Salvatore Ferragamo với phong cách hiện đại của Maximilian Davis

Chủ Nhật, ngày 02/10/2022 11:15 AM (GMT+7)
Chia sẻ

Sau khi bổ nhiệm Maximilian Davis làm giám đốc sáng tạo mới, Salvatore Ferragamo bắt đầu làm mới sáng tạo của mình bắt đầu từ logo.

Các ký tự được đơn giản hóa và chỉ giữ lại tên họ lịch sử của công ty, để lại một phiên bản trang nhã trên nền đỏ, màu trung tâm cũng là màu sắc cho khung cảnh của bộ sưu tập. Một bãi cát đỏ trải rộng chiếm toàn bộ sân của khách sạn Portrait Milano, trước đây là Đại chủng viện Archiepiscopal của Milan hiện thuộc sở hữu của gia đình Ferragamo.

Salvatore Ferragamo với phong cách hiện đại của Maximilian Davis - 1

"Cát gợi lên Ferragamo, Hollywood và đại dương, nhưng cũng chính tôi và DNA của tôi. Nó gợi lên ý nghĩa của biển trong văn hóa Caribe: một nơi để phản ánh và cảm nhận một cách đồng nhất với những gì xung quanh bạn. Tôi muốn thể hiện quan điểm này thông qua ống kính của Ferragamo”, Davis giải thích, người cho bộ sưu tập ra mắt đầu tiên mang đến sàn catwalk một lễ kỷ niệm đương đại về di sản của thương hiệu.

Davis cho biết: "Tôi muốn bày tỏ lòng kính trọng đối với sự khởi đầu của cuộc hành trình của Salvatore bằng cách mang đến khung cảnh văn hóa Hollywood, về một Hollywood mới. Sự gợi cảm và sự đơn giản của nó, những cảnh hoàng hôn và bình minh của nó", Davis nói về bộ sưu tập đầu tiên của mình tại Ferragamo. Đối với thời đại mới, tủ quần áo nam và nữ được tiết lộ bao gồm áo khoác dạ, áo khoác da dài, áo khoác da với thẩm mỹ tiện dụng và một chiếc áo vest với phần tay không có cấu trúc và đường cắt may phù hợp.

Salvatore Ferragamo với phong cách hiện đại của Maximilian Davis - 2

Davis mang đến sự đơn giản rõ ràng cho sàn catwalk với vẻ ngoài thể hiện sự tôn kính với chất liệu xếp nếp Florentine qua những chiếc váy trong suốt và áo len bằng lụa lỏng và nhiều lớp organza, được hỗ trợ bởi những đôi dép da lộn có nguồn gốc từ thẩm mỹ thời Phục hưng.

Phiên bản Hollywood của Davis cũng được làm bằng da bóng, kiểu dáng ôm sát, váy cực kỳ nữ tính và nhẹ nhàng, áo bất đối xứng và trang phục đính pha lê gợi nhớ sự lấp lánh của đôi giày đỏ do Ferragamo tạo ra vào năm 1959 cho Marilyn Monroe. Và sau đó là những gợi ý hợp thời cho trang phục hàng ngày: áo ba lỗ màu đỏ, áo thun polo, quần legging và áo mưa nylon. Ngoài màu đỏ, bảng màu của bộ sưu tập được lấy mẫu từ loạt ảnh Sunset của Rachel Harrison, cũng được phản ánh trong các bản in degradé và quần áo knitwear nhuộm bằng tay.

Salvatore Ferragamo với phong cách hiện đại của Maximilian Davis - 3

Salvatore Ferragamo với phong cách hiện đại của Maximilian Davis - 4

Salvatore Ferragamo với phong cách hiện đại của Maximilian Davis - 5

Salvatore Ferragamo với phong cách hiện đại của Maximilian Davis - 6

Salvatore Ferragamo với phong cách hiện đại của Maximilian Davis - 7

Salvatore Ferragamo với phong cách hiện đại của Maximilian Davis - 8

Nguồn: https://arttimes.vn/giai-tri/salvatore-ferragamo-voi-phong-cach-hien-dai-cua-maximilian-davis-c4...

”Thánh nữ Mỳ Gõ” Phi Huyền Trang, Lý Nhã Kỳ mặc đồ ”lửng lơ, hững hờ” khi đánh bida

Mỹ nhân Việt chọn trang phục tôn đường cong hình thể mềm mại khi chơi bida.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Arttimes)
sự kiện Xu hướng thời trang
Báo lỗi nội dung