Chanel khơi lại chủ nghĩa lãng mạn Đức

Chanel tiếp tục làm mọi con tim yêu thời trang thổn thức bởi thiết kế lãng mạn.

Chanel bao giờ cũng xuất hiện hoành tráng! Tuần lễ thời trang cao cấp Paris cũng là dịp để thương hiệu này phô trương quyền lực. Không chỉ tạo nên những thiết kế đẳng cấp, "ông già tóc bạc" Karl Lagerfeld luôn biết thỏa mãn nhãn quan của các tín đồ bằng không gian trình diễn mang tính nghệ thuật cao.

Đến với Paris Couture xuân hè 2013, Chanel tiếp tục làm mọi con tim yêu thời trang thổn thức bởi những tác phẩm nghệ thuật lãng mạn, mang đầy sắc thái huyền thoại.

Chanel khơi lại chủ nghĩa lãng mạn Đức - 1

Chanel khơi lại chủ nghĩa lãng mạn Đức - 2

Chanel khơi lại chủ nghĩa lãng mạn Đức - 3

Không gian trình diễn của Chanel năm nay đầy lãng mạn, phiêu bồng

Chanel khơi lại chủ nghĩa lãng mạn Đức - 4

Chanel khơi lại chủ nghĩa lãng mạn Đức - 5

Theo thông tin nhận được, Lý Nhã Kỳ cũng có cơ hội có mặt tại show diễn Chanel năm nay

Tiếp tục nguồn cảm hứng hoài cổ, Karl Lagerfeld dường như đang muốn công chúng mường tượng về thành phố Weimar hay Sylvan - 2 trung tâm của chủ nghĩa lãng mạn nước Đức thế kỷ thứ 18.

Có lẽ, khái niệm về "chủ nghĩa lãng mạn" đã không còn quá xa lạ trong văn học thời phổ thông. Đó là khái niệm chỉ sự phản ứng chống lại xã hội đương thời, con người muốn thoát li thực tế tìm đến một thế giới khác giúp con người quên đi cuộc sống mà họ cảm thấy chán ghét, vẽ ra một cuộc sống làm thỏa mãn "cái tôi" bị tổn thương cái tôi của con người, nên thế giới trong chủ nghĩa lãng mạn là thế giới mộng tưởng.

Hòa cùng với cái mộng tưởng phiêu bồng đó, Chanel tiếp tục dẫn lối người hâm mộ bước vào khu rừng cổ tích với tràn ngập hình ảnh những nàng tiên xinh đẹp, lộng lẫy. Họ hiền lành, dịu dàng và tinh khiết nhưng đôi lúc cũng "đóng vai ác" với ánh mắt vừa sợ hãi, vừa hằn thù với cuộc sống đương thời đầy những tréo ngoe.

Nói về nguồn cảm hứng trên trang phục, thiết kế của Chanel dường như không đổi khác nhiều. Kiểu váy áo với họa tiết in nổi, thêu gờ nổi dày dặn được nhấn nhá bởi những hạt ngọc trai sang trọng quen thuộc. Năm nay, Karl Lagerfeld thổi thêm chút hương vị lãng mạn bằng những nếp xếp phiêu bồng màu trắng sứ, trên nền chất liệu voan, ren nhẹ.

Chanel khơi lại chủ nghĩa lãng mạn Đức - 6
Chanel khơi lại chủ nghĩa lãng mạn Đức - 7 Chanel khơi lại chủ nghĩa lãng mạn Đức - 8

   Chanel tiếp tục dẫn lối người hâm mộ bước vào khu rừng cổ tích với tràn ngập hình ảnh những nàng tiên xinh đẹp, lộng lẫy

Chanel khơi lại chủ nghĩa lãng mạn Đức - 9
Chanel khơi lại chủ nghĩa lãng mạn Đức - 10 Chanel khơi lại chủ nghĩa lãng mạn Đức - 11
  
Chanel khơi lại chủ nghĩa lãng mạn Đức - 12
Chanel khơi lại chủ nghĩa lãng mạn Đức - 13 Chanel khơi lại chủ nghĩa lãng mạn Đức - 14

   Chanel khơi lại chủ nghĩa lãng mạn Đức - 15

Họ hiền lành, dịu dàng và tinh khiết nhưng đôi lúc cũng "đóng vai ác" với ánh mắt vừa sợ hãi, vừa hằn thù với cuộc sống đương thời đầy những tréo ngoe

Chanel khơi lại chủ nghĩa lãng mạn Đức - 16 Chanel khơi lại chủ nghĩa lãng mạn Đức - 17
 
Chanel khơi lại chủ nghĩa lãng mạn Đức - 18
Chanel khơi lại chủ nghĩa lãng mạn Đức - 19 Chanel khơi lại chủ nghĩa lãng mạn Đức - 20

 

Chia sẻ
Gửi góp ý
Theo Hân Di ([Tên nguồn])
Tin tức thời trang quốc tế HOT Xem thêm
Báo lỗi nội dung
GÓP Ý GIAO DIỆN