Xu hướng trang sức: Năm 2021 đeo bông tai đơn mới là mốt

Thứ Hai, ngày 11/01/2021 06:00 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau đây là những kiểu trang sức thời thượng dành cho phái đẹp năm 2021.

Bông tai đơn

Một bộ trang phục là chưa đủ đối với một cô gái cá tính, bạn sẽ cần thêm vài món phụ kiện đi kèm. Gợi ý tuyệt vời cho bạn đó là trang sức bông tai đơn. Thông thường, hoa tai sẽ có đôi có cặp, còn bản thân bông tai đơn chính là một sự phá cách hay là một điểm xuyết cho trang phục của bạn. Do đó, chúng thường to bản, thậm chí oversize hoặc có hình thù cực kì độc đáo/khác thường.

Xu hướng trang sức: Năm 2021 đeo bông tai đơn mới là mốt - 1

Xu hướng trang sức: Năm 2021 đeo bông tai đơn mới là mốt - 2

Túi xách mini

Thật thú vị khi túi xách mini được liệt kê trong danh sách trang sức. Bởi ngoài tác dụng đựng tiền xu thì chắc chắn tác dụng còn lại duy nhất của nó là một món đồ trang trí. Điều đó giải thích tại sao chúng được đeo lên cổ thay thế cho chiếc dây chuyền kim loại. Đây cũng là một cách khá thú vị cho các tín đồ thời trang thể hiện cá tính của mình.

Xu hướng trang sức: Năm 2021 đeo bông tai đơn mới là mốt - 3

Xu hướng trang sức: Năm 2021 đeo bông tai đơn mới là mốt - 4

Bất đối xứng

Một điều thú vị khác trong thế giới thời trang năm nay, xu hướng trang sức ngọc trai cho nam giới đã được phát triển rộng rãi. Người khởi xướng là Harry Styles trong chương trình Met Gala 2019, anh ấy xuất hiện khi đeo một chiếc bông tai ngọc trai duy nhất. Tất nhiên, nữ giới cũng có thể sở hữu đối với kiểu dáng phi giới tính.

Xu hướng trang sức: Năm 2021 đeo bông tai đơn mới là mốt - 5

Xu hướng trang sức: Năm 2021 đeo bông tai đơn mới là mốt - 6

Vòng tay xếp chồng

Những mùa gần đây, phong cách phóng khoáng và quá khổ lên ngôi. Vì vậy, những gì liên quan đến thời trang đều có xu hướng quá khổ và trang sức cũng không ngoại lệ. Nếu như năm nay, bạn có ý định tự thưởng cho mình chiếc vòng tay hay bất kì món trang sức nào, thay vì kiểu dáng mảnh mai hãy lựa chọn vòng tay dạng chuỗi để xếp chồng lên nhau hoặc siêu cỡ lớn. Ngoài ra, màu sắc rực rỡ của những viên đá cũng là cách để bạn tô điểm cho bộ quần áo của mình.

Xu hướng trang sức: Năm 2021 đeo bông tai đơn mới là mốt - 7

Xu hướng trang sức: Năm 2021 đeo bông tai đơn mới là mốt - 8

Dây chuyền siêu cỡ lớn

Dây chuyền tuyên bố rõ ràng không phải là một xu hướng mới, nhưng nó vẫn đang thống trị thế giới trang sức của chúng ta. Dù là cỡ trung hay siêu cỡ lớn, nó đều tạo nét ấn tượng cho bất kì bộ quần áo nào. Bên cạnh kiểu dáng đơn giản, phóng khoáng, chúng còn được thiết kế một cách tinh vi để phù hợp với các trang phục sang trọng, thanh lịch.

Xu hướng trang sức: Năm 2021 đeo bông tai đơn mới là mốt - 9

Xu hướng trang sức: Năm 2021 đeo bông tai đơn mới là mốt - 10

Xu hướng trang sức: Năm 2021 đeo bông tai đơn mới là mốt - 11

Trang sức ngọc trai

Nếu sở hữu phong cách thanh lịch hay quý phái, trang sức ngọc trai sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời nhất dành cho bạn. Dĩ nhiên, kiểu dáng đơn giản hay kết hợp tinh tế giữa ngọc trai với dây chuyền luôn an toàn. Song nếu bạn muốn phá cách, khuyên tai – dây chuyền 2 in 1 hay chuỗi ngọc trai kết thành yếm lại khiến cho bạn trở nên ấn tượng hơn cả.

Xu hướng trang sức: Năm 2021 đeo bông tai đơn mới là mốt - 12

Xu hướng trang sức: Năm 2021 đeo bông tai đơn mới là mốt - 13

Chocker thập niên 1990

Tin vui cho các tín đồ của chocker, những chiếc vòng cổ dài đã trở lại trong các bộ sưu tập đường băng mùa xuân và mùa hè năm 2021. Tất cả các ông lớn từ Chloé, Dior đến Tory Burch đều có những kiểu vòng cổ dài của riêng mình, mở ra sự tái sinh của mặt hàng trang sức chủ lực.

Xu hướng trang sức: Năm 2021 đeo bông tai đơn mới là mốt - 14

Xu hướng trang sức: Năm 2021 đeo bông tai đơn mới là mốt - 15

Nguồn: http://danviet.vn/xu-huong-trang-suc-nam-2021-deo-bong-tai-don-moi-la-mot-5020211115594226.htm

Những cặp màu sắc tưởng “đánh nhau” mà lại thành trend của năm 2021

Đặc biệt cách kết hợp 1:1 giữa hai gam màu sắc tạo nét nổi bật nhưng không hề kém độ tinh tế cho bộ trang phục.

Chia sẻ
Theo Luyến Vũ (Dân Việt)
sự kiện Mở cửa thấy Tết
Báo lỗi nội dung