Xem clip 3 bước “vạch mặt” túi Chanel nhái

Với một chút tinh ý, bạn có thể tránh khỏi nguy cơ bỏ khoản tiền lớn cho túi nhái.

Sở hữu một chiếc túi xách Chanel là mơ ước của bất cứ cô gái nào có niềm đam mê đối với thời trang. Thế nhưng trong tình trạng “vàng, thau lẫn lộn”, ai cũng nên tự trang bị cho mình những kiến thức phân biệt hàng thật và hàng nhái, để không phải chi một khoản tiền lớn cho những chiếc túi kém chất lượng.

Video clip chỉ cách phân biệt túi Chanel thật và nhái.

Portero Luxury, một công ty chuyên cung cấp các mặt hàng thời trang của những nhãn hàng cao cấp như Chanel, Hermes, Louis Vuitton… đã liên tục tung ra những video clip hướng dẫn khách hàng cách “vạch mặt” hàng nhái. Được quan tâm nhất trong số đó là clip chỉ ra sự khác biệt giữa chiếc túi Chanel 2.55 thật và hàng giả.

Điểm đầu tiên giúp tín đồ thời trang phân biệt được túi thật và túi nhái là đường máy quả trám trên bề mặt túi. Khi đặt túi thật và túi nhái cạnh nhau, dễ nhận thấy đường khâu trên chiếc túi Chanel thật rất êm, không hằn lên bề mặt da trong khi đó đường máy trên túi giả rất thô, khiến cho bề mặt túi bị phồng căng hẳn lên vì máy quá sâu.

Xem clip 3 bước “vạch mặt” túi Chanel nhái - 1

Đường chỉ trên chiếc túi thật (trái) và túi nhái (phải)

Một cách phân biệt khác là dựa trên độ thẳng hàng của đường máy. Khi gấp túi lại, phần chần quả chám ở thân túi phải hoàn toàn trùng khớp với nắp túi. Tuy nhiên, tới nay, có không ít món đồ giả tinh vi cũng đã để ý và thực hiện đúng chi tiết này, gây hoang mang cho người tiêu dùng.

Quai túi có dạng dây xích cũng là một chi tiết giúp người dùng có thể phân biệt được túi thật và túi nhái. Một chiếc dây xích của Chanel thật thường nặng, chắc chắn và “đầm tay” hơn bình thường và nhìn rất bóng. Trong khi đó, dây xích của túi nhái nhẹ tay hơn, có âm thanh như nhựa khi cọ sát vào nhau.

Bước thứ 3 để “bóc trần” một chiếc túi Chanel nhái là dựa vào móc khóa có hình 2 chữ C lồng vào nhau. Móc khóa của chiếc túi thật thường có ký hiệu hình vuông, chỉ ra rằng nó được làm từ vàng thật trong khi chiếc khóa giả không có ký hiệu này.

Xem clip 3 bước “vạch mặt” túi Chanel nhái - 2

Dây xích trên túi thật (trái) và túi nhái (phải)

Xem clip 3 bước “vạch mặt” túi Chanel nhái - 3

Túi thật có ký hiệu nhỏ thể hiện khóa túi làm bằng vàng thật

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Thanh Trúc ([Tên nguồn])
Hàng hiệu khủng của sao Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN