Người Trung Quốc xếp hàng đổ xô mua Chanel hạ giá

Dân Trung Quốc xếp hàng “rồng rắn” chờ mua túi Chanel hạ giá, nữ ca sĩ xứ Hàn diện mốt “giấu quần” phản cảm và nữ sinh Trung Quốc mặc nội y biểu tình là những tin tức hot nhất trong ngày.

Dân Trung Quốc xếp hàng dài chờ mua túi Chanel hạ giá

Theo thông tin ngày 18.3 vừa qua, thương hiệu Chanel đã có một bước đi làm rung động giới mộ điệu: Tăng giá một số sản phẩm tại thị trường châu Âu và hạ giá tại tại Trung Quốc. Những sản phẩm được áp giá mới là những chiếc túi nổi tiếng nhất của Chanel: chiếc 11.12, 2.55 và Le Boy. Trước động thái mới này, những tín đồ hàng hiệu đã “rồng rắn” xếp hàng tại những cửa hàng của Chanel ở Trung Quốc.

Người Trung Quốc xếp hàng đổ xô mua Chanel hạ giá - 1

Cảnh tượng trước một cửa hàng của Chanel ở Thượng Hải.

Dù không xảy ra cảnh tượng hỗn loạn, tranh cướp như tại một số sự kiện hạ giá hàng hiệu trước đây nhưng hình ảnh những dòng người dài kiên nhẫn xếp hàng chờ đợi cho thấy chiến dịch mới của Chanel đã có tác động nhất định tới tâm lý người tiêu dùng.

Theo thông tin công bố, ở châu Âu, chiếc túi 11.12 và 2.55 sẽ tăng từ 3.550 euro lên 4.260 euro trong khi đó chiếc Le Boy sẽ tăng từ 3.100 euro lên 3.720 euro. Ngược lại, ở Trung Quốc, giá của chiếc 11.12 và 2.55 sẽ giảm từ 38 ngàn nhân dân tệ xuống 30 ngàn nhân dân tệ, chiếc Le Boy sẽ giảm từ gần 33.000 nhân dân tệ xuống còn 26.000 nhân dân tệ.

Các báo NPR, The Wall Street, Market Watch… còn đưa thêm thông tin về việc giá thành sẽ giảm tại một số quốc gia châu Á khác như: Hàn Quốc, Hong Kong và cả Việt Nam. Trong khi đó mức giá cũ sẽ được giữ nguyên tại Mỹ. Động thái này là một hướng đi mới để hóa giải tình trạng dân châu Á bay sang châu Âu mua hàng hiệu thay vì tìm tới các cửa hàng có mặt ngay tại quốc gia của họ.

Người Trung Quốc xếp hàng đổ xô mua Chanel hạ giá - 2

Người Trung Quốc xếp hàng đổ xô mua Chanel hạ giá - 3

Chị em kiên nhẫn xếp hàng chờ mua túi Chanel hạ giá.

Người Trung Quốc xếp hàng đổ xô mua Chanel hạ giá - 4

Le Boy - một trong những sản phẩm được áp giá mới ở Trung Quốc.

Người Trung Quốc xếp hàng đổ xô mua Chanel hạ giá - 5

Tín đồ thời trang chụp ảnh trước cửa hàng của Chanel

Nữ ca sĩ xứ Hàn diện mốt “giấu quần” phản cảm

Vừa qua, tại chương trình biểu diễn ca nhạc do đài truyền hình cáp MBC “chủ trì”, rất nhiều nhóm nhạc thần tượng nổi tiếng của xứ Hàn đã góp mặt như: Girls Day, GFriend, BIG, Boyfriend… Trong đó, màn biểu diễn của MinAh, thành viên xinh đẹp của nhóm Girls Day đã khiến rất nhiều khán giả “xốn mắt”.

Cùng với những vũ điệu gợi cảm quen thuộc, người đẹp diện một chiếc áo len dài khá luộm thuộm, trùm qua chiếc quần sooc “siêu ngắn” màu nude khiến nhiều người nhầm tưởng cô… quên mặc quần. Trang phục này tiếp tục góp thêm vào bộ sưu tập những bộ cánh sexy đến phản cảm mà các nữ ca sĩ xứ sở kim chi mang lên sân khấu.

Người Trung Quốc xếp hàng đổ xô mua Chanel hạ giá - 6

MinAh diện mốt "giấu quần" trông khá phản cảm...

Người Trung Quốc xếp hàng đổ xô mua Chanel hạ giá - 7

Người Trung Quốc xếp hàng đổ xô mua Chanel hạ giá - 8

... kết hợp với những vũ điệu sexy trên sân khấu.

Nữ sinh TQ mặc nội y biểu tình đòi giảm học phí

Ngày 18.3 vừa qua, tại trường đại học California, Mỹ, Christine King - một nữ sinh Trung Quốc đã mặc mỗi nội y đứng lên biểu tình ngay trong sảnh lớn của trường học. Đây là động thái nhằm thể hiện sự bất mãn khi ban giám hiệu nhà trường ra quyết định tăng học phí vài ngày trước đó. Phía trên bộ nội y đen, Christine còn viết thêm dòng chữ ngụ ý nếu phải trả phí quá cao, cô chẳng thể mua quần áo mà mặc.

Cùng tham gia với Christine King là 30 nam sinh, nữ sinh khác của trường đại học California. Họ đã tạo thành một cảnh tượng náo động tại khuôn viên trường học.

Người Trung Quốc xếp hàng đổ xô mua Chanel hạ giá - 9

Người Trung Quốc xếp hàng đổ xô mua Chanel hạ giá - 10

Nữ sinh Trung Quốc biểu tình đòi giảm học phí ở Mỹ.

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Trúc ([Tên nguồn])
NÓNG cùng thời trang mỗi ngày! Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN