Prada lăng xê trang phục nam mùa hè phi giới tính

Prada đã tiết lộ bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 của mình, giới thiệu sự phát triển mới nhất của nhà mốt kể từ khi Raf Simons gia nhập Miuccia Prada với tư cách là đồng giám đốc sáng tạo vào năm ngoái.

Prada đã tiết lộ bộ sưu tập Xuân/Hè 2022 của mình, giới thiệu sự phát triển mới nhất của nhà mốt kể từ khi Raf Simons gia nhập Miuccia Prada với tư cách là đồng giám đốc sáng tạo vào năm ngoái. Đối với SS22, Simons và Prada đã tập trung vào cuộc sống sau dịch bệnh, giới thiệu bộ sưu tập thông qua một đoạn video được quay một phần trên các bãi biển của Sardinia.

Prada lăng xê trang phục nam mùa hè phi giới tính - 1

Prada lăng xê trang phục nam mùa hè phi giới tính - 2

Trong phần chuẩn bị cho buổi trình diễn kỹ thuật số, Miuccia Prada đã chia sẻ một trích dẫn với tạp chí Vogue, giải thích các chủ đề của bộ sưu tập, “Ý thức về điều không tưởng, lý tưởng, hy vọng, tích cực. Hòa mình vào thiên nhiên, đó là quyền tự do. Đó là điều không tưởng. Đó thực sự là một nhu cầu chính, một nhu cầu trí tuệ nữa. ”

Prada lăng xê trang phục nam mùa hè phi giới tính - 3

Chủ đề mùa hè đáng chú ý nhất là bao nhiêu phần thân thể được để hở cho mùa hè nóng bức, đặc biệt là thông qua một loạt các loại giày thể thao trơn và có họa tiết, được cho là những phần nổi bật của bộ sưu tập. Ở những nơi khác, Prada đã thêm các họa tiết hoa vào áo hoodie và giới thiệu chủ đề hàng hải thông qua hình ảnh bạch tuộc, mỏ neo, cá và còi báo động, tất cả đều tương phản với trang phục mùa hè business-ready gồm áo len màu xám than và áo khoác ngoài đi kèm.

Prada lăng xê trang phục nam mùa hè phi giới tính - 4

Cách bộ sưu tập mới này phản ánh trải nghiệm mà nhiều người sẽ phải đối mặt khi chúng ta tái xuất hiện trên thế giới. Hai phút đầu tiên của phim ngắn diễn ra trong cái mà nhà mốt mô tả là "một đường hầm đỏ uốn khúc", trước khi các người mẫu xuất hiện trên một bãi biển Sardinia, tạo ra "một chuyến đi mùa hè kỳ lạ, kết thúc trong một không gian nơi thiên nhiên và vạn vật được tương tác".

Giải thích về chủ đề này, Miuccia Prada cho biết:“Bộ sưu tập và buổi trình diễn này hướng đến việc ghi lại niềm vui của cuộc sống hàng ngày. Quan niệm rằng sống cuộc sống của bạn có thể là một trải nghiệm hưng phấn. Nhiều niềm vui có thể đến từ một thứ quá đơn giản: khi thời buổi phức tạp, chúng ta đang tìm kiếm những niềm vui đơn giản, trực tiếp. Những niềm vui mang hơi thở của sự ngây thơ." Simons đã nhấn mạnh trọng tâm vào niềm vui: “Cảm giác chính là một niềm vui. Đó gần giống như ký ức về một đứa trẻ, niềm vui khi một đứa trẻ đi biển. Đơn giản nhất và trung thực nhất của niềm vui trong cuộc sống. Niềm vui đơn giản sẽ có sức sống vượt thời gian. "

Nguồn: http://danviet.vn/prada-lang-xe-trang-phuc-nam-mua-he-phi-gioi-tinh-502021246144339922.htm

Avant basic: Xu hướng mới gây sốt trên mạng xã hội

Các xu hướng ngày càng nhanh chóng thay đổi và sự phổ biến của những thiết kế nổi bật, hào nhoáng sau dịch bệnh, cơn...

Chia sẻ
Theo Quang Tân (Dân Việt)
Đàn ông sành điệu Xem thêm
Báo lỗi nội dung