Nóng như thiêu, mỹ nữ 19 tuổi diện mốt "khủng bố thị giác" nhưng khó ai chê

Thứ Ba, ngày 23/06/2020 03:21 AM (GMT+7)

Mặc dù kiểu mặc lộ dây áo bị xem là "thảm họa thời trang" nhưng khi Ryujin (Itzy) diện lại được cư dân mạng tấm tắc khen.

Nóng như thiêu, mỹ nữ 19 tuổi diện mốt "khủng bố thị giác" nhưng khó ai chê - 1

Nữ thần tượng sinh năm 2001 gây bão mạng xã hội với kiểu mặc lộ nội y.

Mới đây, cư dân mạng có bàn tán về trang phục của nữ thần tượng 19 tuổi thuộc nhóm nhạc Itzy - Ryujin. Được biết đây là trang phục cô diện khi đến ghi hình cho một chương trình âm nhạc vào 8/2019. Ryujin diện một chiếc áo thun ôm sát mỏng cùng với quần short cạp cao. Đặc biệt là kiểu mặc để lộ dây quai nội y và hằn cả đồ trong sau lớp áo mỏng như tờ giấy. 

Nóng như thiêu, mỹ nữ 19 tuổi diện mốt "khủng bố thị giác" nhưng khó ai chê - 2

Cư dân mạng không có ý chê bai mà lại khen trang phục của Ryujin.

Đáng ngạc nhiên là phản ứng của cộng đồng mạng, một số người bình luận: "Ryujin mặc như thế thì xinh chứ tôi mặc thì không khác gì khủng bố thị giác", "nếu tôi là cô ấy thì tôi sẽ mặc như thế này nhưng mà không phải nên xin một phiếu rút lui", "thú thật là diện đồ kiểu trên khiến tôi ngượng lắm nhưng mà là vì Ryujin nên vẫn là xinh".

"Điểm đen" trong cách mặc đồ

Lỗi hằn nội y sau áo, thậm chí là lộ dây quai vốn bị xem là "điểm đen" trong cách ăn mặc nhưng phần lớn cư dân mạng lại không hề chê Ryujin mặc phản cảm. Tuy nhiên, trong ý kiến của họ cũng cho thấy không phải ai cũng mặc được kiểu mốt như thế này. Nếu diện không khéo sẽ rất dễ trở hành "thảm họa thời trang". 

Nóng như thiêu, mỹ nữ 19 tuổi diện mốt "khủng bố thị giác" nhưng khó ai chê - 3

Không phải ai cũng có thể mặc đẹp kiểu trang phục nguy hiểm này.

Bản thân sao Hàn cũng từng bị chê trách bởi kiểu mặc nhìn thiếu thẩm mỹ do để lộ nội y. Có thể nhắc đến Min Ah (Girl's Day). Cô mặc nội y kẻ sọc có dây quai lớn, chiếc áo bên trong mỏng và nhìn không được đứng dáng khiến người đẹp mất điểm.

Hay như khi xuất hiện tại một lễ trao giải vào năm 2015, nữ diễn viên Lee Sung Kyung gây shock với bộ trang phục xuyên thấu để lộ toàn bộ nội y, hơn nữa chiếc áo ngực như có xu hướng trôi xuống.

Nóng như thiêu, mỹ nữ 19 tuổi diện mốt "khủng bố thị giác" nhưng khó ai chê - 4

Chiếc áo ngực của Lee Sung Kyung như đang muốn trôi xuống.

Lộ nội y cũng phải nghệ thuật

Các tín đồ thời trang ngày càng sáng tạo nên những xu hướng ăn mặc mới thậm chí sẵn sàng đi ngược lại quy chuẩn về trang phục thông thường và kiểu mặc lộ nội y là một trong số đó. Tất nhiên, muốn mặc đẹp kiểu mốt nguy hiểm này rất cần đến nghệ thuật phối đồ.

Nóng như thiêu, mỹ nữ 19 tuổi diện mốt "khủng bố thị giác" nhưng khó ai chê - 5

Muốn mặc đẹp kiểu trang phục này phải có nghệ thuật kết hợp.

Trước hết, bạn có thể chọn những chiếc áo xuyên thấu làm từ vải voan, ren ngoài ra những chiếc áo thun mỏng cũng không tồi. Việc lựa đúng nội y rất quan trọng, bạn nên mặc những chiếc áo tone sur tone với màu áo ngoài để tạo sự đồng nhất.

Không nên chọn áo quá nhỏ mà có thể mặc những chiếc áo dáng bralette bởi kiểu dáng kín đáo lại được may tinh tế. Bạn cũng cần tránh việc mặc những chiếc áo ngực có màu tương phản rõ rệt với áo vì chúng không tạo nên được sự hài hòa trong trang phục.

Nóng như thiêu, mỹ nữ 19 tuổi diện mốt "khủng bố thị giác" nhưng khó ai chê - 6

Không nên chọn những chiếc áo ngực tương phản quá rõ với màu áo.

Nguồn: http://danviet.vn/nong-nhu-thieu-my-nu-19-tuoi-dien-mot-khung-bo-thi-giac-nhung-kho-ai-che-50202...

Trang phục gợi cảm, cũn cỡn của golf thủ nữ xứ Hàn bất chấp nguy cơ bị dọa giết

Từng có nữ vận động viên golf bị dọa giết vì ăn vận gợi cảm khi thi đấu

Theo Hồng Linh (Dân Việt)
sự kiện Xu hướng thời trang