Ninja goth: Một nhánh thú vị của thời trang streetwear

Thứ Hai, ngày 06/06/2022 09:27 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Thẩm mỹ ninja goth là một trong những phong cách ngầm, được đánh giá thấp, nay đã trở nên phổ biến và thực sự khá dễ kết hợp với nhau.

Thẩm mỹ ninja goth là một trong những phong cách ngầm, được đánh giá thấp đã trở nên phổ biến và thực sự khá dễ kết hợp với nhau. Tính thẩm mỹ này là một loại thời trang streetwear được lấy cảm hứng từ sự kết hợp của thời trang công nghệ, tương lai, punk, và tất nhiên, ninja. Giao diện bao gồm rất nhiều màu tối, kiểu dáng mờ và độc đáo, và các bổ sung thú vị cho các mặt hàng quần áo.

Ninja goth: Một nhánh thú vị của thời trang streetwear - 1

Phong cách này bắt nguồn từ giao diện trò chơi điện tử và đã phát triển để trở thành một phong cách thẩm mỹ tiên phong mà nhiều người thích kết hợp với nhau. Mặc dù bạn có thể không thấy gu thẩm mỹ của ninja goth hàng ngày, nhưng đó là một phong cách thời trang mà bất kỳ ai cũng có thể mê mẩn nếu họ tìm thấy quần áo phù hợp.

Dưới đây là hướng dẫn đầy đủ về gu thẩm mỹ của goth ninja, nơi chúng ta phân tích cách tạo phong cách thẩm mỹ này, những gì cần tìm trong trang phục và những loại vật phẩm cụ thể nào phù hợp nhất cho phong cách này.

Ninja goth: Một nhánh thú vị của thời trang streetwear - 3

Cách tạo kiểu đã đề cập trước đây, thẩm mỹ của ninja goth chủ yếu được lấy cảm hứng từ đồ công nghệ với một chút punk. Điều đó có nghĩa là quần áo trong cả hai loại này, được kết hợp trong cùng một bộ trang phục, sẽ tạo ra một kiểu dáng tuyệt vời của ninja goth. Mặc dù thẩm mỹ của ninja goth có thể không phù hợp để làm việc vặt hoặc đi làm, nhưng đó vẫn là một kiểu dáng độc đáo giúp nâng cao thẩm mỹ và tủ quần áo của bạn.

Ninja goth: Một nhánh thú vị của thời trang streetwear - 4

Vẻ đẹp của thẩm mỹ ninja goth là bạn có thể chọn mức độ mạnh mẽ mà bạn muốn trong trang phục của mình. Có thể bạn đang mặc một bộ trang phục toàn màu đen và bạn thêm một chiếc áo hoodie mỏng và thắt lưng có gai. Hoặc, có thể bạn muốn dốc toàn lực và thực hiện một cú hích với diện mạo ninja ngổ ngáo của mình. Dù bạn chọn làm gì, bạn vẫn sẽ phù hợp với thẩm mỹ này, theo cách phù hợp với bạn.

Bạn cần những gì?

Vì thẩm mỹ của ninja goth lấy cảm hứng từ nhiều phong cách thời trang khác nhau và là một nhánh đặc biệt của thời trang streetwear, nên có rất nhiều mặt hàng và bổ sung cụ thể mà bạn có thể tìm kiếm khi cân nhắc xem một món đồ có phù hợp với diện mạo hay không. Khuyến nghị cơ bản nhất là kết hợp với trang phục toàn màu đen.

Ninja goth: Một nhánh thú vị của thời trang streetwear - 5

Ngoài ra, gu thẩm mỹ của ninja goth bao gồm các loại mũ đội đầu ngộ nghĩnh như balaclavas, mặt nạ và mũ trùm đầu lớn. Các đinh tán, gai và dây chuyền bạc trên quần áo hoặc phụ kiện là một cách tuyệt vời khác để tạo kiểu dáng phù hợp với thẩm mỹ này. Tua rua, dây đai và khóa kéo phụ cũng là những hình thức phổ biến.

Ninja goth: Một nhánh thú vị của thời trang streetwear - 6

Ninja goth: Một nhánh thú vị của thời trang streetwear - 7

Ninja goth: Một nhánh thú vị của thời trang streetwear - 8

Nguồn: http://danviet.vn/ninja-goth-mot-nhanh-thu-vi-cua-thoi-trang-streetwear-5020226692822491.htm

Lauryn Hill: Huyền thoại âm nhạc da màu và biểu tượng thời trang thập niên 1990

Nghệ sĩ hip hop và R&B huyền thoại Lauryn Hill bùng nổ trên sân khấu âm nhạc thập niên 90.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung