Muôn kiểu thời trang nhức mắt, phản cảm của chị em Việt ngày hè

Thứ Sáu, ngày 05/07/2019 19:33 PM (GMT+7)

Cùng điểm mặt những kiểu thời trang dễ gây kinh hãi mùa hè năm nay.

Muôn kiểu thời trang nhức mắt, phản cảm của chị em Việt ngày hè - 1

Hè đến là cơ hội của đủ kiểu mốt phản cảm, nhức mắt

Hè đến là cơ hội có một không hai để chị em khoe hình thể đẹp sau nhiều tháng trời gìn giữ, săn sóc. Song cũng vì mải tận dụng cơ hội trời cho ấy, không ít người tự biến mình thành thảm họa với những kiểu thời trang nhìn thôi đã muốn nổ con mắt.

Quần áo cũn cỡn, mỏng tang, hở trước khoét sau, mặc mà như không là một vài “đặc sản” của ngày hè. Gợi cảm đâu chẳng thấy, chỉ thấy cả một trời phản cảm, kém duyên. Chưa rõ mục đích khoe hình thể hay giải nhiệt đạt được bao nhiêu phần trăm, chỉ biết rằng chị em vô tình biến mình thành tâm điểm của những người lạ trên phố, theo cách chẳng hay ho gì.

Cùng điểm mặt những kiểu thời trang dễ gây kinh hãi mùa hè năm nay:

1. Váy áo mặc như cởi trần

Muôn kiểu thời trang nhức mắt, phản cảm của chị em Việt ngày hè - 2

Muôn kiểu thời trang nhức mắt, phản cảm của chị em Việt ngày hè - 3

Mục đích tối thượng đầu tiên của một bộ trang phục là che đậy cơ thể, sau mới bàn đến yếu tố đẹp hay thời trang. Thế nhưng hè năm nay, có lẽ vì nhiệt độ ngoài trời tăng cao quá, nên nhiều chị em bất chấp lời dị nghị, dũng cảm diện đủ kiểu váy áo mặc như cởi trần xuống phố. Bỏ qua những phần vải vóc che đậy, bỏ qua cả nội y, những tấm lưng trần được dịp lồ lộ ra trước bàn dân thiên hạ, dĩ nhiên không lấy gì làm sang cho lắm.

2. Trang phục như đồ lót, đồ bơi

Muôn kiểu thời trang nhức mắt, phản cảm của chị em Việt ngày hè - 4

Muôn kiểu thời trang nhức mắt, phản cảm của chị em Việt ngày hè - 5

Không phải bỗng dưng người ta mất công phân biệt rạch ròi thời trang xuống phố, thời trang đi biển, thời trang trong phòng ngủ. Tiếc thay, nhiều chị em cố tình phớt lờ những định nghĩa cơ bản này, mặc quần áo xuống phố mà cứ ngỡ như đang biểu diễn trên bãi biển, hồ bơi hay đang làm duyên chốn phòng the. Nhưng duyên đâu chẳng thấy, chỉ thấy sự thiếu tinh tế và ảnh hưởng tới người xung quanh.

3. Quần siêu ngắn, khoét xẻ chỗ nhạy cảm

Muôn kiểu thời trang nhức mắt, phản cảm của chị em Việt ngày hè - 6

Muôn kiểu thời trang nhức mắt, phản cảm của chị em Việt ngày hè - 7

Những mẫu quần short siêu ngắn không còn xa lạ với phái đẹp trong ngày nắng nóng. Nhưng ngắn tới nỗi lộ vòng 3, rồi khoét ngay vùng nhạy cảm thì sự ngắn ấy không còn đáng được tôn vinh nữa. Lạ thay, rất nhiều chị em vẫn cứ mắc lỗi với quần short khi xuống phố, bất chấp lời cảnh báo là những tấm gương “lộ hàng” trước ấy.

4. Váy cut-out như rách đến nơi

Muôn kiểu thời trang nhức mắt, phản cảm của chị em Việt ngày hè - 8

Muôn kiểu thời trang nhức mắt, phản cảm của chị em Việt ngày hè - 9

Ngoài “đặc sản” ngắn và hở thì những chiếc váy nửa kín nửa hở kiểu cut-out cũng gây phiền lòng không kém. Nếu chỉ là một hai đường cut-out được tiết chế thì không sao, đằng này những vết cắt trải dài khắp cả thân váy, biến những thiết kế đang từ lành lặn thành trông như sắp rách đến nơi, khiến người mặc lâm vào tình thế phô phang, bất kể có mặc nội y hay không.

5. Mốt khoe underwear

Muôn kiểu thời trang nhức mắt, phản cảm của chị em Việt ngày hè - 10

Muôn kiểu thời trang nhức mắt, phản cảm của chị em Việt ngày hè - 11

Với sự lăng xê của nhiều nhà mốt và ngôi sao lớn, mốt khoe underwear với trang phục cạp trễ từ thập niên 90 của thế kỷ trước đang manh nha trở lại. Tuy nhiên, đây chưa bao giờ là kiểu mốt ít thách thức. Nếu không khéo mặc, hoặc mặc sai hoàn cảnh, chúng sẽ khiến bạn trở nên kém duyên, kém sang, chứ chưa bàn gì đến đẹp.

Quần cạp trễ của năm 90 sắp quay trở lại?

Trước khi muốn học theo các ngôi sao mặc mốt khoe underwear, hãy cân nhắc thật kỹ!

Theo Huân Y Thảo (Dân Việt)

sự kiện Tin tức thời trang Việt HOT