Làm thế nào để chiếc quần jean skinny trông hiện đại và sành điệu

Làm thế nào để chiếc quần jean skinny trông hiện đại và sành điệu.

Chuyên gia nào sẽ giúp bạn cách mix quần jean đẹp nhất?

Katie Collins là một nhà tạo mẫu cho phong cách của các ngôi sao, có trụ sở tại Los Angeles. Stylist Katie đã làm việc với Reese Witherspoon, Kerry Washington và những người nổi tiếng khác. Dưới đây là một loạt những tư vấn của Katie để 

1. Thử phong cách thẩm mỹ nữ tính / nam tính

Một cách mới mẻ để tạo phong cách cho quần jean skinny là kết hợp chúng với một thứ quá khổ, chẳng hạn như áo khoác blazer hoặc áo khoác bomber. Collins nói: “Tôi thích phong cách sơ vin kiểu Pháp với chiếc quần jean, để hở áo khoác và đẩy tay áo lên một chút”.  Cách mix này giản dị nhưng được thiết kế riêng, tất cả những gì còn lại để thêm vào là một đôi giày thể thao hoặc một đôi bốt Chelsea.

Một mẹo phối đồ chuyên nghiệp từ Collins: Hãy luôn mang những chiếc quần skinny của bạn đến tiệm may để cắt gấu quần cho chạm ngay trên xương mắt cá chân. Collins ấy nói: “Bạn có thể sắn gấu một chiếc quần jean ống đứng, nhưng không nên sắn gấu một chiếc quần skinny jean, vì nó có thể khiến bạn trông thấp hơn.

Làm thế nào để chiếc quần jean skinny trông hiện đại và sành điệu - 1

2. Học theo phong cách Off-Duty của các người mẫu tại Thành phố New York

Một đôi bốt cao đến đầu gối kết hợp với áo len baggy hoặc áo phông và áo khoác da: Thật dễ dàng, nhưng trông tuyệt vời với một chiếc quần skinny jean. Đối với kiểu dáng này, bạn muốn sử dụng chiếc quần skinny jean giống như một chiếc quần legging, nhưng một chiếc quần legging có họa tiết. “Thêm một đôi môi đỏ và bạn đã hoàn tất để sẵn sàng ra phố”.

Làm thế nào để chiếc quần jean skinny trông hiện đại và sành điệu - 2

3. Mix đồ theo phong cách của thập niên 90

Xu hướng quần jean skinny có một chút gián đoạn trong thập niên 90, nhưng đó là lý do tại sao việc kết hợp các xu hướng lại với nhau là điều thú vị, đó là một kiểu grunge hiện đại nếu bạn muốn, Collins giải thích. “Tôi thích một chiếc quần skinny jean với áo sơ mi flannel và đôi bốt ren. Một chiếc áo khoác quá khổ cũng hợp với kiểu dáng này ”. Mục đích là làm cho skinny jean trở thành tâm điểm. "Bạn đang giữ mọi thứ bình thường, nhưng jean skinny làm cho nó trở nên sang trọng", cô nói thêm.

Làm thế nào để chiếc quần jean skinny trông hiện đại và sành điệu - 3

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/lam-the-nao-e-chiec-quan-jean-skinny-trong-hien-ai-va-sanh-ieu-a57790...

Ý nghĩa sau chiếc vòng ngọc lục bảo trên cổ cô vợ lắm chiêu của hoàng tử Harry

Meghan Markle đã thêm một món đồ khác vào bộ sưu tập đồ trang sức ngày càng tăng của cô.

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Người đưa tin)
Xu hướng thời trang Xem thêm
Báo lỗi nội dung