Tại sao trang sức là món quà giá trị truyền đời?

Thứ Tư, ngày 08/06/2022 08:48 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Trang sức luôn là một món đồ có giá trị làm đẹp cho bạn nhưng chúng còn là một kỷ vật có thể truyền từ đời này qua đời khác.

Nó giúp lưu giữ những kỷ niệm

Những người thân yêu của chúng ta sẽ không ở bên cạnh mãi mãi. May mắn thay, chúng ta có nhiều cách để ghi nhớ họ, cho dù đó là những kỷ niệm, những bức ảnh cũ, những cái tên chúng ta chọn để đặt và tất nhiên, đồ trang sức. Nếu bạn coi mình là một tín đồ thời trang đã bắt đầu suy nghĩ về di sản của mình và cách bạn muốn thế hệ tương lai nhớ đến mình, thì việc truyền lại một chiếc vòng tay vô cực vượt thời gian sẽ đảm bảo bạn luôn được biết đến là “người trong gia đình có phong cách tuyệt vời”.

Tại sao trang sức là món quà giá trị truyền đời? - 1

Mọi thứ luôn trở lại đúng phong cách

Hãy đối mặt với nó, các xu hướng luôn quay trở lại theo phong cách. Kính tròn? Quần ống rộng? Lông mày mỏng?. Quan điểm là nếu bạn nghĩ rằng đôi bông tai mà bạn đang nghĩ đến để truyền lại sẽ không còn nữa, thì phải đến 20 năm nữa, rất có thể bạn đã nhầm. Chúng ta đã thấy ​​thời trang phát triển như thế nào theo thời gian và chắc chắn một điều là thời trang luôn quay trở lại.

Tại sao trang sức là món quà giá trị truyền đời? - 3

Nó thực tế và chứa đựng tình cảm

Trang sức là thứ chúng ta sẽ thực sự đeo nếu được truyền lại. Cho dù bạn đang đi làm, một sự kiện ưa thích hay dành một buổi tối đi chơi với bạn bè, phụ kiện là sự bổ sung hoàn hảo cho một bộ trang phục. Và nếu bạn đang đeo (hoặc quyết định để lại) một món đồ trang sức cho hoặc từ một thành viên trong gia đình, thì món đồ đó sẽ luôn mang một giá trị tình cảm nào đó.

Lấy ví dụ như một món đồ trang sức Pandora thiết thực nhưng phong cách là vòng tay tennis lấp lánh. Nó trở thành món quà hoàn hảo cho bất kỳ dịp nào do lịch sử của nó có từ những năm 80 và là món quà mà bất cứ ai cũng phải hồi hộp khi đeo trong nhiều năm.

Tại sao trang sức là món quà giá trị truyền đời? - 4

Nó có giá trị

Vì đó là vật gia truyền được truyền lại, điều đó có nghĩa là nó chỉ cần trả tiền bởi người đeo đầu tiên. Không có gì bí mật khi đồ trang sức có thể đắt tiền, đó là lý do tại sao việc truyền lại một món đồ qua nhiều thế hệ là một hành động đáng suy nghĩ. Giá trị của một phụ kiện nhất định cũng có thể tăng lên theo thời gian, vì vậy bạn chắc chắn sẽ muốn nhận được thứ đáng giá đến từng xu.

Tại sao trang sức là món quà giá trị truyền đời? - 5

Bạn có thể tạo ra một cái gì đó mới từ nó

Bất kỳ món đồ trang sức nào cũng có thể được thay thế hoặc thiết kế lại thành một món đồ hoàn toàn mới. Vì vậy, nếu bạn đang muốn biến bông tai kim cương cũ của bà mình thành một chiếc nhẫn hoặc bông tai thành một chiếc vòng cổ, bạn hoàn toàn có thể làm được. Nếu không, có rất nhiều thợ kim hoàn ngoài kia biết cách làm sạch và sửa chữa những món đồ cũ.

Tại sao trang sức là món quà giá trị truyền đời? - 6

Nó luôn làm cho món quà hoàn hảo

Cho dù bạn đang tặng một món đồ trang sức cho Ngày của Mẹ, ngày sinh nhật hay vì lý do nào đó, phụ kiện luôn là một cách tuyệt vời để thể hiện biểu tượng phong cách trong cuộc sống của bạn rằng bạn yêu chúng đến mức nào. Lấy ví dụ như Chuỗi đeo tay hình trái tim lấp lánh. Với một hình trái tim bằng bạc, đó là cách hoàn hảo để lưu giữ trí nhớ của bạn qua nhiều thế hệ.

Tại sao trang sức là món quà giá trị truyền đời? - 7

Nguồn: http://danviet.vn/tai-sao-trang-suc-la-mon-qua-gia-tri-truyen-doi-5020228684823380.htm

Nike chính thức ra mắt chương trình tái chế vì trái đất mãi màu xanh

Sau các sáng kiến ​​Nike Grind, Nike Refurbished và Nike Recycling & Donation, Swoosh giới thiệu chương trình Nike Re-Creation mới như một bước tiến khác đối với tầm nhìn của mình.

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung