bình sau cắm lên đến 2m; cao 1,7m.

Ngoài bình hoa 65 triệu, cửa hàng này cũng đã hoàn thiện một bình hoa 55 triệu đồng gồm hoa đông đào; mẫu đơn; hoa hồng sa mạc; hoa hồng Hà Lan; cẩm tú cầu nhập khẩu và hoa lá phụ. Trong đó, riêng chậu khảm trai đã có giá khoảng 13 triệu đồng.

Cận cảnh bình hoa khủng trị giá 65 triệu được một đại gia đặt riêng tặng vợ ngày 8/3 - 3

Bình hoa được cắm hình trái tim với 999 bông hồng có giá trị hàng chục triệu đồng.

Cận cảnh bình hoa khủng trị giá 65 triệu được một đại gia đặt riêng tặng vợ ngày 8/3 - 4Cận cảnh bình hoa khủng trị giá 65 triệu được một đại gia đặt riêng tặng vợ ngày 8/3 - 5

Một số bình hoa khủng có giá dao động từ 35 – 60 triệu đồng/bình.

Chị Vân, đại điện cửa hàng nhận đơn bình hoa này cho biết: “Hàng năm vào những dịp lễ Tết quan trọng, những đơn khủng như thế này không hiếm, có đơn bình/bó hoa lên tới hàng trăm triệu. Tuy nhiên năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh, thị trường có phần ảm đạm hơn".

Đại diện nhiều cửa hàng hoa tươi ở Hà Nội và TP.HCM cũng cho biết, từ ngày 6/3 đến ngày 8/3 sẽ là thời gian cao điểm giao hàng cho khách. Doanh thu của các cửa hàng đã tăng từ 3 - 5 lần so với ngày bình thường. Một số cửa hàng hoa tươi lớn đã ghi nhận doanh thu từ 100 - 150 triệu đồng/ngày.

Nguồn: http://danviet.vn/can-canh-binh-hoa-khung-tri-gia-65-trieu-duoc-mot-dai-gia-dat-rieng-tang-vo-ng...

Thị trường 8/3: Giá hoa tươi đắt ”cắt cổ”, cả đời chưa từng thấy

Giới buôn nhận xét, cả đời bán hoa, chưa bao giờ chứng kiến giá tăng cao như dịp 8/3 năm nay, gấp 3-4 lần, thậm chí lên...

Chia sẻ
Theo Thanh Thúy (Dân Việt)
Đắt - Độc - Lạ Xem thêm
Báo lỗi nội dung