Siêu mẫu Emily Ratajkowski đẹp cá tính trong bộ sưu tập thể thao sành điệu

Trở lại với nhu cầu phổ biến, Michael Kors và ellesse hợp tác lần thứ hai trong một bộ sưu tập lấy cảm hứng từ thể thao.

Để phù hợp với phong cách thể thao của bộ sưu tập capsule, nhà mốt mang tính biểu tượng và thương hiệu quần áo thể thao của Ý duy trì kiểu dáng lấy cảm hứng từ quần vợt và trượt tuyết đặc trưng từ lần hợp tác đầu tiên, lần này tập trung vào các phong cách nổi bật dành cho trượt tuyết và đường phố.

Siêu mẫu Emily Ratajkowski đẹp cá tính trong bộ sưu tập thể thao sành điệu - 1

Lấy phong cách trượt tuyết cổ điển, các món đồ phong cách sống sang trọng mang đến trang phục tiện dụng và vượt thời gian, cho dù bạn đang đi trên những con đường mòn leo núi hay nằm dài trong nhà nghỉ trượt tuyết. Dòng sản phẩm quần áo ready to wear được thiết kế theo phong cách color blocking cổ điển đúng với di sản của ellesse và thấm đẫm vẻ quyến rũ thể thao, sang trọng mà Michael Kors được biết đến. Các chi tiết được tô điểm bằng một huy hiệu độc đáo kết hợp logo mang tính biểu tượng của Michael Kors với thương hiệu lấy cảm hứng từ thể thao của ellesse. Ngoài ra, một chiến dịch được chụp bởi nhiếp ảnh gia Daniel Clavero, với sự góp mặt của siêu sao người mẫu Emily Ratajkowski và David Agbodji, đã nâng tầm toàn bộ các loại trang phục và phụ kiện mang đến phong cách hiện đại trượt tuyết sang trọng.

Các người mẫu được style bởi Mel Ottenberg (tổng biên tập của Tạp chí Interview) tài năng, khoe bộ sưu tập gồm áo cổ lọ dày, áo khoác mùa đông ấm áp và áo khoác phao rực rỡ trong chiến dịch lấy cảm hứng từ trượt tuyết aprés. Các sắc thái rực rỡ của màu cam và đỏ rực rỡ của dòng sản phẩm này làm sống động cả trang phục và phụ kiện, bao gồm cả những phiên bản tái hiện của Túi xách Hudson Tote và Slater Sling Pack nhất định phải có của Michael Kors, cũng như những chiếc mũ len và găng tay ấm áp.

Siêu mẫu Emily Ratajkowski đẹp cá tính trong bộ sưu tập thể thao sành điệu - 2

Siêu mẫu Emily Ratajkowski đẹp cá tính trong bộ sưu tập thể thao sành điệu - 3

Siêu mẫu Emily Ratajkowski đẹp cá tính trong bộ sưu tập thể thao sành điệu - 4

Siêu mẫu Emily Ratajkowski đẹp cá tính trong bộ sưu tập thể thao sành điệu - 5

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/sieu-mau-emily-ratajkowski-ep-ca-tinh-trong-bo-suu-tap-the-thao-sanh-...

Cô gái là thủ khoa, tốt nghiệp Đại học Ngoại thương xuất sắc ở Hoa hậu Việt Nam

Thanh Tâm, Phương Nhung là những thí sinh có thành tích học tập đáng nể trong cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2022. 

Chia sẻ
Theo Diễm Quỳnh (Người đưa tin)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung